User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Cách thêm IP Bonus và nhận Gift Code dịch vụ @cafe của Asiasoft

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Bài gửi
  10

  Icon10 Cách thêm IP Bonus và nhận Gift Code dịch vụ @cafe của Asiasoft

  Cách thêm IP Bonus và nhận Gift Code dịch vụ @cafe của Asiasoft

  Tôi là một chủ dịch vụ internet và cũng là thành viên @cafe của công ty Asiasoft. Kể từ khi dịch vụ @cafe triển khai đến nay số lượng gamer đến chỗ tôi chơi nhiều hơn lúc trước rất nhiều, để đáp lại những gì mà Asiasoft đã hỗ trợ cho tiệm net thay, mình xin phép hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ @cafe để anh chị chủ tiệm net cùng chia sẽ nhé.

  Cách sử dụng IP Bonus :
  - Đăng nhập vào tài khoan @cafe
  - Chọn mục “ Chương Trình IP Bonus” sẽ hiển thị một cửa sổ có mục “Địa chỉ IP hệ thống của bạn là” bạn chỉ việc chọn mục “Thêm địa chỉ IP là xong, sau đó bạn chờ đợi 20 phúc chương trình này mới có tác dụng, đối với những gamer đang chơi phải thoát game ra vào lại thì những hiệu ứng trong game mới có.

  Việc thêm địa chỉ modem có một bất tiện là mỗi lần tắt modem mở lại địa chỉ IP của modem sẽ thay đổi nên những hiệu ứng trong game sẽ mất đi và chúng ta phải add lại địa chỉ mới thì những hiệu ứng trong game mới có tác dụng lại.

  Để add lại địa chỉ IP modem đầu tiên bạn phải xóa địa chỉ hiện có trong @cafe, cũng đăng nhập vào @cafe, chọn chương trình IP Bonus, sau đó chọn mục “Xóa” như hình minh họa  Sau khi xóa xong bạn chỉ việc chọn mục thêm địa chỉ IP vào là mọi việc xong.

  Lưu ý: Nếu tiệm net của bạn có 02 line ADSL (VNN và FPT) muốn add line VNN bạn phải sử dụng máy tính đang xài line VNN khi đó những máy tính sử dụng VNN mới có tác dụng và những máy sử dụng line FPT sẽ không có. Hy vọng Asiasoft sớm cấp cho mỗi chủ tiệm net 02 IP Bonus để công việc dễ dàng hơn.

  Để hiểu rõ hơn cách thêm IP Bonus anh chị tiệm net có thể xem đoạn Video clip này sẽ cập nhật sau:


  Cách thức nhận thẻ Gift code từ @cafe:
  - Đăng nhập vào tài khoan @cafe
  - Chọn mục “chương trình gift code” sẽ mở ra một cửa sổ có chữ “giới thiệu” bên dưới là danh sách những game tặng thẻ Gift Code.  Ví dụ ở đây chọn game Cabal, bạn Click chuội vào game Cabal sẽ hiển thị một cửa sổ trong đó có 3 phần là “Nhận Code”, “Giới Thiệu”, “Danh sách Code”.  Mục “Nhận Code”: dùng để nhận mã gift code từ công ty Asiasoft khi có Event tặng Item Code cho những chủ tiệm net đã đăng ký @cafe, những thẻ gift code này chủ tiệm net có thể tặng lại cho những gamer thường xuyên chơi game tại tiệm net của mình để tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa chủ tiệm net và người chơi game nhằm mục đích thu hút nhiều gamer đến chơi game và tăng thêm lợi nhuận trong việc kinh doanh dịch vụ intertnet của mình.

  Khi chọn mục này sẽ hiện thị danh sách thẻ gift code được tặng, xem hình minh họa.  Bạn chỉ việc ghi lại những mã thẻ này để tặng lại cho gamer thân thiết của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra xem mình đã tặng cho gamer bao nhiêu thẻ còn lại bao nhiêu và họ có sử dụng thẻ này hay chưa? xem hình minh họa.  Lưu ý:

  - Mỗi một ID game chỉ nhận một gift code trong thời gian sự kiện đó diễn tra.
  - Nếu bạn đã chọn mục “Nhận Code” rồi thì lần sau khi đăng nhập vào tài khoản @cafe mục “Nhận Code” sẽ mất đi.

  Để hiểu rõ hơn cách nhận Gift Code anh chị tiệm net có thể xem đoạn Video clip này sẽ cập nhật sau:

  Chúc những chủ tiệm internet thành công.

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Bài gửi
  0

  Icon10

  Tại sao gán IP rồi mà vẫn chưa có hiệu ứng vậy bạn

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube