Nguồn: http://forum.cabal.vn/showthread.php?t=26020

Chào các chiến binh !

Vụ tấn công vào khu khai quật Desert Scream và cướp đi hàng loạt những di vật quý giá làm cho không khí tại Nevareth trở nên nóng bỏng hơn bất cứ lúc nào.

Các chiến binh ra sức truy lùng những con quái vật ""to gan"" trên từng tất đất nhằm thu hồi lại những di vật và nhận lấy quà tặng từ Hội đồng tháp hiền nhân. Ước tính có hơn chục ngàn lượt tham gia vào sự kiện ASUS Crafting lần 1 này.

Sau một tuần lễ đầy sôi động, hào hứng, đúng 8: 00 AMngày 09-11, hệ thống máy tính của Asiasoft đã tìm ra người đoạt giải của event ""ASUS Crafting lần 1"".

Xin chúc mừng anh Huỳnh Phi Long, ngụ tại: 526/1 Lê Văn Thọ - Gò Vấp. Tên nhân vật: ZzMaLyzZ; server: Venus; Trong sự kiện ASUS Crafting lần 1 này, anh đã thu hồi và chế tạo thành công 2385 chiếc máy tính Asus trong game.

Sau khi tổng kết các server, Asiasoft tìm ra những nhân vật nổi trội của event.Các chiến binh kém may mắn đừng nản chí, Hội đồng tháp hiền nhân vẫn còn rất nhiều sự kiện hào hứng, lí thú cùng những phần quà hấp dẫn có giá trị cao trong game CABAL dành cho tất cả các chiến binh.

Đừ̀ng nao nú́ng, rồi sẽ̃ đến lượ̣t mình!