User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: thực tập và sinh viên

 1. #1
  tuan_big
  Guest

  Mặc định thực tập và sinh viên

  [FO
  bạn nghĩ sao về nhũng chuyến đi thực tập của sinh viên bách khoa chúng ta? theo tôi có rất nhiều ý kiến,mỗi ý kiến lại khác nhau,liệu ban có thể đưa ra một điểm chung nhất cho tât cả các câu trả lời dược không?
  tại thời điểm này rất nhiều khoa,ngành đang và đã hoàn thành chuyến thực tập của mình,chúng tôi cũng đang ở giai đoạn kết thúc.mỗi lần đi thực tập kiến thức thu được là rất đáng kể tuy nhiên, vẫn còn nhiều những điều đáng để nói trong đó.hy vọng đứng trên tư cách mỗi cá nhân,nhóm,tập thể bạn hãy nói lên những những gì thấy cần thiết

 2. #2
  bjet4
  Guest

  Mặc định

  Thực ra, thực tập ở BK hiện còn có nhiều hạn chế. Thực tập tốt nghiệp thì kô kể rồi, còn thực tập nhận thức và thực tập kỹ thuật thì thật là kô thể chấp nhận được mặc dù chúng ta cũng đã thu được ko ít kiến thức qua các đợt thực tập.

 3. #3
  KKK
  Guest

  Mặc định

  Nói rõ hơn một chút xem nào

 4. #4
  autin_susu2
  Guest

  Mặc định

  -_- -_- -_- Rõ thì là như sau:
  Sáng đến sớm quét văn phòng
  Chờ các anh các chú sai đi mua hộ bao Vina.
  Sáng tiếp theo thì lau bụi máy móc trong phòng( tất cả các máy).
  Có 1 người tỏ ra quan tâm nhất sẽ nói là: tranh thủ mà học hỏi đi nhé rùi bỏ đi .
  Sau 2 tháng thực tập nhận thức thì chợt nhận ra rằng ra chẳng nhận thức được cái gì. Âu cũng là tình hình chung của sinh viên cả nước .
  Chẳng bù cho bọn Kiến trúc chúng nó được thực tập kiểu đi thực tế như là đi Huế để xem kiến trúc của cung điện ra sao. Sướng như đi du lịch.
  Còn hỏi gì nữa không? B)

 5. #5
  hutboyslc45
  Guest

  Mặc định

  binhjuventus Gửi vào: Apr 23 2003, 064 PM  Không có gì quý hơn độc lập tự do


  Nhóm: Tổng chỉ huy
  Bài viết: 1165
  Thành viên thứ.: 1388
  Tham gia: 16-November 02  Thực ra, thực tập ở BK hiện còn có nhiều hạn chế. Thực tập tốt nghiệp thì kô kể rồi, còn thực tập nhận thức và thực tập kỹ thuật thì thật là kô thể chấp nhận được mặc dù chúng ta cũng đã thu được ko ít kiến thức qua các đợt thực tập.

  --------------------
  Thay vì đi sửa kẻ khác thì nên sống gương mẫu

  email me: lehaibinh@hanoi-amsterdam.org
  bạn đã thực tập chưa?bạn nói thế thì minh thấy buồn cho chỗ mà bạn thực tập quá,con khoa mình đã thực tập là nghiêm túc thì mới nhận thức được

 6. #6
  tuan_big
  Guest
  ý kiến của bạn rất hay,chúng ta có chung quan điểm đó.thực tập nhận thức của sinh viên bách khoa chúng ta còn nhiều vấn đề cần phải điều chỉnh.không biết các bạn như thế nào chứ riêng bọn mình thì cảm thấy mệt mỏi.bọn mình phải đi thực tập nhận thức hai tuần,ở một thành phố khác,ban đầu thấy rất thú vị.nhà máy đầu đi thì hăm hở,nhưng sang đến nhà máy thứ hai thì thấy vô cùng chán ai cũng chỉ muốn kết thúc sớm để về.nguyên nhân ư:lịch thực tập và lịch thi là bất cập,thiếu người hướng dẫn ,báo cáo thì được phô tô sẵn chỉ việc chép.bạn thấy có chán không?
  bạn có thể nói về chuyến thực tập của bạn và nêu những sáng kiến để khắc phục được không??!!

 7. #7
  KKK
  Guest

  Mặc định

  Bịa ra mà nói thôi. Chỗ chúng tôi thực tập cũng thế, cũng máy móc đều có bản vẽ được photo sẵn. " Các cháu tự xem xét, có chỗ nào không hiểu thì hỏi", nhưng nói chung cán bộ cũng khá tận tình

 8. #8
  Dkqdiep
  Guest

  Mặc định

  Tui cũng đang tò mò xem dân khoa Ngoại ngữ chúng tôi sắp tới đi thực tập sẽ làm những cái gì đây? Nghe nó cứ chuổi củ thế nào ý nhỉ.

 9. #9
  KKK
  Guest

  Mặc định

  Chắc là củ chuối chấm muối

 10. #10
  bjet4
  Guest

  Mặc định

  Mình đã thực tập nhận thức rồi!
  Mình xin chỉ ra những hạn chế về thực tập nhận thức ở khoa ĐTVT dành cho sinh viên năm thứ 3

  1, Chương trình cũ rích, kô cập nhật và thay đổi.
  Mình kô biết bạn thực tập thế nào, hay dở ra sao nhưng khi mình đưa lịch thực tập của mình cho mẹ mình xem thì trời ơi, những bài thực tập nhận thức của mình kô khác gì những bài thực tập của mẹ mình 26 năm về trước. Như vậy, chương trình thực tập cũ mèm. Kô cập nhật.

  2, Cầm đèn chạy trước ô tô.
  Chỉ trong 5 tuần, phải hoàn thành một khối lượng công việc khá lớn. Thực tập những cái chưa học --> rất nhiều người làm vẹt. Làm nhưng chẳng biết mình làm gì!!! Cơ sở vật chất còn rất yếu kém. Các linh kiện dành cho thực tập được "truyền từ đợt này sang đợt khác", nhiều cái đã hỏng nhưng SV kô biết mà vẫn hàn vào mạch --> mạch kô đạt yêu cầu mà cũng chẳng biết tại sao.

  Nói chung, thực tập ở BK có rất nhiều hạn chế, giải pháp ư? kô phải kô có nhưng kinh phí thì kô. Cái khó nó bó cái khôn. Chúng ta đành phải chịu thôi. Nhưng biết đâu đấy, chính những đợt thực tập này lại khiến cho chúng ta năng động hơn, sáng tạo hơn, khắc phục hoàn cảnh để đi lên.

  Chúc mọi điều tốt lành.

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Hosting dành cho học sinh sinh viên
  Gửi bởi binhanga trong mục Các vấn đề CNTT khác
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 15-01-2004, 06:21 PM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube