Nguồn:http://cabal.vn/thongtin.aspx?event=baochi&eventId=130

Cabal đang là game online được các game thủ đặc biệt quan tâm, với nhiều ý kiến khen chê trên khắp các diễn đàn gamevn, game4v gamethu.Họ khen vì sự lôi cuốn, hấp dẫn hơn nhiều game đang phát hành. Họ chê không thể gia nhập vào thế giới Cabal vì có quá nhiều người nhanh chân hơn họ. Dù khen hay chê, thì một sự thật là Cabal hiện đang gây sốt trong các diễn đàn game và những tiệm internet. Có thể nói, Cabal như một luồng gió mới, mang cơn mưa đầu mùa tưới mát cơn khát game hay, game đỉnh của thị trườn game online Việt Nam. Thậm chí nhiều game thủ đã bỏ những game họ đang tham gia để gia nhập vào thế giới Cabal như là mốt thời thượng hiện nay.

Theo ông Quách Đông Quang, giám đốc cao cấp về điều hành game và doanh nghiệp của công ty Asiasoft, Game thủ Việt Nam đã mắt thấy, tai nghe và tim cảm nhận những điểm hay của game. Có thể nói, Cabal cũng là ""hàng khủng"" với các game thủ Việt Nam và được xác nhận rõ ràng ""đẳng cấp Cabal"".

Chiều lòng các game thủ, nhà phát hành game Asiasoft nắm bắt thời cơ này tung ra hàng hoạt sự kiện để Cabal đã hot càng hot hơn. Từ đây đến tháng 4-2008, Asiasoft tổ chức một loạt sự kiện để các game thủ hăng say “cày level” và rinh quà, với nhiều giải thưởng hấp dẫn như xe máy Exciter, máy tính ASUS…Để biết chi tiết cách thức tham gia các event, các bạn có thể tham khảo tại http://cabal.vn.