User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 6 của 6

Chủ đề: VPV với An toàn giao thông

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jan 2006
  Bài gửi
  20

  Icon2 VPV với An toàn giao thông

  Tuyển TNV cho chương trình
  VPV với An toàn giao thông


  Chương trình được thực hiện bởi VPV_club.

  I. Mô tả chung:

  Mục đích: “VPV với an toàn giao thông” được thực hiện nhằm mục đích hưởng ứng qui định đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô-tô, xe gắn máy trên tất cả các tuyến đường Hà Nội.

  Nội dung: 120 TNV sẽ tham gia diễu hành bằng xe máy có đội mũ bảo hiểm. 120 TNV này sẽ chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm 30 người và 15 xe gắn máy. Vận tốc trung bình trong quá trình diễu hành: 20 km/h. Trong quá trình diễu hành, các TNV phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông.

  Trang bị của mỗi xe:
  • Hai mũ bảo hiểm (TNV tham gia tự chuẩn bị)
  • Hai áo đồng phục (VPV cung cấp)
  • 1 cờ nhỏ kích cỡ 30 x 40 cm

  Địa điểm: Các TNV của club và các bạn TNV tham gia chương trình này sẽ thực hiện diễu hành tại các tuyến phố trong nội thành Hà Nội gồm 4 quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa và Hai Bà Trưng. Mỗi tuyến đường ước tính 7-10km.

  Thời gian: Buổi phát động + phân công nhóm : 18/11
  Diễu hành: Các buổi sáng Chủ Nhật: 25/11, 2/12 và 9/12

  Lưu ý: Certificate chỉ được trao cho những TNV tham gia đầy đủ 4 buổi diễu hành.

  II. Các vị trí cần tuyển:

  - 120 TNV trực tiếp tham gia diễu hành.
  - 10 trợ l‎ý chương trình.

  III.Yêu cầu:

  1.Vị trí trợ lý:

  - Nhiệt tình, nhanh nhẹn, tháo vát.
  - Có mặt đầy đủ trong 3 buổi diễu hành và 1 buổi phát động.
  - Có tinh thần làm việc tập thể, có trách nhiệm với công việc được giao
  Note: Các TNV ở vị trí trợ lý sẽ được nhận certificate riêng.
  (Công việc: bao quát nhóm TNV gồm 20-25 người. Chuẩn bị đồng phục, cờ, điểm danh và các vấn đề phát sinh trong quá trình diễu hành.)

  2. Với TNV diễu hành:

  - Cam kết tham gia đầy đủ các buổi diễu hành đã đăng ký, chấp hành nghiêm chỉnh nội qui đoàn diễu hành.
  - Nhiệt tình, khoẻ mạnh, hoà đồng với mọi người.
  - Ưu tiên người đã từng tham gia hoạt động của VPV_club và hiện đang là thành viên club.
  - Chỉ nhận tối đa 30% TNV chưa có bằng lái xe.
  - Có mũ bảo hiểm.
  Tuy nhiên, trong chương trình này, VPV sẽ dành 20% cho các bạn TNV chưa là thành viên Club.


  IV. Hình thức nhận hồ sơ:

  Điền vào mẫu đăng ký gửi về cho chương trình theo địa chỉ:
  hanaanh0312@gmail.com
  Mọi thư gửi về với chủ đề: “TNV-An toan giao thong”
  Hoặc mang trực tiếp đơn đăng k‎y tới văn phòng VPV.
  (riêng với TNV hậu cần sẽ phỏng vấn online hoặc qua điện thoại)
  Hạn cuối nộp đơn : 13/11/07

  Mọi người có thể load form đăng ký tại đây:
  http://files.myopera.com/thaidvac1/f...nmauduaxe1.doc
  (Cập nhật 8/11/2007)


  *Phụ trách nhân sự: Ms. Đào Hoa Anh

  *Phụ trách chương trình: Ms. Nguyễn Bảo Linh

  *Phụ trách PR: Mr. Nguyễn Tùng Lâm
  Lần sửa cuối bởi langthangmotminh; 08-11-2007 lúc 07:57 AM

 2. #2
  Pooh Avatar của quyet_tv
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Bài gửi
  992

  Mặc định

  Certificate,VPV_club là gì zay?
  nói rõ cho mọi Ng hiểu
  Vui ăn chơi chớ quên học tập!

 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jan 2006
  Bài gửi
  20

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi quyet_tv
  Certificate,VPV_club là gì zay?
  nói rõ cho mọi Ng hiểu
  Trước tiên cảm ơn bạn đã quan tâm tới chương trình "An Toàn Giao Thông".

  Thứ nhất: VPV là j?

  Giới thiệu chung về VFP-VIET (VPV)


  VFP-Viet's Introduction

  Tình nguyện vì hoà bình (Volunteers For Peace-VFP) là tổ chức phi chính phủ quốc tế có hoạt động tình nguyện tại 90 quốc gia trên thế giới. VPV (VFP-Viet) bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 4/2005. Kể từ đó đến nay VPV đã đón trên 200 bạn tình nguyện viên quốc tế (trong đó trên 90% là sinh viên đại học) đến từ 4 châu: Âu, Mỹ, Úc, Á. Các bạn tình nguyện viên quốc tế đến Việt Nam để tham gia các hoạt động tình nguyện trong các lĩnh vực giáo dục, môi trường, y tế, nông nghiệp v.v. với thời hạn từ 2 tuần đến 6 tháng, nhằm phát triển cộng đồng hoặc bảo tồn các di sản thiên nhiên hoặc lịch sử, các giá trị văn hoá. Bên cạnh các hoạt động lao động, các chương trình tình nguyện tại VPV còn bao gồm các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hoá giữa các bạn quốc tế với học sinh, sinh viên Việt Nam. Đã có hàng trăm bạn học sinh, sinh viên ở miền Bắc tham gia vào các chương trình hoạt động của VPV ở Hà Tây, Hà Nội và Phú Thọ. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được sử dụng trong mọi hoạt động tại VPV.

  Hiện nay, chương trình hoạt động của VPV tập trung vào các nội dung cơ bản sau:

  - International Work-camps (tạm gọi là trại tình nguyện quốc tế) diễn ra trong vòng 2 tuần, mỗi tháng có khoảng 4 đợt work-camps. Trại hè tình nguyện quốc tế là hình thức hoạt động chính của VPV nhằm mục đích trợ giúp cho trẻ em và những người kém may mắn, góp phần làm sạch môi trường, tăng cường sự giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các dân tộc trên thế giới… Tại đây, các bạn tình nguyện viên Việt Nam sẽ cùng ở, sinh hoạt và làm việc với các bạn tình nguyện viên quốc tế. Các bạn có thể lựa chọn hình thức tham gia cả ngày (full-time) hay nửa ngày (part-time). Work-camp đầu tiên được tổ chức vào tháng 9/2005 tại Làng Hữu Nghị (Hoài Đức, Hà Tây). Kể từ đó đến nay, đã có 16 Work-camps được tổ chức thành công với hơn 140 bạn tình nguyện viên quốc tế và hơn 150 tình nguyện viên Việt Nam.

  - Tổ chức cho các bạn tình nguyện viên quốc tế sang Việt Nam trong thời gian dài hạn, khoảng 2 tuần đến 6 tháng (Long-term international volunteers) đi dạy học, làm tình nguyện tại các làng trẻ (Làng trẻ Hữu Nghị, làng trẻ Hoà Bình,…) hay những địa điểm cần sự giúp đỡ.

  - Tổ chức các hoạt động du lịch văn hoá tại các danh lam thắng cảnh của Việt Nam như Sa Pa, Hạ Long, Mai Châu, Chùa Hương, Huế, Nha Trang,…

  - Tình nguyện viên Việt Nam ở nước ngoài. Các bạn tình nguyện viên Việt Nam do VPV gửi đi sẽ được miễn phí toàn bộ kinh phí dự Camps (chi phí ăn ở trong suốt thời gian tham gia Work-camp ở nước ngoài từ 2-4 tuần hoặc 8 tuần). Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải chuẩn bị tiền vé đi và về. Đây là cơ hội tốt cho các bạn có thể hoạt động tình nguyện cũng như tham gia giao lưu văn hoá và tìm hiểu về nền văn hoá của nhiều nước trên thế giới.

  - Mở lớp dạy Tiếng Anh miễn phí cho các đối tượng như trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh phổ thông, công nhân,.. cũng như mở các lớp dạy Tiếng Việt cho các tình nguyện viên quốc tế.

  - Bên cạnh đó, chúng tôi còn thành lập ra 1 câu lạc bộ dành cho các bạn sinh viên cũng như các bạn có quan tâm đến hoạt động tình nguyện cùng nhau sinh hoạt, giao lưu, trao đổi có tên là VFP- Club. Club có 4 loại hoạt động:

  + Làm tình nguyện. Mỗi tháng, club sẽ tổ chức 2 ngày “chủ nhật tình nguyện” dành cho các bạn thành viên trong club. Các bạn sẽ được đi tình nguyện tại một số địa điểm trong Hà Nội như làng trẻ Birla, làng trẻ Hữu Nghị, làng trẻ Hoà Bình,…

  + Trao đổi văn hoá. Các bạn sẽ được tiếp xúc với những bạn tình nguyện viên quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới, các bạn sẽ được dạy Tiếng Việt cho các bạn tình nguyện viên quốc tế, tìm hiểu văn hoá của nhiều nước trên thế giới.

  + Du lịch văn hoá. Các bạn sẽ được đến thăm các làng nghề văn hoá ven Hà Nội, được đi thăm một số danh lam thắng cảnh gần Hà Nội, tìm hiểu về những nét đẹp hoá của Việt Nam.

  + Support cho các bạn tình nguyện viên quốc tế ở lại Việt Nam trong thời gian dài hạn (long-term).

  Mục đích hoạt động của tổ chức VPV cũng như chính tên gọi của chúng tôi, đó là tình nguyện vì một thế giới hoà bình. Chúng tôi liên kết lòng nhân ái giữa những con người từ khắp mọi nơi trên thế giới để cùng nhau giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh vì một thế giới tốt đẹp hơn.

  Nếu bạn là thanh niên, bạn mang trong mình một tinh thần tình nguyện, một mong muốn làm một việc gì có ích cho cộng đồng. Nếu bạn là người cởi mở, bạn muốn giao lưu và kết bạn với các bạn sinh viên, thanh niên ở khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn là người ham hiểu biết, bạn muốn tìm hiểu về văn hoá của các dân tộc trên thế giới. Nếu bạn là người ham thích và muốn hoàn thiện khả năng Tiếng Anh thì VPV chính là môi trường lý tưởng cho các bạn thực hành Tiếng Anh và làm tình nguyện. Hãy tham gia vào các hoạt động tại VPV (VFP-Viet)! Bạn không cần phải có một trình độ tiếng Anh hoàn hảo. Bạn chỉ cần có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Quan trọng nhất bạn là người có một tấm lòng và một tinh thần tình nguyện! Bạn là một người cởi mở và thân thiện! Bạn muốn học hỏi và tiến bộ!

  Những điều mà bạn thu được khi đến với chúng tôi là cơ hội được cống hiến cho cộng đồng, bạn có thêm những người bạn mới đến từ năm châu và đặc biệt là bạn có cơ hội thực hành Tiếng Anh của mình mà có khi cả năm trời đi học ở các trung tâm cũng không hiệu quả bằng. Bạn thu được những kỹ năng cần thiết khi làm việc nhóm, khi sống và hoà nhập vào cộng đồng và hơn thế nữa bạn có thể thấy ý nghĩa thật sự của cuộc sống, đó có thể là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời bạn, mà đó cũng có thể là điều làm thay đổi cả hướng đi của cuộc đời bạn!

  VPV (Volunteers for Peace- Viet) xin trân trọng kính mời tất cả các bạn Học sinh/ Sinh viên mang trong mình bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ có tinh thần tình nguyện tham gia vào các chương trình hoạt động khác nhau của VPV. Câu lạc bộ tình nguyện (VFP-Club) sẽ là nơi tổ chức mọi hoạt động tình nguyện của VPV.

  Để có được các thông tin cập nhật và có được các cơ hội hoạt động tình nguyện sớm nhất hãy gia nhập vào câu lạc bộ tình nguyện (VFP- Club). Mọi thông tin cần thiết, bạn có thể tìm được qua các địa chỉ sau:

  - www.vpv.vn/diendan/index.php

  - http://360.yahoo.com/vfp_club ,
  Email: vfp_club@yahoo.com, vpvclub@gmail.com

  - Key contact: 0904.540.949 (Hoa Anh)

  - Văn phòng của VPV: COMA6, Đường 70, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội;

  - Tel: 04.7.652.719


  Chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn!

  VPV (Volunteer for Peace- Vietnam).

  Thứ hai: Certificate là j?
  Đó là một giấy chứng nhận mà Volunteer for Peace- Vietnam
  trao cho bạn.Nó thể hiện sự nhiệt tình và hiệu quả cho hoạt động mà bạn đóng góp cho cộng đồng dưới sự tổ chức của VPV.
  Với các thành viên của VPV đó như một kỉ niệm đáng nhớ,khó phai mờ.

  Hãy tham gia với chúng tôi .

  Bạn sẽ cảm thấy nhiều điều thú vị & ý nghĩa.


  Bạn liên hệ trực tiếp với Hoa Anh để biết thêm thông tin chi tiết.

  Don't be shy!

  Hãy tham gia đóng góp thông qua hành động nhỏ bé & thiết thực này "Vì một thế giới ngày mai" cơ mà!

 4. #4
  Pooh Avatar của quyet_tv
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Bài gửi
  992

  Mặc định

  thank bac nhieu
  em cung tham gia nhiều đội tình nguyện lắm nhưng 1 tổ chức như VPV thì chưa.
  VPV-TÌNH NGUYỆN VÌ MỘT THẾ GIỚI HÒA BÌNH
  rất hay,có ý nghĩa
  Chúc các bạn hoạt động tốt ,cống hiến nhiều hơn ,thành công nhiều hơn
  NƠI NÀO TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY THIẾU DẤU CHÂN TÌNH NGUYỆN CHÚNG TÔI SẼ ĐI
  ANH EM TÌNH NGUYỆN CỐ GẮNG LÊN,Ở NƠI NÀO CHÚNG TA CŨNG CÓ NHỮNG NGƯỜI BẠN,NHỮNG NGƯỜI ANH EM CÙNG TÂM HUYẾT

 5. #5
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jan 2006
  Bài gửi
  20

  music

  Quote Nguyên văn bởi quyet_tv
  thank bac nhieu
  em cung tham gia nhiều đội tình nguyện lắm nhưng 1 tổ chức như VPV thì chưa.
  VPV-TÌNH NGUYỆN VÌ MỘT THẾ GIỚI HÒA BÌNH
  rất hay,có ý nghĩa
  Chúc các bạn hoạt động tốt ,cống hiến nhiều hơn ,thành công nhiều hơn
  NƠI NÀO TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY THIẾU DẤU CHÂN TÌNH NGUYỆN CHÚNG TÔI SẼ ĐI
  ANH EM TÌNH NGUYỆN CỐ GẮNG LÊN,Ở NƠI NÀO CHÚNG TA CŨNG CÓ NHỮNG NGƯỜI BẠN,NHỮNG NGƯỜI ANH EM CÙNG TÂM HUYẾT
  Cảm ơn bạn đã ủng hộ cho VPV!

  WELCOME TO "VPV với ATGT"

 6. #6
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jan 2006
  Bài gửi
  20

  Icon10 VPV với AN TOÀN GIAO THÔNG” - TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO TNV

  “ VPV với AN TOÀN GIAO THÔNG” - TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO TNV


  Chương trình được thực hiện bởi VPV_club - Thành đoàn Hà Nội.
  (Bạn có thể xem poster của chương trình trên bản tin Sinh Viên của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội)

  I. Mô tả chung:

  Mục đích: “VPV với AN TOÀN GIAO THÔNG” được thực hiện nhằm mục đích hưởng ứng qui định đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô-tô, xe gắn máy trên tất cả các tuyến đường Hà Nội.

  Nội dung: 120 TNV sẽ tham gia diễu hành bằng xe máy có đội mũ bảo hiểm. 120 TNV này sẽ chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm 30 người và 15 xe gắn máy. Vận tốc trung bình trong quá trình diễu hành: 20 km/h. Trong quá trình diễu hành, các TNV phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông.

  Trang bị của mỗi xe:
  Hai mũ bảo hiểm (VPV cung cấp-sẽ được tặng cho các bạn TNV )
  Hai áo đồng phục (VPV cung cấp)
  1 cờ nhỏ kích cỡ 30 x 60 cm (VPV cung cấp)


  Địa điểm: Các TNV của club và các bạn TNV tham gia chương trình này sẽ thực hiện diễu hành tại các tuyến phố trong nội thành Hà Nội gồm 4 quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa và Hai Bà Trưng. Mỗi tuyến đường ước tính 7-10km.

  Thời gian: Buổi phát động + phân công nhóm : 18/11
  Diễu hành: Các buổi sáng Chủ Nhật: 25/11, 2/12 và 9/12

  Lưu ý: Certificate và MŨ BẢO HIỂM (rất đẹp) được trao cho những TNV tham gia đầy đủ 4 buổi diễu hành .

  II. Các vị trí cần tuyển:

  - 120 TNV trực tiếp tham gia diễu hành.
  - 10 trợ l‎ý chương trình.

  III.Yêu cầu:

  1.Vị trí trợ lý:

  - Nhiệt tình, nhanh nhẹn, tháo vát.
  - Có mặt đầy đủ trong 3 buổi diễu hành và 1 buổi phát động.
  - Có tinh thần làm việc tập thể, có trách nhiệm với công việc được giao
  Note: Các TNV ở vị trí trợ lý sẽ được nhận certificate riêng.
  (Công việc: bao quát nhóm TNV gồm 20-25 người. Chuẩn bị đồng phục, cờ, điểm danh và các vấn đề phát sinh trong quá trình diễu hành.)

  2. Với TNV diễu hành:

  - Cam kết tham gia đầy đủ các buổi diễu hành đã đăng ký, chấp hành nghiêm chỉnh nội qui đoàn diễu hành.
  - Nhiệt tình, khoẻ mạnh, hoà đồng với mọi người.
  - Ưu tiên người đã từng tham gia hoạt động của VPV_club và hiện đang là thành viên club.
  - Chỉ nhận tối đa 30% TNV chưa có bằng lái xe.

  Tuy nhiên, trong chương trình này, VPV sẽ dành 20% cho các bạn TNV chưa là thành viên Club.


  IV. Hình thức nhận hồ sơ:

  Điền vào mẫu đăng ký gửi về cho chương trình theo địa chỉ:
  hanaanh0312@gmail.com
  Mọi thư gửi về với chủ đề: “TNV-An toan giao thong”
  Hoặc mang trực tiếp đơn đăng k‎y tới văn phòng VPV.
  (riêng với TNV hậu cần sẽ phỏng vấn online hoặc qua điện thoại)
  Hạn cuối nộp đơn : 15/11/07

  Mọi người có thể load form đăng ký tại đây:
  http://files.myopera.com/thaidvac1/f...nmauduaxe1.doc


  *Phụ trách nhân sự: Ms. Đào Hoa Anh

  *Phụ trách chương trình: Ms. Nguyễn Bảo Linh

  *Phụ trách PR: Mr. Nguyễn Tùng Lâm

  (Cập nhật 12/11/2007)

  Thông tin chi tiết tại:

  4rum: http://vpv.vn/diendan/showthread.php?t=179&page=2
  (Có cả bản demo của buổi "Đua xe" )

  Blog: http://blog.360.yahoo.com/blog-qc6EZEonfbYuviIbx7sEjQ--?cq=1&p=596

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube