User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 9 của 9

Chủ đề: Làm Giàu! Làm Giàu! Dành Cho Những Kẻ Ham Tiền

 1. #1
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  145

  Mặc định Làm Giàu! Làm Giàu! Dành Cho Những Kẻ Ham Tiền

  Ai muốn giàu nhanh với chỉ 100USD trong tay? lợi nhuận 60% - 90%/tháng? "Ngồi mát ăn bát vàng" và thu tiền? Xin mời, xin mời!
  Source: http://www.vneconomy.vn/?home=detail&page=category&cat_name=06&id=679a42bf 8252e0

  Một “trò chơi” siêu lợi nhuận?


  Minh Đức


  Góp vốn vào những dự án vô hình, vào những cá nhân không hề quen biết nhưng vẫn thu siêu lãi mỗi ngày. Hơn thế nữa, càng lôi kéo được nhiều người tham gia cùng thì mức lãi thu được càng lớn. Trò chơi đang được duy trì bằng tiền trong túi người này chuyển sang túi người kia...

  Đó là một “trò chơi”, theo cách gọi của người trong cuộc, đang diễn ra âm ỉ ở Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc trong suốt nhiều tháng qua. Một kiểu đầu tư không khác gì cách bán hàng đa cấp mà bất kỳ ai khi đã tham gia vào đều khó mà dứt ra được.

  Từ câu chuyện rỉ tai...

  Câu chuyện này được biết đến khi một số cán bộ hưu trí, công chức liên hệ với phóng viên để tìm hiểu về một hình thức đầu tư mới với lời giới thiệu đầy ma lực: “Chỉ cần có từ 100 USD, tham gia góp vốn vào một tổ chức quốc tế, mỗi ngày nhận lãi từ 2% - 3%, một tháng thu về từ 60% - 90%”.
  Một mức siêu lợi nhuận, gấp gần 10 lần lãi tiết kiệm gửi ngân hàng kỳ hạn cả năm, gấp 3 lần tỷ lệ cổ tức một năm của một công ty cổ phần ăn nên làm ra tại Việt Nam. Nếu so với đầu tư chứng khoán, chỉ có trường hợp một cổ phiếu tăng giá kịch trần 20 phiên liên tiếp trong tháng trên sàn Tp.HCM hoặc 10 phiên liên tiếp trên sàn Hà Nội mới có thể bì kịp (nhưng điều này lại chưa từng xẩy ra).

  Trong câu chuyện của những người chơi, mức lãi trên trở thành một khối hấp dẫn che mờ cả những gốc rễ có thể tạo ra nó.

  “Ngày nào đúng 2 giờ chiều tôi cũng đi lấy lãi. Ngồi chơi thu tiền. Ban đầu chỉ thử tham gia 1.000 USD xem sao, coi như học phí nếu có rủi ro. Thế mà hoàn vốn rất nhanh, tôi góp thêm 5.000 USD và nay đã là 11.000 USD”, một tiểu thương tại khu chợ Kim Liên (Hà Nội) say sưa nói. Trong sổ tay của người này, thay vì những số liệu hàng hóa xuất – nhập hàng ngày của cửa hàng là những “cây phả hệ” về gốc vốn, lãi mình tham gia “đầu tư” cùng các chi nhánh mới mình lôi kéo nhập cuộc.

  Là một dạng đầu tư đa cấp, càng giới thiệu được người mới tham gia, tiền thu về càng lớn. Một người mới góp vốn, người giới thiệu được hưởng 2,5% phần vốn góp đó. Bà T. bạn của tiểu thương trên là kế toán của một công ty cổ phần, dù cảnh giác nhưng thấy những người chơi ngày nào cũng “ngồi mát ăn bát vàng” nên xiêu lòng.

  Nghe họ nói rằng tiền mình tham gia được góp cho một tập đoàn tài chính của Mỹ, đưa vào đầu tư các dự án casino, hạ tầng và các dự án xanh. Chỉ những tập đoàn tầm cỡ như thế mới tạo ra được siêu lợi nhuận. Tôi rất tò mò, mấy lần đi theo bà H. rút lãi thấy thuận lợi lắm nên định thử khoảng 5.000 USD.

  Đến câu chuyện của Tập đoàn Lasvegas Invest
  Có mặt tại quán cà phê 67 Nguyên Hồng (Hà Nội), cả chục người đang chờ gặp một nhân vật tên Thành, đầu mối giới thiệu về hoạt động đầu tư, thu tiền và trả lãi. Tiếp xúc với nhân vật này, chúng tôi được biết đến đích danh tập đoàn tài chính gọi vốn mà người chơi đồn đại. Đó là Tập đoàn Lasvegas Invest với trang web www.lasvegasinvest.us.
  Thành cho biết, đây là một tập đoàn hoạt động trên toàn cầu, gọi vốn từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. “Nhà đầu tư” chỉ cần góp vốn, mỗi ngày nhận được những mức lãi tương ứng với lượng vốn góp, đúng như những lời rỉ tai nói trên. Vốn sẽ được chuyển tới tập đoàn để đầu tư vào những dự án lớn và siêu lợi. Người góp vốn được tạo một tài khoản trên mạng (tại www.lasvegasinvest.us). Số vốn góp sẽ được ghi nhận trực tuyến theo mệnh giá USD, có thể “chuyển khoản” giữa các thành viên; mỗi thành viên mới tham gia góp vốn, 2,5% tương ứng sẽ được “thưởng” vào tài khoản thành viên giới thiệu.
  Theo giới thiệu ở trang web trên, Lasvegas Invest là tập đoàn “mang lại dịch vụ quản lý đầu tư tổng hợp được điều hành một cách chuyên nghiệp cho các khách hàng trên toàn thế giới, cho dù đó là cá nhân, tập đoàn hay công ty bán lẻ hoặc bán sỉ.

  Dựa vào đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn và phân tích, mạng lưới liên kết kinh doanh trên toàn thế giới, phương pháp đầu tư độc đáo, tính linh hoạt vốn có, khả năng phản ứng tức thời và sức mạnh của số lượng lớn tiền vốn được góp chung, Lasvegas ở đúng vị thế có thể lợi dụng tất cả các cơ hội đầu tư mà nó luôn hiện diện trên vũ đài quốc tế trong cùng thời điểm đồng thời luôn cảnh giác với những rủi ro kinh tế vĩ mô mà có thể ảnh hưởng đến việc thực hiện.

  Lasvegas Invest lưu tâm đến việc phân bổ các nguồn vốn đầu tư sẵn có trên thương trường bằng cách phối hợp các quỹ đầu tư khác nhau nhằm ngăn chặn các mức độ rủi ro và giảm tối đa gánh nặng, mở ra khả năng cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới và tất cả các tầng lớp xã hội tối đa hoá lợi nhuận trên nguồn vốn và vì thế thực hiện những mục tiêu tài chính đa dạng”.


  Còn các thông tin cụ thể về địa chỉ, người đại diện tại Việt Nam, các dự án đầu tư cụ thể cần gọi vốn, hầu hết người chơi đều không biết, thậm chí nhiều người không quan tâm. Ngay cả nhân vật tên Thành, người trực tiếp thu tiền, trả lãi, họ gặp hàng ngày cũng không biết tên thật là Thành hay là ai, ở đâu, ngoài “trụ sở” là các quán cà phê và văn phòng là chiếc máy tính xách tay (sử dụng chưa thành thạo). Và theo lời Thành giới thiệu, kênh đầu tư này “được kết nối từ Tập đoàn đến với chúng ta qua máy tính này”.

  Đây là một hình thức đầu tư điện tử. Chúng ta có tiền, chúng ta mua tiền điện tử và được lập một văn phòng trên mạng, các quyền lợi sẽ được trả tại văn phòng này. Tiền điện tử này khi chuyển ra ngân hàng thì được đổi thành VND hoặc tiền USD. Là hình thức đầu tư điện tử, Nhà nước đang phải hoàn thiện luật cho nó.

  Mình là những người tiên phong nhất, chính đáng nhất và hiệu quả nhất. Là một sân chơi, ai cảm thấy mua vé được thì vào chơi. Ai chưa tin thì hãy để niềm tin cao lên đã. Chúng ta tin vào xu thế phát triển, tin vào khoa học công nghệ. Bọn anh được lợi nhuận, chia sẻ với bọn em... Đó cũng là tính nhân bản của hoạt động đầu tư này... Anh không phải vì đồng tiền mà đánh mất cái giá ngàn vàng của uy tín và danh dự”, Thành nói.

  Về tính rủi ro khi góp vốn, Thành trấn an: “
  Khi hỏi cần rút tiền trong tài khoản trên mạng thành tiền mặt, Thành thường đề cập đến một ngân hàng cổ phần lớn tại Hà Nội, nhưng lại đưa một hóa đơn rút tiền tại máy ATM của một ngân hàng quốc doanh ra làm chứng. Theo xác minh của chúng tôi, những ngân hàng đó không hề có một quan hệ nào với Tập đoàn Lasvegas Invest hoặc có tên tập đoàn này trong danh mục khách hàng.

  Một điểm đáng chú ý là khi yêu cầu rút tiền từ ngân hàng, Thành cũng như những người chơi ở cấp cao (người giới thiệu) đều từ chối vì Tập đoàn... chưa kịp lập liên kết thanh toán, mà nếu rút tiền ở ngân hàng sẽ phải rút USD theo tỷ giá 17.200 VND (thời điểm này, tỷ giá của các ngân hàng thương mại cao nhất là 16.085 VND).

  “Bọn anh có một lượng tiền lớn, quay vòng giữa các thành viên nên bọn em có nhu cầu cứ rút trực tiếp, lĩnh lãi trực tiếp cho thuận tiện, theo tỷ giá 16.700 VND”, Thành đề nghị.

  Trò chơi sẽ còn nối tiếp?

  Chúng tôi quyết định tham gia đầu tư và bước đầu “làm quen” với 300 USD, quy đổi theo tỷ giá của các thành viên thống nhất là 5.010.000 đồng, lãi suất 2%/ngày, lĩnh ngay từ 2 giờ chiều ngày đóng. Cùng thời điểm này, có một số thành viên mới cũng đang sốt ruột chờ chúng tôi xong thủ tục để tham gia.

  Thành nhận và tạo một tài khoản mới trên lasvegasinvest.us với số dư 300 USD. Ngoài ra không có bất cứ một hóa đơn, chứng từ nào ghi nhận nộp và nhận tiền. Nói về hóa đơn, những người tham gia mà chúng tôi tiếp cận đều tin tưởng tài khoản và số dư đó là một bằng chứng, mặc dù nhiều người trong số họ không biết sử dụng máy vi tính để tra cứu và cũng không hiểu “mạng” là gì và người quản trị có thể loại bỏ tài khoản đó dễ như khi tạo ra nó.

  Nhận tiền xong, đề cập đến việc rút lãi, Thành tỉnh bơ: “Cái này các em phải làm việc với người giới thiệu, cấp quản lý trực tiếp”. Gọi điện cho người giới thiệu cũng bị phủi tay. Sau những cuộc điện thoại với ý muốn tham gia chơi tiếp, chúng tôi được Thành trả lãi sau 5 ngày.

  Theo một số tiểu thương tại khu chợ Kim Liên, chỉ riêng đầu mối của Thành (chưa phải là “đại lý” cấp 1) cũng đã có hàng chục người tham gia, có trường hợp lên tới hàng chục nghìn USD. Đáng chú ý là chưa có thông tin về trường hợp đổ vỡ nào. Nếu xảy ra có thể cũng rơi vào im lặng, bởi nguyên tắc của trò chơi này là sự tự nguyện và chấp nhận rủi ro của người chơi.

  Nhiều người khi chúng tôi tiếp xúc vẫn quan niệm rằng lợi nhuận lớn thường đi cùng rủi ro cao. Nhưng cũng vì siêu lợi nhuận mà họ không cần biết mình đang đổ tiền vào đâu, cho ai và ai sẽ đảm bảo cho những khoản đầu tư đó.

  Với vòng quay của lượng vốn góp giữa các thành viên, trò chơi này vẫn đang tiếp tục. Trên trang web lasvegas.us hàng ngày vẫn thường có trên 3.000 thành viên tham gia “giao dịch”. Và con số đó sẽ không dừng lại. Và tại sao các cơ quan chức năng Việt Nam vẫn chưa vào cuộc?
  Lần sửa cuối bởi tranphuong; 01-11-2007 lúc 12:47 PM

 2. #2
  HUT's Engineer Avatar của walktheweb
  Tham gia ngày
  May 2006
  Bài gửi
  873

  Mặc định

  Đọc cho thật kỹ từng lời, từng chữ của cái thông điệp này nhé (ở dưới cùng trong quote bằng Tiếng Anh.

  Thông điệp này được đăng ngay trang đầu của site và cài dưới dạng firewall (tường lửa) để chống bị tấn công

  Về kỹ thuật thì thấp kém, không có đúng là một tổ chức investment.
  Ngôn từ thì khõi phải cần bàn đến . Hic hic hic

  Khõi cần phải khảo nghiệm thêm là có đăng ký ở bang nào, ở đâu, do ai tổ chức, chỉ đạo, ai làm directors, kiến thức và trình độ ra sao ...?

  Bọn họ lừa bịp đấy. Giống như vào những năm 1994 khi ở miền nam có công ty nước hoa Thanh Hương vậy. Người vào thành viên, cổ phần trước ăn tiền "lãi " của người vào sau và cuối cùng là vỡ nợ cả lũ.

  Phải đọc cho rõ ràng/ hiểu chính xác từng ngôn từ của họ nhé.

  Đọc lại từng phần "highlight/bold" màu đen trong bài của bạn Trần Phương đi nhé.

  Khổ quá, đây chỉ toan ngày 2 buổi cơm trắng với rau muống luộc mà chẳng xong. Lại chạy vào đây để chọt mồm vào, hi hi. Đi đuổi ruồi cái đã.

  Please read the following rules carefully before signing in.

  You agree to be of legal age in your country to partake in this program, and in all the cases your minimal age must be 18 years.

  Lasvegas Invest Group is not available to the general public and is opened only to the qualified members of Lasvegas Invest Group, the use of this site is restricted to our members and to individuals personally invited by them. Every deposit is considered to be a private transaction between the Lasvegas Invest Group and its Member.

  As a private transaction, this program is exempt from the US Securities Act of 1933, the US Securities Exchange Act of 1934 and the US Investment Company Act of 1940 and all other rules, regulations and amendments thereof. We are not FDIC insured. We are not a licensed bank or a security firm.

  You agree that all information, communications, materials coming from Lasvegas Invest Group are unsolicited and must be kept private, confidential and protected from any disclosure. Moreover, the information, communications and materials contained herein are not to be regarded as an offer, nor a solicitation for investments in any jurisdiction which deems non-public offers or solicitations unlawful, nor to any person to whom it will be unlawful to make such offer or solicitation.

  All the data giving by a member to Lasvegas Invest Group will be only privately used and not disclosed to any third parties. Lasvegas Invest Group is not responsible or liable for any loss of data.

  You agree to hold all principals and members harmless of any liability. You are investing at your own risk and you agree that a past performance is not an explicit guarantee for the same future performance. You agree that all information, communications and materials you will find on this site are intended to be regarded as an informational and educational matter and not an investment advice.

  We reserve the right to change the rules, commissions and rates of the program at any time and at our sole discretion without notice, especially in order to respect the integrity and security of the members' interests. You agree that it is your sole responsibility to review the current terms.

  Lasvegas Invest Group is not responsible or liable for any damages, losses and costs resulting from any violation of the conditions and terms and/or use of our website by a member. You guarantee to Lasvegas Invest Group that you will not use this site in any illegal way and you agree to respect your local, national and international laws.

  Don't post bad vote on Public Forums and at Gold Rating Site without contacting the administrator of our program FIRST. Maybe there was a technical problem with your transaction, so please always CLEAR the thing with the administrator.

  We will not tolerate SPAM or any type of UCE in this program. SPAM violators will be immediately and permanently removed from the program.

  Lasvegas Invest Group reserves the right to accept or decline any member for membership without explanation.

  If you do not agree with the above disclaimer, please do not go any further.
  Nghề nghiệp: Sáng chạy xe ôm, chiều Bán chợ trời, tối bơm vá xe các loại xe 2 bánh. Nuôi Lợn Gia Công
  Nghề tay trái: Chuyên viên đào mỏ các em gái nhà giàu . Ghi số đề
  Địa chỉ : 427 Chợ Trời Huỳnh Thúc Kháng, TPHCM, Vietnam
  "Spam đủ 1000 bài thì biến mất"

 3. #3
  HUT's Engineer Avatar của bonmoon
  Tham gia ngày
  Dec 2006
  Bài gửi
  769

  Mặc định

  Vấn đề Lasvegas Invert được nói trên đài mới đây rồi ....còn mịt mờ hông xác định rõ nơi đầu tư mà ...nó còn mạo hiểm hơn cả chơi chứng khoán nữa mới ghê ...
  chỉ là có phần lời cao và risk nhiều nhưng mịt mờ vô định hướng dễ ăn mày như chơi ...
  làm giàu thì bon cũng khoái lắm nhưng thôi coi thiên hạ tham gia chứ hông dám đâm đầu vô đâu ...

 4. #4
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  145

  Mặc định

  Đầu tư kiểu này siêu siêu siêu......(n lần) lợi nhuận Thích ghê!

  Mai em phải về nhà thuyết phục bố mẹ cầm sổ đỏ để vay vốn và hùn hết vốn cho em đem đi đầu tư. Em mà thành công ( tức là tiền của em mà cứ lãi mẹ đẻ lãi con 75% i', em lấy trung bình lãi cho nó khiêm tốn ) thì bố mẹ em sẽ được về hưu non luôn, khỏi phải đi làm vất vả để kiếm tiền dưỡng già và phòng bệnh tật hoặc cũng chẳng phải lo tiền còn tổ chức đám cưới đám hỏi cho chị em nhà em nữa. Oh, dream, dream, dream, I am dreaming ước mơ chính đáng và cao đẹp ra phết!

  Hôm nay em thấy mấy người bạn đến hỏi em và kể với em về việc bác và bố mẹ các bạn ấy đang nhờ con cháu đi tìm người đầu mối của mấy khoản đầu tư này để được tham gia đầu tư và rót tiền vào vì nghe kể bỏ vào 1000USD, tháng sau thành 1700USD. Ối giời, nghe cứ gọi là thích mê, sao mà "đồng tiền có ma" thế cơ chứ .

  Và cũng tương tự có một quỹ khác là COLONYINVESTMENT có hình thức đầu tư tương tự nhưng đang vỡ nợ, bạn của một ngừoi trong nhóm em đang phải đau đầu để chuyển tiền về qua Ngân hàng Việt Nam. Hik, chuyển kiểu gì? Việt Nam đã có cái luật nào có hiệu lực và công văn hướng dẫn thi hành luật này về tiền điện tử chưa nhỉ? Hik, em dốt luật lắm nên cũng không hay biết, bác nào biết chỉ cho em đường link em tìm đọc cái. Mai em đi đầu tư cho chắc ăn, "làm ăn là phải dự tính độ rủi ro để phòng tránh", ấy, thầy em dạy em thế, hehe hee.........

 5. Tớ cảm ơn tranphuong đã chia sẻ.


 6. #5
  svBK's Member Avatar của Ôi thôi
  Tham gia ngày
  Mar 2007
  Bài gửi
  40

  Mặc định

  [Một kiểu đầu tư không khác gì cách bán hàng đa cấp mà bất kỳ ai khi đã tham gia vào đều khó mà dứt ra được.]

  ---> cái này giống bán hàng đa cấp hả???

  [Là một dạng đầu tư đa cấp, càng giới thiệu được người mới tham gia, tiền thu về càng lớn. Một người mới góp vốn, người giới thiệu được hưởng 2,5% phần vốn góp đó. ]

  tớ thì ko biết nhiều về Ktế lắm, nhưng KD ĐA CẤP thì đang tìm hiểu đây!
  có mấy bài viết KDĐC các bạn tham khảo xem sao nhe1 cho biết ý kiến, tuy rằng mọi người có thái độ kỳ thị về KDĐC nhưng ít người hiểu hình thức này một cách nghiêm túc

 7. #6
  svBK's Member Avatar của Ôi thôi
  Tham gia ngày
  Mar 2007
  Bài gửi
  40

  Mặc định

  Phải chăng KDTM là lừa đảo?  Hỏi : Vài người bạn liên tục thuyết phục tôi chấp nhận cho họ bảo trợ tham gia vào KDTM, một hình thức có vẻ như là một dạng trò bạc bịp hoặc hình tháp ảo. Một số người khác thì nói rằng KDTM là bất hợp pháp và tôi sẽ dây vào rắc rối. Làm thế nào để tôi biết được đâu là hợp pháp và chân chính?
  Đáp:

  Để giúp bạn hiểu rõ KDTM là gì, trước hết tôi giải thích những gì không đúng là KDTM.

  Trước hết, KDTM không phải là một sơ đồ hình tháp ảo. Hình tháp ảo là chương trình tương tự như một dây chuyền mà người ta đầu tư tiền bạc vào lời hứa hão rằng những người khác tham gia sau họ sẽ mang tiền đến và cứ như thế khiến họ trở nên giàu có. Một hình tháp ảo rõ ràng là trò bạc bịp và không có cơ sở giao dịch thực tế. Thông thường, hình thức này sẽ không hề có sản phẩm, mà chỉ là tiền trao tay. Các hình tháp ảo hiện đại ngày nay có thể có sản phẩm, song chúng chẳng qua chỉ là để nguỵ trang cho trò bạc bịp này.
  KDTM là dạng kinh doanh hợp pháp.
  Thứ nhất, nó được dựa trên cơ sở cung cấp những sản phẩm thiết thực, hợp pháp phục vụ nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng với giá cả phải chăng. Tuy rằng có một vài người làm được khá nhiều tiền thông qua mạng lưới kinh doanh đa cấp, nhưng lợi tức tài chính của họ chủ yếu là thành quả của công sức đầu tư xây dựng mạng lưới bán hàng và cung cấp dịch vụ thực tế.

  Hình tháp ảo bất hợp pháp và thường dựa vào việc lợi dụng người khác. Để một người thật sự kiếm được tiền trong hình tháp ảo thì những người khác phải mất tiền. Nhưng trong KDTM, mỗi người có thể nhân bội số lên công sức, kỹ năng và năng khiếu của mình bằng cách giúp cho những người khác thành công. KDTM đã chứng minh nó là một phần của nền kinh tế mới và là phương thức kinh doanh có nhiều ưu thế được ưa chuộng trên khắp thế giới. KDTM không phải là lợi dụng bạn bè và người thân của bạn. Chỉ cách đây vài năm, KDTM có nghĩa là bán lẻ và nhận bảo trợ cho những người từ “danh sách người quen” là đối tượng tiềm năng của bạn. Mặc dù việc chia sẽ sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như cơ hội cho những người bạn quen biết thì vẫn còn là nền tảng của ngành KD này, nhưng ngày nay chúng ta đã thấy có nhiều người sử dụng công nghệ kinh doanh tiên tiến như Internet, điện đàm hội nghị, và các công nghệ bảo trợ từ xa để mở rộng mạng lưới của họ ra khắp cả nước

  Thứ hai, KDTM không phải là một mô hình làm giàu nhanh chóng. Tuy có vài người có thể kiếm được tiền rất nhanh. Nhiều người khác nói rằng những người đó gặp may. Nhưng để thành công trong KDTM thì không dựa vào may mắn. Đáng tiếc là, tiền bạc không thể tự mọc cánh và bay vào trong tài khoản ngân hàng của bạn dù cho ai đó có hứa hẹn với bạn điều đó đi chăng nữa.Thành công trong KDTM phụ thuộc vào những nguyên tắc rất cơ bản song lại khá tích cực
  Thứ ba, Chúng ta sẽ bàn tiếp về KDTM là gì.

  KDTM là một ngành KD nghiêm túc của những người nghiêm túc. Nó là một hệ thống chân chính và minh bạch trong đó việc thiết lập, kiến tạo và đầu tư tiền bạc cho đội ngũ lãnh đạo đã trở thành đường tiến đến thành công cho bạn

  Chỉ tuân theo hệ thống đơn giản, minh bạch và theo cấp số nhân mà công ty chân chính đưa ra

  Yếu tố then chốt là: KDTM thực chất chính là tìm kiếm sức bật đòn bẩy. Bạn có thể tạo sức bật thời gian và tăng số giờ nỗ lực bỏ ra để bảo trợ người khác và kiếm được một phần thu nhập nhỏ từ công sức của họ

  J. Paul Getty, Người tạo ra một trong những khối của cải lớn nhất thế giới, đã nói rằng: “kiếm tiền từ được 1 % công sức của 100 người khác thì còn hơn là 100% công sức của chính mình” Khái niệm rất cơ bản này là bí kíp của KDTM

  Chẳng hạn, phần lớn những người thành công trong KDTM đều làm xem đây là phương pháp làm việc của họ

  Mỗi tuần họ làm việc vài giờ, mỗi giờ được xem như là công sức bỏ ra để phục vụ việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp lâu dài của mình. Đó là khi họ bảo trợ cho những người khác và đào tạo những người này cách bán hàng và rồi lại bảo trợ cho những người khác sao chép hệt quy trình trên. Bằng cách giúp đỡ những người khác, bạn sẽ trực tiếp bảo trợ những nhà bảo trợ tương lai, nhân thành nhiều bản sao khác của bạn.

  Khi tiến trình này tiếp tục, bạn tạo ra sự tăng trưởng bội số có thể dẫn hàng trăm người đến với doanh nghiệp của bạn. Bạn tạo sức bật cho thời gian của mình bằng cách giúp những người khác trở nên thành công và kiếm được thu nhập từ tất cả những nỗ lực của họ

  Với KDTM, không yêu cầu phải có vốn lớn, không bị giới hạn về địa lý, không có mức thu nhập tối thiểu, và không cần bạn phải có trình độ hoặc kỹ năng đặc biệt nào. KDTM là một doanh nghiệp có mức chi phí khởi nghiệp thấp, làm việc tại gia thực sự có nhiều ưu đãi về thuế liên quan đến việc sỡ hữu doanh nghiệp của họ

  KDTM là một doanh nghiệp giữa người và người có thể mở rộng đáng kể vòng tròn bè bạn cuả chúng ta

  Chính đây là ngành kinh doanh cho bạn có điều kiện đi du lịch và giải trí cũng như tận hưởng cuộc sống từ nguồn thu nhập thặng dư kiếm được.

 8. Tớ cảm ơn Ôi thôi đã chia sẻ.


 9. #7
  HUT's Engineer Avatar của walktheweb
  Tham gia ngày
  May 2006
  Bài gửi
  873

  Mặc định

  Vụ lừa đảo lãi suất cao qua mạng: Bắt khẩn cấp 5 trùm lừa đảo cao nhất ở Việt Nam
  Chủ nhật, 11/11/2007, 23:53 (GMT+7)

  Hôm qua 11-11, Bộ Công an phối hợp với Công an TPHCM đã bắt 6 đối tượng trong đó có 5 đối tượng là đầu não của hệ thống lừa đảo lãi suất cao qua Internet ở Việt Nam. Công an các địa phương cũng đã phong tỏa các tay chân chủ chốt của 5 đối tượng trên. Tổ chức lừa đảo này chính thức bị đánh sập.

  Lãi hàng tỷ USD!

  Trần Kế Minh Hà, một trong 5 trùm lừa đảo vừa bị bắt.


  6 đối tượng bị khởi tố bị can, bắt, khám xét hôm qua gồm Nguyễn Dạ Thu, sinh năm 1966, ở 91A 7/10 phường 3, quận Tân Bình, TPHCM; Nguyễn Cát Biển, sinh năm 1979, trú tại 419/2A Phan Xích Long, phường 2 quận Phú Nhuận; Trần Tiểu Linh, sinh năm 1968, trú tại 187 An Dương Vương, phường 8, quận 5; Diệp Dũng Trung trú tại phường 3, quận 6; Lý Huệ Quyên, trú tại TPHCM và Trần Kế Minh Hà, sinh năm 1963, trú tại 93/67/34 Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, TPHCM. Như vậy tổng số bị can bị khởi tố trong vụ án này đã lên tới con số 13.

  Trong số 6 bị can trên, trừ Nguyễn Cát Biển, còn lại đều là đầu não của tổ chức lừa đảo lãi suất cao qua mạng ở Việt Nam. Ông Trần Văn Hòa, Trưởng phòng đấu tranh chống tội phạm công nghệ cao (C15- Bộ Công an) cho biết, mỗi đối tượng đầu não này được chia 20% trong tổng số tiền lừa đảo được.

  Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Dạ Thu khai nhận ban đầu Thu cũng là nạn nhân, do Trần Tiểu Linh lôi kéo tham gia đầu tư. Ngay sau đó, Thu cùng 5 người khác lập hẳn một tài khoản chung để đầu tư theo mô hình trên trang web www.colonyinvest.net của tập đoàn CI. Thu còn lôi kéo người thân của mình tham gia đầu tư.

  Tuy nhiên, sau khi biết khó rút được tiền gửi, Thu đã tìm cách bán lại số điểm (tương ứng với tiền đầu tư trên mạng) của mình cho người khác được 800 triệu đồng, lãi 500 triệu đồng. Do lôi kéo được nhiều người tham gia, số tiền lãi của Thu tăng theo cấp số nhân, đến nỗi Thu phải lập ra hơn 70 tài khoản khác để phân tán tiền.

  Nhận thấy vụ kinh doanh thu nhập bất chính này rất nguy hiểm, từ tháng 7, Thu đã ngừng bán điểm (tiền đầu tư) của mình. Tuy nhiên, do hưởng lãi suất tới 3%/ngày và hưởng hoa hồng rất lớn nên đến nay, số lãi của Thu đã lên tới hơn 1 tỷ USD (tức hơn 16.000 tỷ đồng). Song, Thu thừa nhận đây chỉ là lãi ảo, nếu muốn kiếm lời, phải bán, thu “tiền tươi” của người khác. Hiện Thu đã nộp Cơ quan điều tra 500 triệu đồng để khắc phục hậu quả.

  Lừa đảo để đầu tư BĐS và cổ phiếu

  Theo nhận định trước đây của Cơ quan điều tra, Vũ Thị Thu Hằng (người đã rút ra trên 24,8 tỷ đồng từ các đầu mối, đại lý ở các tỉnh gửi về) là đầu não trong tổ chức lừa đảo lãi suất cao qua mạng. Tuy nhiên, kết quả điều tra đến ngày hôm qua cho thấy, Hằng chỉ là cấp dưới của 5 đối tượng nói trên. “Như vậy, hầu hết các đối tượng đầu não đã bị bắt”, ông Trần Văn Hòa nói.
  Truy nã đối tượng quản trị trang callysinvest.com

  Cơ quan CSĐT Bộ CA cũng đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối tượng Đặng Thanh Hải, người được xác định quản trị mạng callysinvest.com, về hành vi lừa đảo.

  Do Đặng Thanh Hải đang bỏ trốn nên cơ quan điều tra đang hoàn tất thủ tục truy nã đối tượng này. Đặng Thanh Hải cũng là đối tượng đã nhận 100.000 USD do Nguyễn Quang Sáng (SN 1980, thường trú tại phố Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy) chuyển đến qua tài khoản ngân hàng Techcombank. Như tin đã đưa, hiện Sáng cũng đã bị Cơ quan CSĐT khởi tố bị can, cho tại ngoại về hành vi lừa đảo.


  Cũng theo kết quả điều tra, 5 đối tượng trên đã thao túng, thiết lập hệ thống đại lý, chân rết lừa đảo của mình ở 9 tỉnh, thành phố trong nước. Mỗi đầu não nói trên phụ trách một số địa bàn. Ví dụ Nguyễn Cát Biển là cấp dưới của Trần Tiểu Linh, được Linh ủy quyền phụ trách phát triển hệ thống mạng lưới ở một số tỉnh miền Tây. Vợ chồng bác sĩ Quân - Thu (vừa bị bắt ở Đồng Tháp) là cấp dưới trực tiếp của Biển.

  Khi hệ thống phát triển quá nhanh, Biển đã lập ra hàng loạt các đại lý cấp dưới có tên rất phổ biến và uy tín như VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam); VNPT (Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam); HTV7 (Đài Truyền hình TPHCM) để nhận tiền gửi.

  Biển khai đã nhận của Nguyễn Trung Quân 700.000 USD, đã bán điểm của mình được 14,5 tỷ đồng! Ngoài số tiền đã nộp cho cấp trên, Biển khai đã lãi 1,2 tỷ đồng.

  Số tiền trên, Biển đã dùng đầu tư mua một lô đất tại Nhơn Trạch, Đồng Nai giá 750 triệu đồng, đầu tư 135 triệu đồng mua cổ phiếu của Công ty Saigon Tourist, còn lại tiêu xài cá nhân.

  Tương tự, sếp của Biển là Trần Tiểu Linh đã được hưởng lãi 2,8 tỷ đồng. Dù tuyên truyền mọi người đầu tư gửi qua mạng hưởng lãi 3% nhưng đầu não này không dại gì đầu tư vào mạng mà dùng tiền lãi để gửi ngân hàng và đầu tư vào cổ phiếu. Hiện Linh đã nộp Cơ quan điều tra 2,28 tỷ đồng. Khám nhà, Cơ quan điều tra đã thu giữ thêm được hai bộ hồ sơ mua bất động sản mà Linh đã đầu tư.

  Có tới 65.000 nạn nhân?

  Tại một cuộc hội thảo ở Hà Nội, một đại lý của hệ thống lừa đảo trên đã công bố có tổng cộng 20.000 người đã tham gia gửi tiền qua mạng lấy lãi suất cao. Tiếp đó, trong một cuộc thuyết trình với các nhà đầu tư ở TPHCM, một đại lý khác tuyên bố đã có tới 65.000 lượt người gửi tiền. Hiện Cơ quan điều tra chưa có số liệu cụ thể về những nạn nhân trong hệ thống lừa đảo này mà chỉ khẳng định số lượng nạn nhân là rất lớn.

  Tính sơ bộ của Cơ quan điều tra, ở Đồng Tháp có khoảng 7.000 nạn nhân, Lạng Sơn có trên 500 còn Hà Nội, TPHCM và các tỉnh khác thì rất lớn. Không chỉ có vậy, hình thức lừa đảo này còn mang tính chất quốc tế. Trần Tiểu Linh khai bắt đầu “sự nghiệp” từ một “đồng nghiệp” ở Campuchia. Linh mua của người này 2.000 điểm, sau đó về Việt Nam mua tiếp 78.000 điểm của Trung và Quyên với số tiền 1,37 tỷ đồng.

  Trước đó, tháng 6-2007, Linh và một số người khác, trong đó có Dạ Thu cũng được Diệp Dũng Trung và Lý Huệ Quyên mời, đài thọ sang Thái Lan dự hội nghị hội thảo đầu tư tài chính qua mạng Colony tại Thái Lan. Sau khi về Việt Nam, vào tháng 7, Linh đã chính thức tham gia tổ chức lừa đảo này.

  Hiện Công an đang mở rộng điều tra các đại lý của hệ thống lừa đảo này nhằm đánh sập hoàn toàn và không để người dân đi gom góp tiền từ mồ hôi công sức để “nuôi” những kẻ lừa đảo.

  NAM QUỐC – CÔNG QUỐC

  source:

  http://www.sggp.org.vn//phapluat/2007/11/130166/


  Đấy, bạn hãy nhìn xem tớ có sai không nào. Đọc lại xem có giống như là công ty las vegas gì đấy không. Ban nên phổ biến cho thân nhân và ban bè biết để họ khõi bị bịp

  Tin nóng đăng ngày 11 tháng 11 năm 2007 nhé.


 10. Tớ cảm ơn walktheweb đã chia sẻ.


 11. #8
  HUT's Engineer Avatar của bonmoon
  Tham gia ngày
  Dec 2006
  Bài gửi
  769

  Mặc định Nạn nhân đầu tiên bị lừa qua mạng Lasvegasinvest tố cáo

  Thứ Bảy, 17/11/2007, 15:42 GMT+7


  Theo trình báo của nạn nhân Lê Thị M. (quê Thanh Hoá), khoảng giữa tháng 10/2007, chị nộp 11.000 USD vào mạng Lasvegasinvest, thông qua một “đại lý” tên là Hồng, nhà ở phố Đê La Thành, Hà Nội.

  Mới đây, chị M. đến nhà Hồng để rút lãi thì được “đại lý” thông báo ngắn gọn: Hiện mạng Lasvegas đã sập, đây là lần lấy lãi cuối cùng và “đại lý” không chịu trách nhiệm về số tiền chị M. đã nộp vào mạng.

  Chị M. cũng cho biết, trước đó chị và người thân đã nộp cho “đại lý” Hồng hơn 30.000 USD để “đầu tư” vào mạng Colonyinvest. Số tiền này giờ cũng chung số phận với số tiền chị M. nộp vào mạng Lasvegasinvest.

  Cũng trong hôm qua, CA TP Hà Nội nhận được đơn kêu cứu bị doạ trả thù của một “nhà đầu tư” mạng Colonyinvest. Theo nội dung kêu cứu, người này từng bỏ tiền đầu tư vào mạng Colony, thấy “ngon ăn” liền kéo một người bạn ở Nam Định cùng tham gia.

  Một thời gian sau, người bạn này lại tìm đến một “đại lý” cấp cao hơn để trực tiếp nộp tiền đầu tư. Sau khi cơ quan CA vào cuộc, mạng Colony sập đổ, “đại lý” nọ cũng ôm tiền bỏ trốn, anh bạn này đành tìm đến người đầu tiên “lôi kéo” mình vào mạng Colony để doạ trả thù!

  Đây có lẽ không phải là trường hợp hiếm gặp, khi hàng vạn nhà đầu tư mạng Colony đang không biết đi tìm ai để bắt nợ.

  Riêng tại PC15 CA TP Hà Nội đã có hơn 10 “nhà đầu tư” mạng Colony đến trình báo, nhờ cơ quan CA thu hồi hộ khoảng 200.000 USD họ đã nướng vào mạng ảo Colony! Hàng chục nạn nhân khác của mạng Colony đã được CA TP Hà Nội hướng dẫn lên trình báo tại Cơ quan CSĐT Bộ CA.

  Cũng tại Hà Nội, tối qua, một nhân viên báo K. là cô L.T.H. (SN 1982) đã bị lực lượng Cảnh sát 113 đưa về trụ sở CA phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, để làm rõ dấu hiệu liên quan đến việc huy động đầu tư qua mạng.

  Theo tin ban đầu, khi “nhà đầu tư” tìm đến H. để đòi nợ tại một quán cà phê trên phố Trần Hưng Đạo, hai bên đã nảy sinh to tiếng, buộc CS 113 phải đưa cả hai bên về CA phường.

  Phía nhà đầu tư cho biết đã bị H. lôi kéo, huy động đầu tư khoảng 1,2 tỷ đồng vào mạng Colony, đến nay vẫn chưa thu hồi được. Cô H. thì cho rằng mình không chiếm hưởng số tiền trên, mà chỉ hướng dẫn nhà đầu tư nộp cho một “đại lý” huy động vốn. Vụ việc đang được cơ quan CA làm rõ.

  Qua trình báo của người dân, tối 16/11 Trạm CS Trung Văn, Từ Liêm cũng đã bắt giữ Nguyễn Văn Dũng (SN 1971, quê Lạng Giang, Bắc Giang) về hành vi lừa đảo huy động vốn.

  Theo xác định bước đầu, Dũng đã huy động được hàng chục bị hại trên địa bàn Hà Nội đầu tư hơn 300 triệu đồng vào mạng Colony. Vụ việc đã được chuyển CA huyện Từ Liêm làm rõ.

  Đẩy mạnh đấu tranh với các đường dây lừa đảo đầu tư qua mạng, ngày 16/11, CA tỉnh Hà Tây đã bắt khẩn cấp Nguyễn Huy Phúc (trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội), là đầu mối của một đường dây lừa đảo qua mạng lớn, lôi kéo được rất nhiều “nhà đầu tư” ở Hà Tây, Hà Nội, Hải Phòng.

  Làm việc với cơ quan CA, 4 bị hại của Phúc tố cáo đã nộp cho Phúc hơn 50 triệu đồng.

  Tại Quảng Bình, ngày 15/11, Cơ quan CSĐT đã khám xét khẩn cấp nơi ở của một “đầu mối” lừa đảo đầu tư qua mạng Trần Xuân Hợi (SN 1961) và hai “đại lý” cấp dưới Lê Thị Duyệt, Phan Văn Long (cùng trú tại TP Đồng Hới).

  Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, Hợi, Duyệt, Long và một số “đại lý đầu tư qua mạng” tại Quảng Bình đã lôi kéo được khoảng 500 người nộp tổng cộng khoảng 2 tỷ đồng, người nộp nhiều nhất 10.000 USD. Hợi đã bị CA tạm giữ để xử lý
  .


  TH8X theo Công Minh/Tienphong

 12. #9
  Độc Thân Bang Hội Avatar của jang_dong_lanh
  Tham gia ngày
  Apr 2004
  Bài gửi
  1.379

  Mặc định

  kinh đây.Mục này chắc phải đổi thành mục điểm tin mới đúng chứ k thì k chính xác àh
  MY BLOG[/SIZE]


+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube