User Tag List

Xem kết quả: Tại sao lại phải có cái bình chọn này cơ chứ ???

Số người bỏ phiếu
3. Bạn không thể bỏ phiếu trong bầu chọn này
 • - Tui thích bình chọn

  1 33,33%
 • - Tui ko thích bình chọn

  2 66,67%
+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 12

Chủ đề: Để vượt qua 1 mối tình tan vỡ ...

 1. #1
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của MiniMoon
  Tham gia ngày
  Oct 2002
  Bài gửi
  260

  Mặc định

  Để vượt qua một mối tình tan vỡ

  - Hãy đóng lại cánh cửa của quá khứ.
  Sau khi dành thời gian than khóc và tâm sự tất cả nỗi buồn với người bạn thân thiết của mình, bạn hãy đóng chặt cánh cửa quá khứ lại nếu không bạn sẽ không thể tiếp tục đi tiếp. Có nghĩa là bạn đừng nhắc đến người tình cũ với bạn bè, gia đình hoặc người bạn mới của bạn; đừng so sánh người bạn gặp sau này với người yêu cũ; đừng mãi nhớ về người cũ mà hãy hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn trong tình yêu của bạn.


  - Hãy nhớ - là "Ðộc thân" không phải là hai từ khủng khiếp Thường bắt đầu từ tuổi 20 trở đi, người ta cảm thấy khó chịu và buồn bực khi phải đi xem phim hay ăn tối một mình. Có thể mọi ngừơi sẽ để ý và thắc mắc, nhưng bạn hãy sống cuộc sống của riêng mình. Nếu bạn làm công việc phải đi công tác nhiều, bạn sẽ càng trở nên quen thuộc với chuyện phải đi một mình và sẽ thấy tự tin hơn. Khi đó bạn sẽ thấy một buổi xem phim hay ăn tối trở nên lý thú. Và mọi người sẽ thấy rằng bạn tự tin và sự độc thân chính là sự lựa chọn của bạn.


  - Học kinh nghiệm từ những mối quan hệ trước đây của bạn.
  Hãy nghiệm ra xem trước đây bạn đã theo một khuôn mẫu có thích hợp với bạn hay không. Bạn có đã đòi hỏi quá nhiều đối với người mình yêu, hay bạn đã quá tuân theo ý của người ấy. Không giải pháp nào là tôt. Hãy duy trì sự cân bằng trong mối quan hệ. Bạn là bạn và ngừơi ấy là người ấy.


  - Tự khám phá chính con người của bạn!
  Bạn có đã hy sinh quá nhiều trong mối quan hệ vừa qua không? Ðó là một điều tốt trong các mối quan hệ nói chung, nhưng lại hoàn toàn khác trong mối quan hệ giữa hai người. Có việc gì mà trước đây bạn vẫn thích làm nhưng vì quen người ấy mà bạn bỏ không? Ðây là khoảng thời gian tốt nhất để bạn sự tin của mình. Hãy bắt đầu lại chương trình ăn kiêng hay tập thể dục, Ði cắt tóc, mua quần áo mới hoặc dầu thơm, hãy thoải mái làm những gì để nâng tinh thần bạn lên.

  Nhưng hãy nhớ là phải chính bạn thực hiện những chuyện đó, chứ không phải là nhờ ai khác đấy!

  - Hãy đi ra ngoài và gặp gỡ bạn bè! Khám phá thành phố bạn đang sống hay đi ăn ở một tiệm ăn mới nào đó. Ði xem thể thao, ca nhạc, xem phim... Tham gia lớp học ngoại ngữ, tập thể dục hay một môn thể thao nào đó thường xuyên, để bạn cảm thấy thoải mái và quen với việc ra khỏi nhà một mình, nhưng sẽ đến một nơi đang chờ đón bạn.


  - Nên chủ động trong việc hẹn hò. Nếu điều đó là quá khó khăn thì cứ để từ từ. Thời gian đầu bạn nên đi ra ngoài cùng một nhóm bạn, sau đó cố gắng đi một mình một lần một tuần. Khi nào bạn có hẹn với ai đó thì nên bắt đầu bằng một hay hai giờ cùng đi uống nước hay ăn trưa vào ban ngày, thay vì hẹn nhau một buổi ăn tối trang trọng.


  - Đừng để ấn tượng đầu tiên đánh lừa bạn. Nên chú ý đến những ấn tượng ban đầu, nhưng đừng mong chờ sự hoàn hảo ở người bạn gặp. Trong lần gặp đầu tiên, nếu bạn cảm nhận tính cách, đạo đức của ngừơi đó là không tốt thì điều đó hoàn toàn khác với chuyện bạn không thích người đó là quyết định không có lần gặp thứ hai, chỉ vì bạn không thích màu áo người đó đang mặc.


  - Đừng hứa hẹn quá sớm. Không có gì sai trái nếu cùng lúc bạn tìm hiểu nhiều người, trừ khi bạn đã hứa hẹn với một người nào rồi. Không nên buộc mình vô một mối quan hệ nào đó. Nên từ từ từ tìm hiểu để xem bạn có thật sự thích người đó hay không và có muốn có thể nhiều thời gian bên cạnh người ấy hay không. Đừng xem người bạn bắt đầu tìm hiểu chính "người ấy". Hãy vô tư rồi thời gian tìm hiểu! Đừng đi quá vạch cho phép để biết quá rõ về người ấy sự vội vàng ấy sẽ khiến bạn không có được một quyết định sáng suốt.

  - Ðừng sợ phải nói câu "Người kế tiếp!", nếu rõ ràng người này không thích hợp. Làm sao bạn có thể quyết định được điều này? Dễ thôi, hãy trả lời câu hỏi đơn giản: Bạn có sẵn sàng xem ti vi... một mình không?

  Trong tôi có nhiều tôi
  Một tôi hay cười và một tôi hay khóc
  Tôi cười với đám đông
  Tôi khóc một mình
  Còn một tôi im lặng
  Một tôi là chiếc bóng theo tôi
  Tôi gom nhiều tôi thành một tôi
  Mỗi lần ngồi nghĩ và tự hỏi
  Tôi nhiều tôi vậy mà sao một mình ?!?

 2. #2
  born to run... Avatar của Gorpe
  Tham gia ngày
  Jan 2003
  Bài gửi
  1.819

  Mặc định

  đây là bài viết mình đọc được , mình thấy cũng khá hay nên post!!!!!!!!!& #33;!!!
  --------------------------------------------------------------------------------

  Kế hoạch sống

  Lưu Dung

  Nếu Thượng Đế bảo tôi còn sống được năm mươi năm nữa, thì tôi vẫn tiếp tục sống như cũ.

  Nếu Thượng Đế bảo tôi còn sống được mười lăm năm nữa thì tôi sẽ nỗi lực hết sức hoàn thành lý tưởng của mình.

  Nếu Thượng Đế bảo tôi còn sống đuợc năm năm nữa thì tôi sẽ vui chơi tiêu khiển.

  Nếu Thượng Đế bảo tôi còn sống được năm tháng nữa thì tôi sẽ sắp xếp việc sau khi qua đời.

  Nếu Thượng Đế bảo tôi còn sống được năm tiếng đồng hồ nữa thì tôi sẽ vội vã viết di chúc, gặp mặt người thân lần cuối cùng.

  Nếu Thượng Đế bảo tôi chỉ còn sống được năm phút nữa thì tôi sẽ tịnh tâm suy nghĩ về thế giới này, đợi chờ cái chết đến.

  Mỗi người chúng ta đều sẽ chết, chỉ là không biết nó đến bao giờ mà thôi. Nó có thể cách chúng ta khá xa, nhưng cũng có thể ngay lúc này gõ cửa phòng chúng ta.

  Đối với những người chết bất ngờ, có ai ngay trước đó dự đoán được cái chết của mình hay không? Nếu biết , họ tất sẽ nắm chắc một chút thời gian sau cùng để làm cái việc mà họ cần phải làm; nếu họ biết trước một năm, nếu biết trước mười năm thì họ tất sẽ thay đổi trình tự làm việc trước đó, sẽ tính toán mạng sống hữu hạn của mình.

  Cái đáng thương của sinh vật là từ lúc sinh ra đến lúc chết đi, nếu tôi nói :" Bạn đang đi tới mộ phần" bạn sẽ không thừa nhận phải không?

  Nếu tôi nói :" Bạn đang tính toán cái chết mà bản thân không biết trước nhưng chắc sẽ đến". Bạn sẽ phản đối phải không?

  Nếu tôi nói :" Bạn cần phải nắm chắc mỗi phút mỗi giây hiện tại vì đó có thể là một phút, một giây cuối cùng".Bạn sẽ cho là sai phải không?

  Vì vậy, hãy mau nỗi lực lên!
  :k:
  Hành trình tôi đi tìm tôi...

  Guitar
  Bần bật khóc
  Buổi sáng
  vỡ bình yên...!

 3. #3
  lazygaugau
  Guest

  Mặc định

  Để vượt qua một mối tình tan vỡ trong quá khứ.
  Là hãy sống tốt hơn trong tương lai

 4. #4
  pippo_querido
  Guest

  Mặc định

  pippo có kinh nghiệm đầy mình trong việc bị các bạn gái ....đá .pippo thấy cách tốt nhất đề " vượt qua cơn gió cua nỗi đau " thất tình là đi tìm ngay một mối tình khác..
  Đừng bao giờ dại dột đi gặm nhấm nỗi đau thất tình

 5. #5
  anhdaikho
  Guest

  Mặc định

  Toi nghi la de vuot qua noi that tinh khong nhat thiet phai di tim mot moi tinh khac .Neu ma noi nhu pippo thi neu ai da buoc vao yeu la nhat dinh phai yeu den het doan do con lai a?Vi neu that tinh thi tim cuoc tinh khac con neu khong thi that la hanh phuc phai khong?

 6. #6
  pippo_querido
  Guest

  Mặc định

  Chú nên học cách gõ chữ có dấu để tránh làm mất thời gian của đồng bào trong BKF nhé

 7. #7
  Aga
  Guest

  Mặc định

  nếu cứ tìm mối tình kahcs thay thế thì chẳng bao giwof có mối tình cuối cả.


  haha. đồ Don Juan

 8. #8
  pippo_querido
  Guest

  Mặc định

  Originally posted by Aga@May 21 2003, 109 AM
  nếu cứ tìm mối tình kahcs thay thế thì chẳng bao giwof có mối tình cuối cả.


  haha. đồ Don Juan
  Này bác có bị ấm đầu không thế hả???? Pippo đoán chắc từ lúc đẻ ra đến giờ bác chưa iu ai bao giờ nên mới phát biểu mấy câu nghe rất củ chuối vậy hả. Thế nếu bác yêu ai mà ko được thì bác ...ở vậy suốt đời à. Pippo đang khuyên mấy bác khác đừng dại dột mất thì giờ nuối tiếc tình tan vỡ thì bác buông ngay câu bảo pippo là Don Juan?????
  ?????????Pippo tức rùi đấy.... :angry:

 9. #9
  lazygaugau
  Guest

  Mặc định

  Originally posted by Aga@May 21 2003, 059 PM
  nếu cứ tìm mối tình khác thay thế thì chẳng bao giờ có mối tình cuối cả.


  haha. đồ Don Juan
  hừm .. hừm.. chí lý.. chí lý

 10. #10
  pippo_querido
  Guest

  Mặc định

  chí lý cái con khỉ....chí phèo thì có

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube