Mỗi năm duy nhất chỉ có một lần , các bạn trẻ lại tụ họp nhau tung hoành trong một đêm vui đến ... rùng rợn ! Khi ánh trăng trèo lên được đến đỉnh đầu thì cũng là lúc kim đồng hồ kik 12h , những hồn ma bắt đầu thức giấc báo điểm lễ hội Hallowen chính thức bắt đầu!
Mỗi một cơ thể chỉ có thể sở hữu một quả tim , vậy có ai chắc rằng tim mình sẽ luôn yên giấc trong lồng ngực vào thời điểm tràn ngập " ma khí " ?
Cũng đừng thắc mắc rằng tại sao qua một đêm giang hồ lại có một số bang bị thay đổi hình dạng sau một đêm duy nhất ! Mặt mày xanh lét , tóc tai dựng ngược , tim tách làm đôi! Đó chính là triệu chứng của người đã được kụng lưng với " ma quân " trong trời khắc diễn ra lễ hội !
Đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian qua, kok thể khoanh tay đứng nhìn mọi người tham gia bữa tiêc mà thiếu mất một gương mặt hiển diện như mình, Socvui đã đem đến một đóng góp đáng kể trong ngày vui của giới trẻ , những món game tuyệt kỹ cùng những phần quà khá vĩ đại chỉ có duy nhất một lần trong năm ! Hành trình đến xứ sở ma quái của Socvui kéo dài từ 22/10/2007 – đến 5/11/2007.
------- Cùng vui “ Lễ hội ma” – Hallowen 2007 trên http://socvui.com nhé !