User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Cập Nhật Item Trang Bị Mới Ngày 29/10/2007

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Bài gửi
  10

  Mặc định Cập Nhật Item Trang Bị Mới Ngày 29/10/2007

  CẬP NHẬT ITEM TRANG BỊ MỚI NGÀY 29/10/2007

  Nguồn: http://bavuong.net.vn/?p=thongtin&sp=tintuc&tin=3043

  Chào các bạn

  Game Tiểu Bá Vương sẽ cập nhật thêm 1 Map mới cùng 2 item trang bị mới ngay sau thời gian bảo trì định kì tuần (từ 11:00 đến 13:45 ngày 29/10/07). Lần cập nhật map và 2 item trang bị này nhằm chào đón ngày hội Halloween nên map và item trang bị mới sẽ có những đặc điểm thú vị đang chờ đón các bạn khám phá. Ngoài ra Tiểu Bá Vương còn giảm giá một số item trong sự kiện “Tuần lễ vàng Tiểu Bá Vương”.

  Map mới: Lâu đài ma quái  Phía trong tòa lâu đài  Bên ngoài tòa lâu đài

  Được tương truyền rằng lâu đài này trước kia là nơi ở của một nhân vật bí hiểm, có nhiều hành động quái lạ, sau khi hắn quà đời không còn ai dám lui tới nữa do những lời đồn về ……ma quái hay xuất hiện. Đây là màn chiến đấu dành cho những ai có tin thần thép, khi chiền đấu tại map “Lâu đài ma quái” cùng một vài trang bị đặc biệt sẽ có những tác dụng phụ thật độc đáo chỉ có thể xảy ra tại map này. Nhiều điều bất ngờ và bí hiểm chính là những gì mà màn đấu này đang thách thức mọi người.

  Item trang bị mới:

  1)Dạ linh:  Là một trang bị mang tính huyền bí được lưu truyền qua các đời của một gia tộc bí hiểm. Vào những đêm trăng tròn nó sẽ phóng ra máu của người thú đồng thời nhân vật dang đeo nó sẽ chuyển sang trạng thái “nhập ma”. Tuy hoá thân rất nhang nhưng lúc này người sử dụng trang bị sẽ giám đáng kể sức phòng ngự (DEF -2) và không thể nhặt được vũ khí . Đây là một trang bị phát huy tác dụng đặc biệt khi sử dụng trong màn đấu “Lâu đài ma quái”.

  Nhân vật: Bán thú nhân.

  Giá tiền: 240 RM

  2)Đạn ma:  Một trang bị từng được Ma Vương sử dụng trước đây, nó là tập trung tất cả những gì nguy hiểm và khủng khiếp nhất của thế giới bóng tối. Nó dùng chính máu(HP) của người đang sử dụng nó để phát huy tác dụng chiến đấu, khi sử dụng skill nó sẽ phát ra đạn ma, đạn ma sẽ bám chặt và hút máu(HP) của đối phương về cho người dùng. Đây là một trang bị phát huy tác dụng đặc biệt khi sử dụng trong màn đấu “Lâu đài ma quái”. Khi sử dụng trang bị này kỹ năng chiến đấu và tốc độ bị giảm chút ít (TEC -1, SPD -1).

  Nhân vật: Võ sĩ, Đặc chủng binh, Gián điệp, Siêu nhân, Thiết giáp nhân, Tiên tử, Cảnh sát, Sumo, Ninja, Tiểu địa tinh, Bán thú nhân, Khí công sư, Thẩm phán, Kiếm khách.

  Giá tiền: 380RM

  DANH SÁCH ITEM GIẢM GIÁ TUẦN THỨ 4  Chúc các bạn luôn vui vẻ cùng Tiểu Bá Vương

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Bài gửi
  0
  hoan hô TBV!!! hihih..TBV đúng là TBV ăn Hallowen lớn quá đi hihihh..

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube