Ghost mừng ngày 20-10

Thân chào các bạn !!


Sắc đẹp luôn luôn được tôn vinh. Những người phụ nữ Việt Nam thật may mắn khi một năm chúng ta có đến 2 ngày ""của riêng"" chúng ta.

Trong khi con trai thì không cóa một ngày nào cả...

Ngày 20-10 sắp tới - Ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM. Là cơ hội mà các bạn có thể thể hiện những tình cảm của mình đối với những người phụ nữ
trong cuộc sống của chính các bạn: người bà, người mẹ, người cô, người bạn, người yêu....

Hãy dành một chút thời gian trong ngày 20-10 để đón PHỤ NỮ GHOST.


Trong ngày 20/10. Các bạn sẽ được diện kiến 12 mĩ nhân - Đại diện cho 12 cung Hoàng đạo . Nếu gặp được tất cả 12 người, các bạn sẽ nhận được quà.

Các mĩ nhân ""chảnh"" lắm. Dạo chơi xung quanh trong thế giới Ghost rộng lớn. Bạn cần phải tìm được 12 mĩ nhân đó theo lần lượt.

Khi gặp được tất cả , bạn sẽ có quà ""kỉ niệm"", là một Bông : HOA HỒNG ẢO TƯỞNG. Tượng trưng cho tình yêu và sắc đẹp.Tuy nhiên, thật khó để có thể vượt qua hết chặng đường để tìm gặp 12 mĩ nhân. Bởi vì, họ không cho biết họ đang đứng ở đâu.

Các bạn chỉ có thể nhìn vào tên của mĩ nhân (là 1 trong 12 Cung hoàng đạo) và những biểu tượng của từng cung để liên tưởng xem họ đang ở chỗ nào.

Thời gian xuất hiện của 12 Mĩ nhânCác bạn cần phải gặp 12 mĩ nhân vào đúng thời gian trên nhé . Khi gặp được thì hãy giao dịch và đưa cho mĩ nhân một bình mana lớn, rồi tiếp tục đi tới các mĩ nhân khác.

VD: Từ 9h - 10h bạn có thể gặp mĩ nhân 1 đến mĩ nhân 4

Từ 10h - 11h bạn có thể gặp mĩ nhân 5 đến mĩ nhân 8

Từ 11h - 12h bạn có thể gặp mĩ nhân 9 đến 12


Đây là hình ảnh 12 mĩ nhân của chúng ta.

Một ngày để các bạn ""hiến dâng"" cho sắc đẹp ...Sẵn sàng chưa