Nguồn: http://cabal.vn/thongtin.aspx?event=tintuc&eventId=75

...O'Conner bước ra cổng đi về phía vị phó tướng, vẻ nhiệt huyết đã mất trên gương mặt, ông trầm giọng.

- Phó tướng, truyền lệnh cho các cánh quân đang ở Desert Scream và cá vùng lân cận đó di chuyển theo hướng Bắc, hướng về điểm tập kết tại Blood Ice..

Vị phó tướng nhìn chỉ huy của mình, vẻ mệt mỏi hằn sâu trên nét mặt O'Conner khiến anh có một linh cảm không tốt, trong thoáng chốc anh nghĩ rằng trên nét mặt O'Conner thoáng hiện sự sợ hãi. Thái độ nghập ngừng ấy không qua khỏi đôi mắt tinh anh của vị tướng già giàu kinh nghiệm.

- Đúng vậy, phó tướng, ta có một nỗi sợ hãi mơ hồ... mỗi khi bước vào một trận đánh quyết định ta lại sợ... sợ rằng ta sẽ ngã xuống trước khi nhìn thấy quân ta chiến thắng... Phó tướng... trả lời ta... nếu trận quyết tử ngày mai, ta ngã xuống... anh sẽ làm gì...

Sự hoang mang lộ rõ trên nét mặt vị phó tướng, đối với anh O'Conner là người chiến binh vĩ đại, người thấy và là biểu tượng tinh thần của quân đội Nevareth. Đối với anh, O'Conner dường như là bất tử.

- Ngài sẽ không ngã xuống... ngài là vị thủ lĩnh của chúng tôi..

- Nhìn thẳng vào sự thật di... Ta sau cùng cũng chỉ là con người... và ta sẽ ngã xuống bi tráng như những anh em của chúng ta đã ngã xuống vì hoà bình của Nevareth... Phó tướng, khi ta gục ngã, anh sẽ làm gì...

Ánh mắt cương quyết của O'Conner xoáy vào tâm can của vị phó tướng trẻ, anh biết rằng đã có một dự báo cho O'Conner về những gì sắp xảy đến với ông, và giờ đây ông đặt hết tin tưởng vào anh... thoáng chốc ký ức mười mấy năm sống dưới sự dạy bảo của O'Conner ở Học Viện lại hiện về, anh nhớ rất rõ điều mà O'Conner đã từng nói :"" Sống là để cho dòng máu chiến binh chảy mãi"". Là một chiến binh, ý nghĩa của sự sống gần như gắn liền với chiến đấu

- Chỉ huy, nếu ngài ngã xuống, tôi sẽ cầm lấy thanh gươm của ngài và lá cờ tiên phong để cắm lên cứ điểm dẫn đường cho quân ta, và khi tôi ngã xuống, sẽ có một người anh em tiếp tục sứ mạng này.

Vẻ hài lòng hiện rõ trên gương mặt O'Conner, dường như tất cả mọi gút mắt đều đã được gỡ bỏ, ngày mai ông sẽ chiến đấu và sẽ ngã xuống như một chiến binh, không còn gì vướng bận.

- Hãy mau triệu tập các chỉ huy và các cánh quân đang trú trên sa mạc, cả đội trinh sát đang ở trong khu Green Despair. Tôi muốn toàn bộ quân lực, Phó Tướng ạ, nói với họ rằng : Đúng 14h ngày mai, chúng ta sẽ quyết tử với quân đội của Lord Of Destruction, hãy nhấn mạnh với họ từ ""Quyết tử""...

Thông báo khoảnh khắc chính thức Open Beta

Chào các bạn

CABAL Team xin trân trọng thông báo.

Thời khắc mở cửa server Open Beta CABAL sẽ là 14:00 ngày 19/10/2007.

Rất mong các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho thời khắc quan trọng này, đợt Open Beta này sẽ không giới hạn số lượng chiến binh tham gia và thời gian chơi như giai đoạn Close Beta. Kèm theo đó sẽ là những Event với những phần quá hấp dẫn đang chờ đón các chiến binh.

Đừng chần chừ, sứ mạng không thể chối từ !