User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: kiếm tiền với sự khẳng định của Bill Gate

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Bài gửi
  0

  Icon14 kiếm tiền với sự khẳng định của Bill Gate

  Hãy đọc thật kĩ trước khi làm nghen bạn
  AGLOCO là một thanh công cụ đơn giản. Gọi nó là thanh hiển thị (viewbar). Nó là một thanh công cụ nhỏ nằm bên dưới màn hình của bạn trong khi bạn lướt trên Internet. Thanh hiển thị ghi nhận các quan tâm và sở thích online của bạn, và sử dụng các thông tin để phân phối các thông điệp đến bạn đúng lúc. Nó cũng có bộ máy tìm kiếm và một chương trình tin nhắn tức thời. Hãy xem nó như thế đây

  Người ta nói AGLOCO sẽ trả tiền cho tôi khi lướt web, tại sao họ trả cho tôi thế?
  Ngày nay mọi người biết dùng công cụ tìm kiếm của Google, chúng ta cũng thực hiện tất cả tìm kiếm với công cụ này. Bạn có biết họ kiếm được bao nhiêu mỗi năm không? Theo xác nhận của họ là 10,6 tỉ đô-la Mỹ năm 2006. 3,5 tỉ trong số đó là lợi nhuận ròng nhờ vào việc bạn sử dụng công cụ này tìm kiếm. Quảng cáo chiếm 99% thu nhập của công ty. Bạn có lấy được thứ gì từ số tiền này không? Google đã chi 1,6 tỉ đô-la Mỹ để thâu tóm YouTube. Bạn đưa các đoạn video lên mạng, 3 chàng thu về 1,6 tỉ đô-la. Hợp lý chưa? Chính các thành viên làm cho các trang web và dịch vụ này có giá.

  AGLOCO là một phầm mềm thông minh được thiết kế để chia sẻ lợi nhuận với người dùng nó: BẠN. Họ sẽ chia 90% lợi nhuận cho người tham gia AGLOCO.

  Hmm… Nghe có vẻ được đấy, tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền?
  Khi đã trở thành thành viên của AGLOCO, bạn tải về máy vi tính và cài đặt thanh hiển thị. Bạn lướt web ít nhất 5 giờ mỗi tháng. Trong các điều kiện này, công ty sẽ thu được sắp xỉ 12,5 đô-la, họ sẽ gửi 5 đô-la cho bạn, 6.25 đô-la cho các thành viên ở 5 cấp mà bạn giới thiệu. Công ty sẽ giữ lại 1,25 đô-la trong tổng cộng đó. Ở đây điều quan trọng trước tiên đối với bạn là tạo mạng lưới giới thiệu của bạn. Bạn sẽ lấy được tiền đến 5 cấp đối với các thành viên mà bạn giới thiệu.

  Chẳng hạn: Bạn giới thiệu được 10 người bạn tham gia AGLOCO. Bạn của bạn không làm việc tích cực như bạn và chỉ giới thiệu được 3 thành viên mới cho mỗi người. Và bảo đảm các thành viên mới này cũng giới thiệu được 3 thành viên nữa. Khi đó bạn thu được tiền từ các thành viên đến 5 cấp dưới bạn, thu nhập của bạn hàng tháng được tính sắp xỉ 1517,5 đô-la. Bạn có thể tính bạn đã làm ra được bao nhiêu dựa trên các tình huống khác nhau bằng cách sử dùng công cụ Member Calculator trên trang web AGLOCO đối với các thành viên đã đăng ký xong.

  Tôi nhận tiền như thế nào?
  Tiền mà bạn kiếm được sẽ được chuyển đến ngân hàng của bạn. Nếu bạn muốn bạn có thể nhận tiền bằng séc hay Paypal.

  Tôi sẽ bị bắt trả phí khi trở thành thành viên hoặc khi tải phần mềm về máy? Đây có phải là sơ đồ đa cấp bất hợp pháp?
  Gia nhập thành viên hoàn toàn miễn phí. Sơ đồ đa cấp làm việc dựa trên việc thu phí đối với các thành viên mới vào, tiền này dành các thành viên cũ hơn ở cấp trên hưởng. Ở AGLOCO, bạn sẽ thu lại phần chia sẻ lợi nhuận từ Internet. Sự dính dáng giống nhau giữa cả hai là, các thành viên đầu tiên, người tạo ra mạng giới thiệu tốt, sẽ thu lại lợi nhuận cao hơn.

  Google đã kiếm đủ tiền. Thậm chí nếu chưa nhiều, bạn có thể kiếm tiền đúng lúc này bằng việc sở hữu Internet với AGLOCO

  Xem chừng đáng giá để thử xem, không gì để mất nhưng chúng ta có thể tạo ra số tiền kha khá nếu vận hành tốt. Tôi sẽ bắt đầu như thế nào?
  Bạn có thể vào trang của AGLOCO để đăng ký bằng việc click vào đây. Hãy tham gia mạng kinh tế bằng việc điền đầy đủ mẫu đăng ký.

  Bạn sẽ nhận được một email kích hoạt bao gồm mật khẩu của bạn. Hãy kiểm tra thư mục lọc thư rác, nếu bạn không nhận được thư. Nếu không, hãy điền vào phần “quên thông của bạn tin”. Họ sẽ gửi email cho bạn. Bạn cần click trên liên kết trong email và kích hoạt tài khoản. Bạn sẽ được yêu cầu thay đổi mật khẩu. Hãy nhâp mật khẩu mới mà bạn chắc chắn mình sẽ không quên. Trong trường hợp thứ hai đăng ký hoàn tất, họ sẽ gửi cho bạn liên kết giới thiệu, chẳng hạn: http://www.agloco.com/r/BBHM7927 . Bạn thông báo cho bạn bè mình để sử dụng liên kết của bạn họ sẽ kết nối với bạnn và bạn sẽ kiếm được tiền từ việc họ làm thành viên.

  Đừng e ngại gửi thư điện tử đến tôi: toiyeucogaitrunghoa@yahoo.com.vn

  Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp danh tiếng đã xây dựng quyền lực của mình trên các mạng xã hội. Hãy xem các công ty như MySpace, Facebook và YouTube đã thu lại bạc tỉ nhờ họ đăng tải quảng cáo và tiếp thị. Câu hỏi đơn giản đặt ra đối với AGLOCO là: “ Người dùng xây dựng cộng đồng, vậy chia sẻ lợi nhuận ở đâu?”

  Từ câu hỏi này, AGLOCO đã thành lập mạng kinh tế đầu tiên sử dụng sự lớn mạnh của mạng xã hội để chia lợi nhuận trực tiếp đến các thành viên đã xây dựng cộng đồng.

  Trở thành thành viên của AGLOCO đơn giản là hoàn thành trang đăng ký (tên, tuổi, địa chỉ và email). Một khi là thành viên bạn sẽ được yêu cầu tải về ứng dụng hiển thị (Viewbar™)

  Cách AGLOCO kiếm tiền cho các thành viên:

  Tìm kiếm: Mỗi khi bạn sử dụng thanh hiển thị để tìm kiếm trên Internet, AGLOCO sẽ thu tiền từ các nhà cung cấp công cụ tìm kiếm. (Google trả trung bình 0.10 đô-la cho mỗi kết quả tìm kiếm trực tiếp từ công cụ tìm kiếm của họ )
  Quảng cáo: Thanh hiển thị của AGLOCO trình diễn các quảng cáo theo ý muốn đến bạn. Thông qua việc click hay thực hiện giao dịch mua bán, AGLOCO nhận phí giới thiệu, khi đó chúng tôi trả phí này cho các thành viên của chúng tôi. (Xin lưu ý các thành viên cá nhân không nhận bất kỳ bồi thường nào cho việc click vào quảng cáo trên thanh hiển thị và thanh hiển thị có thể phát hiện một ai đó gian lận trong việc click vào quảng cáo)
  Huê hồng giao dịch: Nhiều nhà bán lẻ trả huê hồng khi bạn giới thiệu khách hàng mua hàng. AGLOCO thu các huê hồng và trả cho các thành viên của chúng tôi. (Chẳng hạn, Amazon trả 8.5% huê hồng cho các trang mạng thực hiện giới thiệu khách hàng. Cộng đồng AGLOCO lớn hơn, chúng tôi có thể đàm phán cho các thành viên, huê hồng sẽ lớn hơn )
  Phân phối phần mềm: Các công ty phần mềm có tiếng trả cho các trang mạng khuyến khích tải về máy phiên bản phần mềm mới được tung ra (chẳng hạn, phần mềm Acrobat Reader và Flash của Adobe), và các phiên bản dùng thử của các phần mềm mới. Thành viên AGLOCO không chỉ tận hưởng công nghệ mới nhất, hay nhất mà còn được trả tiền.
  Dịch vụ phân phối: Các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến sẽ xem cộng đồng AGLOCO như là nguồn người dùng mới và năng động cho dịch vụ của họ. (Chẳng hạn, eBay, Skype, và PayPal, các thương hiệu khác, họ sẽ chi tiền cho người dùng giúp họ tăng thêm người dùng năng động mới đến dịch vụ của họ)
  Phân phối sản phẩm: Khi thành viên đồng ý sử dụng một sản phẩm chẳng hạn như điện thoại, sản phẩm công nghệ cao, thiết bị văn phòng, thẻ tín dụng mới hay dịch vụ tài chính, AGLOCO có thể thu phí giới thiệu. Một vài công ty thậm chí cung cấp các chương trình giảm giá đặc biệt hay chương trình trả lại tiền
  Thành viên AGLOCO kiếm tiền theo bốn cách:

  Các thành viên kiếm được lợi nhuận chia sẻ của AGLOCO hàng tháng căn cứ trên việc sử dụng thanh hiển thị AGLOCO vào tháng đó.
  Các thành viên hưởng được phần mà công ty căn cứ vào việc sử dụng thanh hiển thị AGLOCO tháng đó (hiện tại tối đa năm giờ được thưởng công)
  Các thành viên sử dụng hệ thống giới thiệu để xây đựng mạng AGLOCO sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.
  Các thành viên cũng sẽ thu được phần chia sẻ bất kỳ hoa hồng khi một thành viên mua sản phẩm hay dịch vụ từ các công ty tài trợ AGLOCO.
  Tại sao tôi nên tham gia Agloco?

  Tham gia AGLOCO là hoàn toàn miễn phí và việc đăng ký không quá một phút.
  Bằng cách tham gia bạn giúp tăng cộng đồng AGLOCO bằng việc việc xây dựng mạng giới thiệu ngay HÔM NAY từ các logo và banner tiếng Anh hay tiếng Việt (sẽ được cập nhật trên AglocoViet.Blogspot.com)
  Xây dựng mạng cộng đồng bạn làm cho AGLOCO trở nên thu hút hơn đến các nhà quảng cáo và các đối tác thương mại tiềm năng.

  Hãy chắc chắn là người đầu tiên mời bạn của bạn tham gia AGLOCO trước khi một ai mời họ.

  Giới thiệu với bạn bè của bạn hay người thân bằng cách liên hệ với họ qua email (nhưng nhớ là chúng tôi có chính sách chống spam nghiêm ngặt)
  Sử dụng website, blog của bạn và mạng xã hội mà bạn sử dụng như MySpace và Facebook để liên lạc với bạn bè của bạn và khuyến khích họ tham gia cộng đồng mới sẽ mang lại thu nhập.

  Hãy trở thành một phần của mạng kinh tế do thành viên làm chủ đầu tiên trên Internet.
  Tham gia AGLOCO - Sở hữu Internet

  Mỗi khi bạn thực hiện tìm kiếm trên Google, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy các kết quả tìm kiếm được hiện đầu tiên được làm nổi bật, đó là vì chủ nhân những trang web đó trả tiền cho Google để thực quảng cáo nên đuợc ưu tiên. Google sẽ thu tiền quảng cáo mỗi khi bạn click vào quảng cáo đấy. Nhờ thế, Google đã trở thành cổ máy kiếm tiền khổng lồ cho chính mình.

  AGLOCO sẽ thay đổi điều đó!
  A GLObal COmunity network

  AGLOCO sẽ thay mặt các thành viên thu tiền từ các công ty quảng cáo. Giữ lại 10% để trả chi phí hoạt động, còn 90% còn lại trả cho bạn. Tuyệt chưa?

  Vai trò của AGLOCO là sẽ xây dựng một mạng lưới cộng đồng toàn cầu khổng lồ và chia lại cổ tức cho các thành viên từ những hợp đồng quảng cáo. Ai càng xem nhiều quảng cáo và giới thiệu nhiều thành viên thì càng hưởng nhiều tiền, tất cả chỉ cần cài đặt trên máy mình một thanh quảng cáo chạy dưới màn hình.

  Vì cả AGLOCO và bạn đều có lợi khi bạn tham gia, càng nhiều người tham gia thì càng nhiều quảng cáo, càng thu lại được nhiều lợi nhuận. AGLOCO được dự đoán sẽ thành một hiện tượng trong năm và là đối thủ đáng gờm của Google trong một tương lai không xa.

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Bài gửi
  0

  Mặc định

  Hãy xem Bill Gate - người giàu nhất thế giới nói gì về AGLOCO:

  ‘I like the idea behind AGLOCO, with their solid background and outstanding performance I believe that they will be the next big thing to hit the internet’ - Even Bill Gates Loves This Idea!

  “Tôi thích cái ý tưởng hoạt động của AGLOCO, với nền tảng kinh nghiệm vững chắc và những thành tựu nổi bật đã đạt được. Tôi tin rằng họ sẽ trở thành một hiện tượng trên Internet.”.

  Vì sao Bill Gate có thể nói như vậy ? Tiền thân của AGLOCO là công ty Alladvantage, cách thức hoạt động cũng giống như AGLOCO. Đây là một tấm séc mà Alladvantage đã trả cho thành viên, tổng cộng hơn 100 triệu USD trong 2 năm.


  Agloco hoạt động như thế nào ?

  Agloco là sản phẩm của AllAdvantage, công ty tiền thân này đã trả cho các thành viên của mình hơn 100.000.000 đô-la (nguồn).  Bạn không cần trả tiền. Miễn phí. Và sẽ luôn miễn phí.
  Thanh hiển thị (Viewbar) của Agloco hiện quảng cáo và giúp bạn tìm kiếm trên mạng. Các nhà quảng cáo và công cụ tìm kiếm trả tiền cho Agloco khi bạn làm việc đó và Agloco trả tiền cho bạn.
  Agloco trả cho bạn theo giờ mà thanh hiển thị mở trên màn hình.
  Agloco trả cho bạn theo giờ mà bạn của bạn mở thanh hiện thị.
  Một khi bạn sử dụng thanh hiển thị bạn sẽ nhận séc mỗi tháng qua bưu điện.
  Khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được đường dẫn để giới thiệu (referral url) đế mọi người.
  Mỗi 5 người mà bạn giới thiệu đến Agloco, thua nhập của bạn sẽ tăng gấp đôi.
  Bạn đã sẳn sàn đăng ký chưa? Hãy click vào đây để đăng ký.
  Đây là thành viên có số lượng người giới thiệu đứng hàng đầu.

  Cám ơn bạn đã dành thời gian xem. Nếu có câu hỏi, hãy liên hệ toiyeucogaitrunghoa@yahoo.com.vn . Sẵn sàng giúp bạn. Hãy click vào link của tôi đăng ký, nếu bạn không thích, thì hãy bỏ đi cái ID của tôi.
  Hướng dẫn đăng kí :
  Đăng ký một tài khoản để kiếm tiền tại AGLOCO thật không khó!. Hãy click vào đây hoặc vào nút đăng ký bên dưới. Cửa sổ đăng ký sẽ hiện ra, bên phải màn hình như hình bên dưới. Bạn điền các thông tin như chỉ dẫn trên hình.

  Lưu ý một số điều như sau:  Middle initial (Bạn chỉ cần điền một ký tự đầu trong chữ lót của bạn. Ví vụ tên tôi là Nguyễn Quốc Bảo, vậy Quốc là chữ lót, tôi sẽ gõ: Q. Nếu tên tôi là Nguyễn Quốc Bảo Nguyên, vậy Quốc cũng là chữ lót, tôi sẽ gõ Q, Bảo Nguyên tôi sẽ gõ vào phần First Name).


  Date of birth (Bạn phải nhập ngày tháng năm sinh theo định dạng tháng/ngày/năm. Ví dụ như trên hình: 12/01/1987, là sinh ngày 01 tháng 12 năm 1987).


  State và Zip/Post code (Ở Việt Nam không có, do đó hãy đánh vào cả hai: None).


  Enter the code shown (Nhập các ký tự xuất hiện như hình màu xanh). Xong xuôi bạn click vào dấu kiểm tra cuối cùng (service, membership....) và bấm vào nút Click Here To Join.


  Bạn nhớ rằng hãy dùng email của mình để đăng ký nhé!


  Sau đó bạn mở hộp thư điện tử của mình để tìm thư từ AGLOCO. Bạn sẽ nhận được một email có tiêu đề " Sign-up notification email" kèm theo mật khẩu của bạn. Hãy click vào đường link trong email để thay đổi mật khẩu.


  Xong, bạn sẽ nhận được một thư kế tiếp thông báo có tiêu đề " Thank you for confirming your AGLOCO membership!" kèm theo đường link có dạng http://www.agloco.com/r/BBHM7927
  . Bây giờ công việc của bạn là giới thiệu với bạn bè hay thực hiện chiến dịch tiếp thị trên blog hay website của mình với đường liên kết này. Hãy đọc các bài khác để tìm công cụ tiếp thị cho mình. Nào, bạn đã sẳn sàng đăng ký chưa, hãy click vào nút đăng ký để bắt đầu khám phá một chân trời mới

  Sau khi hoàn tất việc đăng ký hãy quay lại trang chủ của Agloco đăng nhập vào tài khoản của bạn tìm đến My account-> My profile để điền đầy đủ địa chỉ chính xác. Sau đó click Save để lưu lại. Xem hình để biết cụ thể.


  Nào, hãy tham khảo các bài viết để thực hiện công việc tiếp thị nhé. Với sự cố gắng tích cực của bạn, tôi tin bạn sẽ thu được kết quả. Chúc thành công!
  Hướng dẫn cài đặt

  Để download viewbar, bạn đăng nhập bằng tài khoản của mình tại Agloco. Sau khi đăng nhập bạn tìm button Download viewbar ngay bên dưới và bắt đầu download.

  Quá trình download hoàn tất bạn chạy file này (viewbar.win32.1.00.exe). Hình hiển thị như bên dưới

  Bấm next để tiếp tục (hình 1).


  Chọn I agree (hình 2). Bấm Install để cài theo mặc định vào ổ đĩa C như hình 3.

  Bạn đợi cho quá trình lắp đặt ở hình 4 hoàn tất.

  Bấm Finish để kết thúc như hình 5.


  Hiện tại vào trang web Agloco rất khó, do số lượng người truy cập rất nhiều, gần như quá tải.

  Do đó, bạn có thể download viewbar qua một link dưới đây.

  Link 1

  Hướng dẫn sử dụng

  Cuối cùng thì AGLOCO cũng phát hành viewbar cho bạn kiếm tiền. Tôi đã cài đặt xong và bây giờ tôi giúp bạn sử dụng nó. Buổi sáng sử dụng đầu tiên tôi thấy quảng cáo của Amazon xuất hiện trên Agloco. Thật không tin được. Agloco là hiện thực!

  Hình 1. Agloco dưới góc màn hình

  Sau khi cài đặt xong, hãy click đăng nhập như màn hình.

  Hình 2. Đăng nhập
  Bạn cần lưu ý:

  Account: Chính là các ký tự cuối trong liên kết mà bạn giới thiệu cho bạn bè. Ví dụ liên kết của tôi là: http://www.agloco.com/r/BBHM7927
  . Thì accounts đăng nhập sẽ là BBHM7927
  . Không phải là địa chỉ email như bạn đăng nhập Agloco trên trang web (bạn có thể đăng nhập cả địa chỉ email và số tài khoản). Agloco cho phép nhiều tài khoản dùng chung một viewbar. Tại một thời điểm chỉ có thể đăng nhập bằng một tài khoản.

  Password: Mật khẩu dăng nhập của bạn

  Remember me: Chọn nếu bạn muốn lưu tên cho lần đăng nhập sau thì click

  Trong trường hợp muốn lưu cả tài khoản và mật khẩu thì chọn Remember me and password (Không được khuyến khích nếu bạn dùng Internet cộng cộng)

  Đăng nhập xong bạn sẽ thấy hiển thị như hình 1. Bạn có thể quan sát được quảng cáo hiển thị nằm hơi chếch về bên trái viewbar. Còn bên kia là các công cụ tìm kiếm.

  Dưới khay hệ thống (system tray) bạn sẽ thấy icon của chương trình Click phải vào, hiển thị như bên dưới

  Hide Viewbar: Ẩn thanh hiển thị (Nếu bạn đang mở cái này sẽ đậm lên)

  Show Viewbar: Hiển thị viewbar (Ngược lại)

  Sign in: Đăng nhập

  Sign out: Đăng xuất

  Show main Window: Hiển thị cửa sổ chính

  Options: Tùy chọn

  About: Thông tin về thanh hiển thị này.

  Để thay đổi một số chức năng khởi động, màu sắc viewbar... bạn hãy click vào Options.

  Automatically run Viewbar.....: Nếu muốn để viewbar tự động chạy mỗi khi khởi động máy hãy để chọn dòng này.

  Search Engine Setting: Chọn công cụ tìm kiếm mặc định. Hãy chọn một trong số các công cụ tìm kiếm, nếu bạn muốn dùng Google thì không cần thay đổi.

  Các thay đổi dưới khi thanh này cập nhật, bạn không cần quan tâm lắm.

  Tiếp tục hãy click Display để chọn màu sắc hiển thị.

  Language: Chọn ngôn ngữ hiển thị. Rất tiếc hiện thời chỉ có tiếng Anh và Trung Quốc.

  Skins: Chọn màu sắc.

  Dock: Chọn nơi viewbar hiển thị, trên cùng màn hình (top) hay dưới (bottom)

  Favorite Settings: Các thiết lập về các trang bạn hay truy cập được lưu trên Favorite (Internet Explorer ) hay Bookmark (Firefox).
  Xem video về viewbar
  http://youtube.com/watch?v=LS1FCNOb950
  Click trên play, sau đó pause đợi thanh trượt màu đỏ kéo hết về bên phải rồi bấm Play để xem. Tốc độ phụ thuộc đường truyền Internet của bạn.

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube