THƯ NGỎ
Các bạn thân mến!
Ngày 26/9 vừa qua đi vào lịch sử nước ta như là một thảm họa khủng khiếp trong ngành xây dựng- vụ sập cầu Cần Thơ. Sẽ không dễ dàng gì để những người cha, người mẹ, người vợ, anh em và con cái của các nạn nhân xấu số kia quên đi nỗi đau mất mát người thân. Cũng như chúng ta, không dễ dàng gì quên đi ký ức về một buổi sáng mà sự kinh hoàng và cái chết đã giáng xuống các đồng bào đáng thương của mình. Nhưng chúng tôi tin nỗi đau rồi sẽ qua đi theo thời gian, tình cảm sẽ làm nguôi ngoai sự mất mát và sự sẻ chia giúp đỡ có thể làm những mầm xanh hy vọng lại vươn lên sau thảm họa.
Hơn năm mươi sinh mạng đã không còn. Năm mươi con người khoẻ mạnh, chất phác và đều là trụ cuột trong những gia đình rất nghèo, đã ra đi. Cũng hơn từng ấy là những đứa con trai, con gái, em trai, em gái họ sẽ rơi vào khó khăn trong việc đến trường. Tương lai của các em như một dấu hỏi nhức nhối trong lòng những người có trách nhiệm-trách nhiệm của tình người, nghĩa đồng bào và lòng nhân ái. Không thể để các em lâm vào cảnh thất học! Các em phải được đến trường! Và để sau này khi qua cầu Cần Thơ, chúng ta có thể an lòng ngả nón tưởng niệm những đồng bào xấu số khi biết rằng con, em họ đã có một tương lai tốt đep và tươi sáng hơn.
Chính vì nỗi lòng đau đáu đó, tất cả các thành viên QHF (Que Huong Volunteer Foundation) và rất rất nhiều các bè bạn tình nguyện khắp cả nước đã quyết tâm thực hiện chương trình “Mầm xanh hy vọng!” dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh sau vụ sập cầu Cần Thơ.
Đây là một chương trình được chuẩn bị trong thời gian rất ngắn nhưng mọi thành viên QHF đều xác định chắc chắn sẽ là chương trình mang tính dài hơi. Để những đứa trẻ đáng thương của hôm nay sẽ được cắp sách đến trường như bao bạn bè đồng lứa khác, để những gia đình bất hạnh nơi hai bờ sông Hậu giảm bớt phần nào lo lắng về tương lai con, em, cháu mình sau này cũng như vơi bớt đi nỗi đau to lớn vì mất mát người thân.

VÀ ĐỂ NHỮNG MẦM XANH VẪN VƯƠN LÊN!
MẦM XANH CỦA HY VỌNG…

Dự kiến chương trình đầu tiên sẽ bắt đầu từ 01/10- 12/10/2007 và triển khai vào ngày 14/10/2007 tại xã Mỹ Hòa- Vĩnh Long, nơi có nhiều công nhân bị thiệt mạng nhất trong thảm hoạ sập cầu tại Cần Thơ. Đại diện chương trình sẽ trao quà (sách vở, dụng cụ học tập) trực tiếp cho các em và học phí giúp các em trong quá trình học tập.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Nguyễn Văn Tuấn
Online: quehuongfund
Tel: +84.4.2141849
Hotline: 0904313181 / 0988263071
Email: quehuongfoundation@gmail.com

Đàm Văn Linh
Y!M : anh_trang_mua_thu1986
Email : anh_trang_mua_thu1986@yahoo.com

Mọi sự đóng góp xin gửi trực tiếp đến địa chỉ:

VP: 430, Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Tp.Hà nội

Chuyển khoản:

TK số 001.100.148.0677 - Vietcombank TW

Thời gian dự kiến khởi hành

14/10/2007

---------------------------------------------------------------

C.trình "Mầm xanh hi vọng - Hướng về Cần Thơ" tổ chức thả đèn trời và lấy chữ ký tưởng niệm hơn 50 nạn nhân tại SVĐ QG Mỹ Đình vào tối thứ 5 (4/10/2007).Rất mong sự ủng hộ của tất cả các bạn .http://notno.org


__________________________________________________ ____

Kế hoạch chương trình bán đèn trời ủng hộ nạn nhân vụ sập cầu Cần Thơ :

1.Giá mỗi chiếc đèn trời là 12000đ .

2.Cách mua:
a)Mua trực tiếp tại 430 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
b)Đặt hàng trực tiếp qua :
Mobi : 0904313181 ;0988263071 ; 04.2141849
Mail : quehuongfoundation@gmail.com(A.Tuấn Quê Hương) .

Rồi nhận trực tiếp tại SVĐ Mỹ Đình trước 19h30 ngày 4/10 .


Tất cả các đèn đều có xác nhận của QHF . Rất mong các bạn tham gia ủng hộ nhiệt tình.