Kỳ Bảo Trấn Bang - Vang Danh Bang Phái
Nguồn :
http://hiepkhach.net.vn/event/Ky_Bao_Chan_Bang/

Thời gian : 22/09 - 30/09

Thế Lực Chiến 4 - Giang Hồ Dậy Sóng đã bắt đầu khai cuộc, các bang phái hùng mạnh trên giang hồ cũng ráo riết ngày đêm rèn binh luyện tướng để giành chiến thắng trong cuộc chiến chính nghĩa này. Hiệp Khách Chí Tôn Bang Hội đã vừa khép lại với Lục Đại Bang Phái xứng đáng Danh Thanh trên giang hồ, thì giờ đây với sự kiện ""Kỳ Bảo Trấn Bang"" sẽ chứng minh 1 thực lực mạnh mẽ thựs sự của các bang phái . Bang phái nào là bang phái sỡ hữu ""Kỳ Bảo Trấn Bang"" mạnh nhất trên giang hồ hiện nay ? Câu trả lời nằm trong tay các bang phái .....

Thể lệ tham gia :

- Dành cho tất cả các bang phái trên giang hồ, không phân biệt chính tà hay đẳng cấp.

Cách tham gia :

- Đăng hình ảnh của món vũ khí mạnh nhất trong bang mà giang hồ thường gọi là ""Vũ Khí Trấn Bang""

- Sau khi kiểm tra, hội đồng trưỡng lão sẽ chọn ra 5 vũ khí mạnh nhất cho 5 loại : Đao, Kiếm, Thương, Trượng, Cung với tiêu chí lựa chọn : cấp của vũ khí, chỉ số hợp thành Công Lực Võ Công và Cường Hóa.

- Trong trường hợp 2 vũ khí ngang bằng nhau về các chỉ số, thì bang chủ nào đăng hình ảnh trước sẽ chiến thắng..

Giải thưởng :

- 50 triệu gold cho mỗi kỳ bảo và danh thanh Kỳ Bảo Trấn Bang trong box bang phái trên diễn đàn.

Chú ý :

- Vũ khí đấu giá trong đại hôị EXPO không được tham gia sự kiện này.

- Ngày 02/10, tại channel 4 của 2 server, nơi Đấu Trường Huyền Bột, các GM sẽ tiến hành gặp các bang chủ để kiểm tra xem có sở hữu vũ khí đó hay không. Yêu cầu các bang chủ có vũ khí trong danh sách chiến thắng đến đúng hẹn và mang theo vũ khí để GM kiểm tra.

- Trong trường hợp bang chủ không có vũ khí như đã đăng tin thì xem như không chiến thắng và hội đồng trưởng lão sẽ chọn lại vũ khí khác để trao giải.

Chúc chư vị anh hùng hiệp khách nhiều may mắn!