Trang web :
http://mupro.kiss.vn/ hoặc http://www.mupro.kiss.vn/
Trang chinh http://mu-vn.servegame.com/
Lưu ý : Để đang ký và đăng nhập bắt buộc các bạn dùng firefox mới được.
Link : Firefox
bản patch để chép đè vào Mu Ftp 1.02H Link down
Link du phong : http://www.mediafire.com/?20sxghhromx
Các bạn thân mến , chắc hẳn trước khi chơi Mu Nghiệp Dư các bạn đều rất muốn biết thông tin của server đó như thế nào .Sau đây là thông tin của server game Mu Nghiệp Dư dành cho các bạn :
Mu Nghiệp Dư mang pong cách và 1 lối chơi riêng khác hẳn với những Mu khác mà bạn đã từng chơi với nhiều thay đổi hấp dẫn , vì thế Mu Nghiệp Dư đa phần chỉ dành cho dân nghiệp dư .
+ EXP chuẩn với tỷ lệ là 500EXP
+ Soul và bless không bán shop nhưng khi nhặt được thì ép đồ với tỷ lệ % khá cao .
+ Spots trong game thì được bố trí lại hợp lý và hấp dẫn hơn với nguời chơi
+ Tỷ lệ ép đồ +10 +11 +12 +13 cũng được tăng lên đến mức 90% ^_^ ( vì thế rất xứng đáng khi có được ngọc quý để ép )
+ Lập guild chỉ cần 150 lvl
+ kết hôn là 200 lvl
+ Hệ thống move các map được việt hóa và đặc biệt có thể move hết các map SS 2 ( Trừ map Exile vì tes thấy map này hẹp và chỉ dành cho nơi giam giữ sát thủ ) với số luợng là 29 + 4 = 33 map .
+ Đặc biệt hơn nữa Mu Nghiệp Dư không thương mại đồ full để kiếm chác cho nên sẽ cho rơi luôn đồ exl full trong game hoặc các bạn có thể ném box ra .
+ Hệ thống di chuyển = ring event để move tới 4 map đặc biêt là :
Ném ở Devias sẽ đến Đấu trường tự do (Arena) , ném ở Thành Phố Loren sẽ tới thế giới ngầm kanturu nơi cư ngụ của con trùm Nightmare , trong mình con này có chứa rất nhiều đồ quý + tới 13 lận chà chà lại rơi ra exl full nữa chứ ( nhưng mà cẩn thận nha con này chẳng khác nào tử thần đâu )
ném ở Nghĩa Địa (dungeon) sẽ tới tháp tinh luyên , đúng với cái tên của nó nơi đây sẽ tinh luyện các bạn thành những chiến minh mạnh nhất server . Ném ở Thảo Nguyên Noria sẽ tới khu vườn địa đàng 1 nơi đẹp đẽ khá lý tưởng đó bạn , nhưng hãy cẩn thận trên này có rất nhiều con quái vật chiếm chỗ rồi , hãy mang nàng Elf lên đây cùng tiêu diệt chúng và thưởng thức cảnh đệp nơi đây .
+ Mu Nghiệp Dư cũng hỗ trợ các bạn 1 số lệnh đễ tiện sử dụng trong game :
/str hoặc /sm dùng để tăng điểm sức mạnh
/agi hoặc /nn dùng để tăng điểm nhanh nhẹn
/vit hoặc /ss dùng để tăng điểm sức sống
/ene hoặc /nl dùng để tăng điểm năng lượng
/cmd hoặc /com dùng để tăng điểm mệnh lệnh cho DL
/ngoy dùng cho nhân vật nam muốn kết hôn với nhân vật nữ
/dongy dùng cho nhân vật nữ xác nhận đồng ýa lấy nhân vật nam
/lydi danh cho cả 2 khi đã chán chăn gối với nhau ^_^
/love để đến bên người yêu của mình
Còn sau đây là thông tin reset đã được chỉnh phù hợp với Mu Nghiệp Dư :
Reset Level Point Zen Chaos Creation Blue+ 1 điều nữa là trong game không có GM hay admin và chỉ có 1 root admin , các bạn có thể thoải mái tụ do trong server mà không lo ngại việc bị block acc . Vì Mu Nghiệp Dư mở server nhằm tìm và phát hiện những lỗi trong game để hoàn thiện server nên mong những ai đã tưng là hacker khi có xích mích trong game hoặc hiếu nghề hacker xin dừng hack server của Mu Nghiệp Dư để server có thể tồn tại lâu dài cho cư dân Mu .
+ Nếu trong quá trình chơi game các bạn gặp lỗi trong game hãy góp ý của các bạn lên topic quảng cáo của mình để giúp hoàn thiện hơn server .
+ Server mới mở sẽ có nhứng phần quà giá trị dành cho các bạn hãy vào trang chủ để xem chi tiết .
Server sẽ cho kết nối vào game lúc 5h chieu nay.Lúc đó các bạn hãy mở file login lên và cập nhật file mới để có thể vào game. Server off vào ban đêm để bảo trì và fix lỗi.