User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Hot hot!! , Vô Guild trúng acc CB CaBal

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Bài gửi
  10

  Mặc định Hot hot!! , Vô Guild trúng acc CB CaBal

  Hot hot!! , Vô Guild trúng acc CB CaBal

  "". ..... Trải qua những tháng năm dài đăng đẵng từ sau sự kiện Lord Of Destruction bị Hiền Nhân Saint Valentine đánh bại. Loài người sau khi nếm đủ hương vị ngọt ngào của hoà bình đã dần quên đi những năm tháng kinh hoàng xưa kia. Tham vọng mù quáng cùng những toan tính của con người đã dẫn đến sự chia rẽ nội bộ. Tia nắng hoà bình tưởng chừng vừa nhen nhúm lại vụt tắt; sự hỗn loạn bao trùm tất cả. Con người chia làm nhiều bè phái với nhiều mục đích khác nhau, dù có biện minh thế nào thì sự hỗn độn của Nevareth vẫn là sự thật không thể chối cãi.
  ..... Trong bóng đêm tang tóc bao trùm lục địa, một tia sáng hy vọng vụt lên. Những bè phái lập ra để tranh giành quyền lực. Những Anh Hùng Hội được lập ra để đấu tranh gìn giữ trật tự của Nevareth và giành lấy quyền sống cho chính họ....
  .....Những con người lương thiện lại một lần nữa bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc chiến, nhưng giờ đây họ không còn lẻ loi vật lộn trong cơn tuyệt vọng nữa. Bằng cách lập ra các Anh Hùng Hội, họ kề vai sát cánh cùng nhau chiến đấu. Họ tự bảo vệ mình và giành lấy quyền được sống trên mảnh đất quê hương mình....
  ...... Và những trang sử hào hùng luôn dành một phần trang trọng cho những tổ chức đó: Vinh Danh Anh Hùng Hội.....""


  Sự kiện Vinh Danh Anh Hùng Hội
  diễn ra từ ngày 12-9-2007.
  Sự kiện này cho phép các Guild lớn mạnh có box riêng của Guild và một số chính sách hỗ trợ khác để phát triển và xây dựng Guild


  Những member có ý định thành lập Guild có thể post bài giới thiệu về guild, diễn thuyết, thuyết phục các member khác đăng ký gia nhập Guild do mình sáng lập. Hoạt động này sẽ diễn ra tại box Vinh Danh Anh Hùng Hội. Sau khi lượng member đăng ký đã đủ tiêu chuẩn (tiêu chuẩn đặt ra hiện thời là trên 20 người), chủ Guild post bài đăng ký lập box cho Guild lại box Guild Land. Đơn đăng ký gồm có:

  + Tên Guild:
  + Logo Guild:
  + Số lượng thành viên:
  + Tiêu chí hoạt động:
  + Thông tin về chủ Guild: (thông tin thật)
  + Link bài viết tại box Vinh Danh Anh Hùng Hội:

  BQT sẽ xem xét đánh giá để lập box cho Guild đó. Tiêu chí đánh giá dựa trên tư chất của chủ Guild, cách tổ chức Guild, nội dung bài viết giới thiệu guild tại box Vinh Danh Anh Hùng Hội, và quan trọng nhất là mức hoạt động và gắn bó với Guild của member Guild.
  Hiện tại, chúng tôi quyết định chỉ xem xét và lập box cho 10 Guild nổi bật nhất và đáp ứng tốt nhất, thậm chí vượt xa tiêu chí của chúng tôi.

  * Lưu ý: Chúng tôi khuyên các bạn khi lập Guild nên dùng hình thức can thiệp nhằm làm cho bài giới thiệu Guild thêm đặc sắc, gây ấn tượng mạnh (khuyến khích dùng photoshop). Ví dụ: Bài giới thiệu Guild được xử lý đồ hoạ thành bức thư được viết trên mảnh giấy da cổ, đó cũng là một ý tưởng. Nội dung bài giới thiệu nên tích cực và lành mạnh, khuyến khích diễn thuyết . Vì như vậy sẽ bộc lộ bản lĩnh của người chủ Guild.
  Ngoài ra, phần logo Guild là một phần bắt buộc phải có, mong các bạn lưu ý.

  Xem thông tin chi tiết tại đây: http://forum.cabal.vn/forumdisplay.php?f=63

  Quyền lợi chung của Guild: Mỗi Guild được đồng ý set Box Guild sẽ được NPH ưu ái dành tặng mỗi Guild 10 acc Close Beta Cabal. Ngoài ra, còn có một số chính sách trong tương lai dành cho các Guild mạnh.
  Acc Close Beta CaBal, lại còn được vô Guild nữa, phần thưởng không thể chối từ hehe. Bác nào có Guild không cho em vào với

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Bài gửi
  0

  Mặc định

  đã ghê, đã sắp có game chơi mà còn được thưởng nữa

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube