Kính gửi: Các bạn sinh viên, cựu sinh viên bộ môn Hệ thống điện, Đại học Bách Khoa Hà Nội

http://www.electric-vn.com/portal/index.php?option=com_content&task=view&id=42&Itemi d=28

Cách đây 50 năm, Bộ môn Hệ thống điện trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã được thành lập, chỉ một thời gian ngắn sau khi thành lập trường. Sau nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, bộ môn đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao về đào tạo và nghiên cứu khoa học phục vụ sản xuất.

Tháng 10 năm 2007, bộ môn Hệ thống điện sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập. Để chuẩn bị cho lễ hội quan trọng này, bộ môn tổ chức một tiểu ban gồm cán bộ và sinh viên (giao cho lớp Hệ thống điện Pháp khóa 48) có nhiệm vụ thu thập và cập nhật thông tin về cựu sinh viên.

Do hồ sơ lưu trữ của bộ môn chỉ có họ tên, lớp của sinh viên, không có địa chỉ liên lạc (email, địa chỉ nhà riêng hay điện thoại cá nhân) khiến cho việc liên hệ gặp rất nhiều khó khăn. Để giúp đỡ bộ môn trong việc thu thập thông tin, diễn đàn Hệ thống điện kêu gọi sự ủng hộ của các thành viên trong việc liên lạc lại với các sinh viên đã ra trường, đặc biệt là các khóa từ 41 đến 47. Chỉ cần một sự giúp đỡ rất nhỏ của các bạn, giới thiệu 1 thành viên của một lớp nào đó, gồm email thường dùng hoặc số điện thoại đang dùng để cho ban liên lạc tiện sử dụng, sẽ đóng góp một phần lớn vào sự thành công của dịp đại lễ tháng 10 tới.

Văn bản chi tiết của bộ môn, xin truy cập địa chỉ sau:

http://www.electric-vn.com/portal/index.php?option=com_content&task=view&id=42&Itemi d=28

Mọi thông tin xin gửi về:

Nguyễn Minh Trung – Hệ thống điện Pháp khóa 48

Email: minhtrung.nguyen at gmail dot com

Mobile: 0904672376

Xin chân thành cảm ơn.
Mong anh em giup'' cac'' ban K48 hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thanks