Are you waiting on the future or helping to build it? It’s up to you.

Bạn nghĩ gì khi đọc những dòng chữ trên? Chúng có làm bạn cảm thấy thích thú hay gợi lên một cảm hứng nào không? Nếu câu trả lời của bạn là CÓ thì xin mời: hãy cùng chúng tôi tiêp tục cuộc hành trình khám phá về AIESEC.

Trước hết AIESEC là gì?
AIESEC tự định nghĩa mình :
AIESEC - Tổ chức sinh viên quốc tế với mạng lưới trải rộng hơn 100 quốc gia và 800 trường đại học có lịch sử hơn 55 năm (từ 1948) đã góp phần mang đến cho khoảng 1 triệu người kinh nghiệm làm lãnh đạo thông qua các chương trình trao đổi, các hội thảo và những công cụ truyền thông thực tế.

Aiesec thành lập với mục tiêu tìm kiếm, phát triển và hoàn thiện các kĩ năng cho sinh viên thông qua các hội nghị quốc tế, các chương trình trao đổi, thực tập cho sinh viên giữa các nước thành viên Aiesec

Cool fact: Những người nổi tiếng như Bill Clinton, Koizumi cũng đã từng là thành viên của AIESEC !!!
Để tìm hiểu rõ hơn về Aiesec và cơ hội hợp tác, xin vui lòng ghé thăm trang web : www.aiesec.org

Mở rộng AIESEC Vietnam
Trước 2010, AIESEC mong muốn mở rộng mạng lưới đến với nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ hơn nữa. Sáng kiến mở rộng AIESEC Vietnam là một phần của tham vọng này.
Nhận được sự hỗ trợ tích cực từ 2 thành viên của AIESEC toàn cầu, AIESEC Vietnam đã được thành lập, ổn định tổ chức và đi vào hoạt động từ tháng 12/2006.

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CỦA AIESEC
Đây là một trong ba hoạt động chính của AIESEC với mục đích mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc và kinh nghiệm sống ở nước ngoài qua các chuyến thực tập thực tế.
Chúng tôi hợp tác với hơn 3000 tổ chức doanh nghiệp mỗi năm bao gồm cả những đối tác dài hạn, chiến lược như PwC, DHL, UBS, Liên Hiệp Quốc, Cadbury - Schweppes, Và Electrolux.

Phần lớn các tổ chức, doanh nghiệp hợp tác với AIESEC nhằm tăng thêm tính đa dạng, thu hút nguồn lực tài năng cho tổ chức của họ cũng như để hỗ trợ những nỗ lực của chúng tôi trong việc giúp thanh niên khám phá và phát triển tiềm năng của chính mình.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa? Nếu bạn là một người trẻ năng động, ham học hỏi, và đang tìm kiếm những cơ hội mở mang kiến thức hãy gửi đơn đăng kí cho chúng tôi vào địa chỉ thu.buithi@aiesec.net
Han nop ho so: 24h 31/8/2007
Click here to get more info:
Buitrang's blog

Bùi Thị Thu Trang
Vice President of Exchange
AIESEC Hanoi, Vietnam