User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/9 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 81

Chủ đề: Nụ hôn đầu!!!!!

 1. #1
  gavroche
  Guest

  Mặc định

  Nụ hôn đầu luôn luôn là nguồn lo lắng của hầu hết mọi người, nó sẽ đến như thế nào, vào thời điểm đó ta phải làm gì,.....những câu hỏi đó đã khiến cho nhiều người trong nhiều trường hợp đã làm mọi cách, từ thực hành với một cái gương (comme moi) đến hỏi những người có nhiều kinh nghiệm hơn mình.
  Mình tin rằng bài viết này (dịch từ bản ART OF KISSING-powerstudents.com) sẽ giúp ích được bạn.( huhuhu, tôi chỉ thiếu mỗi thực hành thôi, ai giúp tôi với ??? )
  BƯỚC 1: Cái nhìn.

  Luôn luôn có một cái nhìn đặc biệt ngay trước nụ hôn đầu. Đó chính là thời điểm khi hai luồng mắt chạm nhau, bạn thấy người kia trở nên xấu hổ hay trở nên bối rối, .....lúc này cả hai người đều biết điều gì sẽ xảy ra. Trong lần hẹn hò đầu tiên, cái nhìn này thường kèm theo những dấu hiệu như đỏ mặt, bẽn lẽn,... và nó có thể bị ngắt bởi những tiếng cười của một trong hai người. Bất chấp sự ngừng lại đó, cái nhìn vẫn là chìa khoá để đi đến nụ hôn đầu tiên. Nó có thể được coi là bước quan trọng nhất của cả tiến trình.

  Tốt hơn hết là bạn nên nghĩ về việc sẽ hôn người kia trong cái nhìn này để tránh đi những cảm giác bồn chồn. Điều này sẽ giúp bạn có được một cái nhìn say đắm, lãng mạn nhất, thay cho một cái nhìn ít hấp dẫn hơn như một cái nhìn chằm chằm kiểu say sóng có thể huỷ hoại cái khoảnh khắc ngàn năm có một này. Một khi bạn đã đứng đó và không biết nói gì hơn với người kia, cái nhìn đã nói lên tất cả, và chúng ta cùng chuẩn bị để chuyển sang bước 2.

  BƯỚC 2: Sự tiếp cận

  Sự tiếp cận không đòi hỏi phải có kỹ thuật hoàn hảo như cái nhìn. Nó mang nhiều tính tự do hơn. Chỉ có một điều nên nhớ là bạn đừng thực hiện nó quá nhanh hay quá chậm mà thôi. Bạn đừng cắm đầu cắm cổ lao vào nhưng cũng không nên diễn tuồng với các hành động chậm chạp (...đại khái là không hoàn toàn). Nên tạo ra một cảm giác nên thơ, lãng mạn khi bạn ngả người về phía người kia. Hy vọng rằng người kia của bạn cũng đã đọc những dòng này, sẽ nhận ra bước 2 đã bắt đầu, và sẽ đáp lại gần như thế về phía bạn. Nếu không, có thể rằng họ quá bồn chồn- hoặc vẫn còn bị thôi miên bởi cái nhìn say đắm của bạn từ bước 1 - nên không thể cử động được. Cũng có thể là họ thực sự không muốn hôn bạn, họ hy vọng bạn sẽ nhận ra và từ bỏ bước tiếp cận trước khi mọi việc trở nên quá muộn. Bạn sẽ phải có một quyết định tối thượng trong hoàn cảnh nhậy cảm này (to kiss or not to kiss). Thường thì, bạn đã biết câu trả lời ngay từ bước 1, cái nhìn, vì thế chúng ta hãy cùng hy vọng rằng mọi chuyện sẽ suôn sẻ.
  Giả sử bạn chọn không bỏ bước tiếp cận, bạn sẽ phải ngả người về phía người kia, chắc chắn rằng bạn phải nghiêng đầu. Cọ mũi một cái để thêm chút lãng mạn nào!,....Khi bạn đã tiến đến cái đích của bạn, bạn có thể sang bước tiếp theo, bước phức tạp nhất, NỤ HÔN.

  BƯỚC 3: Nụ hôn
  Bước 3a. Chạm môi
  Bước này thực ra có rất nhiều phần, vì thế cho nên hãy chú ý kỹ vào đây. Khi môi của các bạn đã "locked", hãy tập trung vào chính cái nụ hôn. Bạn không nên để môi của bạn quá ướt nhưng chúng cũng không nên quá khô.( Tôi { đây là tác giả của bài viết chứ không phải là người dịch đâu đấy nhé} thích liếm môi ngay khi kết thúc bước tiếp cận, nhưng việc này có thể hơi phức tạp đối với những người mới bắt đầu. Nếu bạn muốn thử, hãy chắc chắn rằng không để nó phá hỏng nhịp điệu của tiến trình). Khi bạn đang hôn, bạn nên nhớ bạn đang hôn kiểu nào?! Có rất nhiều kiểu hôn để bạn chọn và mỗi kiểu hôn đều ẩn chứa một điều khác nhau. Nó sẽ phụ thuộc nhiều vào người kia, bạn hãy điều chỉnh sức ép của đôi môi bạn dựa trên mức cảm giác của bạn. Đừng bao giờ quá mãnh liệt ngay từ đầu. Sự mãnh liệt trong nụ hôn phải được nâng dần lên. Bạn hãy tưởng tượng: chúng ta không thể nâng ngay lập tức từ 0 lên 50km/h trong khi đi xe máy chứ, tất nhiên là phải theo đúng tiến trình- số 1, số2, số3,....

  Bước 3b:Vòng tay.
  Vài giây sau khi nụ hôn đã bắt đầu, đó là lúc sử dụng đôi tay của bạn. Tốt nhất là đưa tay bạn vòng ra ôm người kia trong kiểu một tay vòng qua, một tay bên dưới.Sau đó bạn siết nhẹ với cường độ trùng khớp với cường độ của nụ hôn. Nhưng nhớ rằng, cô ấy (anh ấy ) không phải là một đối thủ đấu vật. Mục đích không phải làm cho ngưòi ta chết ngạt, nên hãy nhẹ nhàng. Khi bạn đã thực hiện được, bạn sẽ có thể thí nghiệm với các kiểu hôn khác, tuỳ thuộc vào hoàn cảnh của bạn!
  BƯỚC 4: Các kiểu hôn (COMING SOON )

 2. #2
  AOK
  Guest

  Mặc định

  Thế lúc hôn thì mở mắt hay nhắm mắt dzậy?

 3. #3
  crazyboy2001vn
  Guest

  Mặc định

  Chà môi em khô hêt rùi đây nè....
  Khát nước quá

  Đề nghị bác cho em bản gốc tiếng Anh nhá

 4. #4
  YouKnowWho
  Guest

  Mặc định

  Cái này hay à nha! Tiếp đi bác gì ơi!

 5. #5
  vison
  Guest

  Mặc định

  Haha, Gav dạo này ghê nhỉ,học thiếu thực hành thì học làm gì ;D  <!--EDIT|gavroche|Oct 2 2002, 07:08 AM-->

 6. #6
  gavroche
  Guest

  Mặc định

  Thế lúc hôn thì mở mắt hay nhắm mắt dzậy?[QUOTE]
  Tuỳ bạn thôi, nói chung là bạn nên nhắm mắt để tăng cảm giác lãng mạn. Còn nếu bạn sợ mất xe thì cũng nên thỉnh thoảng hé mắt ra 1 tí&#33;  <!--EDIT|gavroche|Oct 2 2002, 078 AM-->

 7. #7
  Minhlover2
  Guest

  Mặc định

  Hehe, nhắm hay mở à?? Thường thì là nhắm, tự nhiên mà, nếu không nhắm mà bị phát hiện, hheee , đối phương sẽ bảo là không thật lòng&#33;&#33;

 8. #8
  TR4
  Guest

  Mặc định

  Trời ui :eyecrazy) &#33;

 9. #9
  minhpetit
  Guest

  Mặc định

  Tao không cần tài liệu của mày mà vẫn thực hành được, Gav cẩu ạ.  <!--EDIT|gavroche|Oct 2 2002, 02:43 PM-->

 10. #10
  minhpetit
  Guest

  Mặc định

  U19 chưa hôn mà cũng biết là phải nhắm mắt à?
  Mở măt ra mà trông xe chứ, không về mẹ lại đánh cho đấy. :lol:  <!--EDIT|minhpetit|Oct 2 2002, 01:01 PM-->

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/9 123 ... CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube