User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Cách dấu thư mục

 1. #1
  autin_susu2
  Guest

  Mặc định

  Có bạn tên là cuộc sống dễ thương hỏi về cách che giấu thư mục, bạn ý còn dọa sẽ tìm ra tung tích của tui. Hôm nay vì sợ quá mà tui bèn đem đứa con tinh thần tui quí nó như vàng ra với mục đích để cống nạp cho sư tỉ ấy. Chỉ mong được yên thân cho đến lúc nào cưới được vợ thì thôi. :4:
  .... đối với Word thi chỉ cần vào tools->options->save->bỏ qua các mục khác, chỉ để ý đến fiel password to open( gõ cái chìa khóa vào đây) và password to modify( nhắc lại cái chìa khóa vừa gõ)->OK.
  ... cách này phải ra lệnh( oai lắm): attrib tên ổ dĩa:/thư mục/tên tập tin+H.
  Muốn ra lệnh thì phải làm như sau: Vào Start->Programs->MS-DOS Prompt (để đưa màn hình về giao diện của hệ điều hành MS-DOS ý mà).
  VD: tui che giấu cái tệp tin c:/autin/tinhyeu.doc, thì đánh attrib c:/autin/tinhyeu.doc+H, gõ Enter.
  Với thư mục thì có khác 1 tí: c:/autin thì đánh attrib c:/autin+H/D/S, gõ Enter.
  Giấu đi rùi lại muốn hiện lên thì làm thế nào? các bác có thấy ở trên tui toàn cho +H không? vậy thì làm ngược lai-H đi là xong: attrib c:/autin-H/D/S, gõ Enter.
  ... Cũng có thể dùng cách sau: Vào My Computers hay Microsoft Explorer, bấm đúp chuột ổ dĩa
  C:->bấm đúp chuột thư mục c:/autin, kích phím chuột phải tập tin tình yêu.doc, cửa sổ hiện ra, chọn Properties, cửa sổ Properties hiện ra, chọn Hidden->OK. Nếu các bác muốn che nhiều tập tin cùng một lúc, kết hợp phím Ctrl hay phím Shift với phím chuột trái để chọn nhiều tập tin cùng một lúc, sau đó thực hiện các bước còn lại như trên. Tương tự ta cũng có thể dùng các thao tác tương tự để che thư mục.
  Muốn hiện lại thư mục và tập tin bị che, ta thực hiện các bước sau: Trong cửa sổ Explorer, vào View->Folder Option-> cửa sổ Folder Option hiện ra-> vào View->Show all files. Kích chuột phải->Refresh.
  ... nhưng mà nếu các bác bít giấu thì mọi người cũng bít, nên họ cũng bít cách làm cho mọi thứ phơi ra nắng.
  Cách tốt nhất là dùng 1 chương trình phần mềm, tui được bít có 1 chương trình cực hay( theo tui thui à, còn người khác thì không bít...) chương trình Encrypted Magic Folder. Hiện tại thì vẫn chưa thấy trang Web nào cho download miễn phí nó nên các bác chịu khó ra ngoài hàng vậy( 10 000 cả vỏ...chẳng đắt lắm đâu).
  Mang về cài vào máy rùi tha hồ giấu diếm nhá

 2. #2
  superman
  Guest

  Mặc định

  Hê, cám ơn Astin susu, tớ nhớ không nhầm thì người đẹp csdt đã chê ỏng chê eo chương trình EMF mà. Vẫn down được tù lehoan mà, nếu muốn lấy thì mail cho tớ nha.

 3. #3
  autin_susu2
  Guest

  Mặc định

  Ta có thù oán dì mí nhà ngươi mà nhà ngươi cứ ....gừ gừ ...thế hả tên nhện độc kia?:4: :4: :4:
  nhưng công nhận là bác góp ý rất đúng...chả là mẹ tui vẫn thường lo ngại cái tính hấp tấp không chịu đào sâu suy nghĩ của tui sẽ ảnh hưởng lâu dài đến tương lai. :4: :4: :4: .
  Mong bác cứ thẳng tay góp ý để thằng em sửa dần kẻo về sau vợ con khổ. :4: :4: :4:

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube