Thiên Địa Anh Hùng chính thức bước vào Open Beta hồi 8h ngày 8 tháng 8 năm 2007. Trò chơi võ hiệp thu hút hàng nghìn người chơi trong phiên bản thử nghiệm. Cảm tạ lòng nhiệt tình của người chơi, Công ty Cổ phần Truyền thông Centech đã phối hợp cùng Công ty VDC Việt Nam và Công ty Fonvista Singapore, nhà cung cấp Seasky NetJoy Trung Quốc, đưa Thiên Địa Anh Hùng trình làng game Việt Nam.

Chào mừng bạn trẻ yêu game đến với Thiên Địa Anh Hùng, nhà cung cấp tổ chức sự kiện mang tên “Open Beta, tặng ngay 10 triệu đồng”. Để trở thành những người may mắn, hãy nhanh tham gia vào trò chơi Thiên Địa Anh Hùng. Chức năng đăng ký tài khoản và download game sẽ được mở vào ngày 06/08/2007. Còn chờ chần chừ gì nữa, các bạn trẻ yêu game hãy nhanh chóng hội ngộ trong Thiên Địa Anh Hùng!!!

Hồi tưởng lại giai đoạn chơi thử nghiệm, hàng nghìn người tham gia vào phiên bản thử nghiệm tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt. Đại hội Võ lâm trong phiên bản thử nghiệm, Thiên Địa Anh Hùng đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng người chơi. Hệ thống võ học lớn mạnh, chiêu thức biến hóa khôn lường đem lại khoái cảm PK, người chơi thỏa chí được tận hưởng giây phút thăng hoa trên đài vinh quang.
Tiếp theo những chặng đường chinh phục làng game Việt Nam, Nhà cung cấp đã và đang dốc sức vào chuẩn bị cho sự ra mắt của Thiên Địa Anh Hùng. Hoàn thiện phiên bản, đưa tính năng hấp dẫn nhất, ưu việt hóa dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất người chơi là mục tiêu hướng tới của Thiên Địa Anh Hùng.

Tham gia vào Thiên Địa Anh Hùng, tận hưởng những giây phút thư giãn sảng khoái trong thế giới cộng đồng muôn màu muôn vẻ…Hãy truy cập vào website www.anhhung.com.vn và đăng ký tài khoản, biết đâu bạn sẽ trở thành một trong những người may mắn trong sự kiện “Open Beta, tặng ngay 10 triệu đồng”? Hãy nhanh chân đăng ký !