Ngày bắt đầu hoạt động : 15-05-2006.
Lời đầu tiên muốn nói là Mu này đặc biệt không lag + không dis
Domain chính thức của TriAngle MU : http://www.TriAngleMu.com
Diễn đàn : https://diendan.trianglemu.com hoặc http://trianglemu.com/diendan
+Mở web shop bán đồ các bạn có thể tham khảo tại đây : http://www.trianglemu.com/webshop
+Hiện đang có bản Patch 1.02 chỉ cần có Mu Fpt là chơi được vì chép đè lên Mu Fpt rất là nhanh : http://trianglemu.com/download/Patch.rar
+TriAngle MU sẽ tiến hành nâng cấp phiên bản 1.03a vào cuối tháng 8. Cập nhật những tính năng mới nhất trong Season 2 , 3 như Kanturu Event , Ép tính năng thêm cho vũ khí , trang bị, Ép tính năng cho đồ cuối , các tuyệt kĩ mới , cánh cấp 3 cho mỗi nhân vật , ...
+Các hình ảnh thử nghiệm có thể xem tại đây : http://tamu1.myvnc.com/test/
+ Hướng Dẫn TriAngle MU : https://ssl24.servage.net/~sc31723-WHSY/diendan/forumdisplay.php?f=4
Thông tin về Subserver VIP : http://tamu1.myvnc.com/webshop/vipreg.php
Thông tin về Subserver :
+Tỉ lệ điểm kinh nghiệm là 200x , Tỉ lệ rớt đồ là 40x, Tỉ lệ rớt zen là 10x
+Tỉ lệ rớt đồ hoàn hảo từ quái vật: 15/1000
+Tỉ lệ rớt đồ hoàn hảo từ Hộp Kundun : 20%
+Shop có bán một số loại ngọc cơ bản và một số giáp , vũ khí cơ bản +7+12op
+Có các sự kiện Blood , Devil , Chaos ,v..v..
Reset character:
+Reset từ lần 1 đến lần thứ 5 : Cần phải đạt ít nhất cấp độ 200 và có ít nhất 2 triệu zen trong người ( Mỗi lần reset được 200 điểm . Riêng MG và DL được 240 điểm)
+Reset từ lần thứ 6 đến lần thứ 10 : Cần phải đạt ít nhất cấp độ 300 và có ít nhất 5 triệu zen trong người ( Mỗi lần reset được 200 điểm . Riêng MG và DL được 240 điểm)
+Reset từ lần thứ 11 đến lần thứ 15 : Cần phải đạt ít nhất cấp độ 350 và có ít nhất 10 triệu zen trong người ( Mỗi lần reset được 200 điểm . Riêng MG và DL được 240 điểm )
+Reset từ lần thứ 16 đến lần thứ 100 : Cần phải đạt ít nhất cấp độ 400 và có ít nhất 15 triệu zen trong người ( Mỗi lần reset được 200 điểm . Riêng MG và DL được 240 điểm)
+Reset từ lần thứ 100 đến lần thứ 150 : Cần phải đạt ít nhất cấp độ 400 và có ít nhất 150 triệu zen trong người ( Mỗi lần reset từ lần thứ 100 đến 150 được 100 điểm . Riêng MG và DL được 120 điểm)
+Reset từ lần thứ 151 đến lần thứ 200 : Cần phải đạt ít nhất cấp độ 400 và có ít nhất 200 triệu zen trong người ( Mỗi lần reset từ lần thứ 151 đến 200 được 80 điểm . Riêng MG và DL được 96 điểm)
+Số lần Reset tối đa là 200.
Các tính năng mới của bản 1.02Z :
+Quái vật ở các Hot Spot được tăng lên rất nhiều ==> Train lv rất nhanh
+Sử dụng ngôn ngữ ENGLISH thuần .
+Khám phá vùng đất Aida với thủ lĩnh "Hell Maina" .
+Khám phá vùng đất Crywolf với thủ lĩnh "Balgas" .
+Khám phá vùng đất Land of trials với thủ lĩnh "Erohim" ( chỉ dành cho hội sở hữu thành )
+Khám phá vùng đất Kantru (4 tầng) với thủ lĩnh "Maya" .
+Một số quái vật tại Kantru có những tuyệt kĩ đặc biệt
+Event CryWolf được diễn ra vàolúc 7 giờ (VN) thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần với những món đồ hoàn hảo cực hiếm rơi ra từ thủ lĩnh Balgass
+Cho phép cộng điểm , dịch chuyển nhân vật , tăng điểm lại
+Mỗi nhân vật có 2 set đồ mới và nhiều vũ khí mới.Các món đồ cuối sử dụng khi đủ point
+Các thành viên trong một party không thể tấn công lẫn nhau.
Mới hơn cả là hệ thống giáp được nâng cao hơn, đó là chúng ta ngoài bình chỉ số HP, MP và Energy màu tím thì còn có cột màu cam(PVP) gọi là cột giáp. Khi bị đánh thì 90% Damage sẽ được trừ vào giáp, còn 10% sẽ trừ vào HP. Chỉ khi nào bị phá giáp( cột bị trừ hết) thì ta mới bị mất HP.
+Thánh nữ hỗ trợ buff cho các nhân vật có cấp độ từ 400 trở xuống tại 3 làng Noria , Lorencia , Devias
Đặc biệt thường xuyên tổ chức nhiều Event trong game cũng như ngoài diễn đàn với nhiều phần quà thú vị . Admin rất vui vẻ , thân thiện và làm việc rất là siêng năng .
+Từ ngày 26/05/07 , TriAngle MU cho phép các bạn sử dụng bản 3D , có thể xoay , phóng to , thu nhỏ góc nhìn . Tuy nhiên đây chỉ là thử nghiệm nên có thể sẽ có lỗi phát sinh . Mong các bạn thông cảm . Các bạn có thể tải về bản patch thử nghiệm 3D tại đây ( nên sao lưu bản client cũ trước khi dùng bản patch này ) : http://trianglemu.com/download/3d.rar . Sau khi tải về , các bạn giải nén và chép đè nội dung vào thư mục client
+Các phím để sử dụng là 2 4 6 8 - +
+Nếu các bạn muốn tìm một Mu pravite để chơi để giải trí. Thì theo mình nghĩ bạn có thể lựa chọn TriangleMu làm một trong những Mu pravite để chơi trong mùa hè rảnh rổi sắp tới. Ngoài ra TriangleMu còn có thể là một Mu pravite bạn có thể gắn bó lâu dài, bởi tính ổn định của hệ thống sever cùng với nổ lực của đội ngủ bang quảng trị game làm cho sever ngày càng ổn định hơn. TriangleMu đã ra đc một năm, mình chắc là các bạn nghĩ là đua top sẽ không lại người ta. Nhưng nếu các bạn có í định chơi để giải trí thì TriangleMu là một sự lựa chọn đúng đắng. Bởi tính ổn định của sever và tính ổ định của items trong game. Mình mong muốn là sẽ gặp lại các bạn trong TriangleMu. Mọi thắc mắc các bạn cứ nói. nếu như trong khả năng có thể mình sẽ giải thích.