chào mọi người,
xin giới thiệu với mọi người sản phẩm Trirange Portal Server 2007.
Sản phẩm do trung tâm phần mềm HT2D phát triển với các tính năng:

Thân thiện với người dùng
Trirange Portal Server 2007 được thiết kế để người dùng có thể sử dụng các chức năng một cách dễ dàng nhất, và không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức sâu về Web.

Khả năng phát triển
Trirange Portal Server 2007 được phát triển trên công nghệ của Microsoft, và đặc biệt là sử dụng những công nghệ mới nhất, mang tính đón đầu. Với việc sử dụng ASP.Net 2.0 Web Parts Framework, các lập trình viên có thể viết thêm các webparts chuyên dụng và dễ dàng gắn các webpart vào website, qua đó tùy biến nội dung và hình thức website một cách nhanh chóng.

Hiệu suất và giá thành
Trirange Portal Server 2007 cho phép người dùng quản trị nội dung và tương tác với website trực tiếp trên môi trường web. Qua đó đẩy nhanh tốc độ và giảm giá thành xây dựng website.

Dễ cài đặt
Việc cài đặt Trirange Portal Server 2007 được thực hiện thông quá setup wizard, người dùng được hướng dẫn chi tiết từng bước. Bạn sẽ mất không quá 5 phút để cài đặt Trirange Portal Server 2007, và sau đó nó đã sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Sản phẩm được phát triển từ dòng code đầu tiên, chứ không dựa trên bất kỳ một sản phẩm có sẵn nào.

Bạn có thể vào trang: http://www.trirange.com
để download bản cài về dùng thử, hoặc sử dụng luôn bản online demo với đầy đủ các tính năng.
Hiện tại chúng tôi mới release bản Beta. Bản chính thức sẽ được release sau 1 thời gian nữa.
Đây là sản phẩm shared source, nên sẽ có 1 bản miễn phí kèm source code để developer có thể xem, và phát triển tiếp. Nếu bạn nào có hứng thú tham gia phát triển sản phẩm cùng chúng tôi, xin hãy liên hệ.
Sau khi dùng thử rất mong các bạn cho biết ý kiến (sử dụng feedback form). Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp của các bạn.

Nếu các bạn có thắc mắc, hoặc khó khăn gì khi sử dụng sản phẩm, hãy post tại forum

http://www.updatesofts.com/forums/index.php

trong mục: Applications/Trirange Portal Server 2007