User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 37

Chủ đề: THE WALL

 1. #1
  HUT's Engineer Avatar của GRYFFINDOR
  Tham gia ngày
  Feb 2003
  Bài gửi
  907

  Mặc định

  để chuẩn bị cho liveshow VÔ HÌNH , The Wall sẽ có các hoạt động sau

  1. 7h sáng chủ nhật 2/3/2003 , ban nhạc sẽ suất hiện trong chương trình " nhịp sôngs sôi đông " với vai trò là speaker ... HIC , mấy chương trình trước toàn nhạc sến chán phèo , vì vạy lần này được đổi món , bà con nhớ gọi điện đến yêu cầu các bác nhà ta thật nhiều về ROCK vào nhé , và nhớ khai thác thông tin cá nhân của các bác ấy nhé !
  2. Tối chủ nhật 16/3/2003 , ban nhạc sẽ suất hiện trong chương trình " quà tặng âm nhạc tháng 3 " , tại A1 Giảng Võ , HN . Mọi người nhớ để dành xiền từ bây giờ để mua vé nhá !
  3. Đặc biệt cho các fan TPHCM và các tỉnh lân cận : Cuối tháng 3 này , ban nhạc sẽ vào TPHCM để diễn 1 đêm show " Tâm hồn của đá " ( đã diễn ở HN vào 8/11/2002 ) . Các fan trong nam hãy chuẩn bị tinh thần và vật chất trước đi để ủng hộ ban nhạc . Có thể FC trong TPHCM sẽ có vai trò lớn trong đợt này , nghe nói ban nhạc cũng sẽ tuyển 1 vài TNV ở HN để theo ban nhạc vào trong đó ( thông tin chưa chính thức ) .
  .... Ôi , nhiều tin wa hén
  4. Tin chót : chiều 2/3/2003 , ai ở HN có hứng thú họp fans TWFC thì hãy đến " picture cafe " - 169 Lò Đúc , HN để tham gia buổi giao lưu với chúng tôi , chuyên đề về ROCK : các loại nhạc cụ và vai trò của nó trong ROCK . Có thể sẽ có sự xuất hiện của các thành viên trong ban nhạc ... here we go !
  5. có thể album "VÔ HÌNH" sẽ được phát hành vào 26-3 và liveshow sẽ diễn ra vào cuối tháng 4

  sẽ được cập nhật hàng ngày
  No fear
  It's Hard to keep an Open Heart !!!

 2. #2
  HUT's Engineer Avatar của GRYFFINDOR
  Tham gia ngày
  Feb 2003
  Bài gửi
  907

  Mặc định

  Ohyeah ! ko có gì thay đổi thì 26/4 này The Wall sẽ chính thức tổ chức Live tại CVN Hồ Tây . Chơi hầu hết các tác phẩm của band từ trước đến nay ! Khách mời có thể có anh Đạt ( DV ) và một rockband của HN !
  Về vấn đề TNV , ban tổ chức đanglên kế hoặch phát động . Lần này có thể chỉ 50 người thôi (ít nhưng hiệu quả &#33 nhưng ko nhất thiết cứ phải có tên trongdanh sách mới làm TNV được . Bất cứ một Fan nào cũng có thể là TNV nếu bạn là người nhiệt tình ! hãy cổ động cho Liveshow này , đó là cách ai cũng làm được ! ok ? Chỉ ít ngày nữa thôi ,chúng ta sẽ ra quân !

 3. #3
  000
  Guest

  Mặc định

  thế bao giờ ra đĩa Vô Hình vậy ông bác , sao bảo là 26-3 mà giờ vẫn chưa thấy đâu cả ?

 4. #4
  fresh
  Guest

  Mặc định

  "Vô hình" là album nghe cũng được các bác à.Tôi kêt nhất là hai bài Sông Hồng và Cô gái mù...Nhưng mà The Wall ra đời đã gần tám năm nhưng mới chỉ ra được hai album có ít quá không các bác....

 5. #5
  KKK
  Guest

  Mặc định

  Thế thôi, sáng tác nhạc chứ có phải ăn cướp đâu mà đòi nhanh

 6. #6
  HUT's Engineer Avatar của GRYFFINDOR
  Tham gia ngày
  Feb 2003
  Bài gửi
  907

  Mặc định

  Sau một thời gian dài chuẩn bị, Live Show "Bức Tường và những người bạn" sẽ chính thức được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây vào 20h00 (thứ 7) ngày 26 tháng 4 năm 2003. Đây là một Live Show có quy mô tổ chức cực lớn và chuyên nghiệp với nguồn kinh phí do ban nhạc và sự hỗ trợ của hai công ty tổ chức chương trình chuyên nghiệp - Công ty Sắc Việt (công ty thực hiện Live Show "Tâm hồn của đá" 8-11-2003) và Công viên nước Hồ Tây.

  Sau sự kiện âm nhạc "Tâm hồn của đá" thành công rực rỡ, Live show "Bức Tường và những người bạn" sẽ thực sự là ngày hội của Rock Fan community, và tất cả chúng ta sẽ sống trong những phút giây sôi động nhất như đã từng có tại"The Soul of Rock" và hơn thế nữa.

  Đây là Live show đặc biệt kỷ niệm 8 năm ban nhạc Bức Tường và có sự tham gia của những người bạn:

  - Anh Nguyễn Đạt - Leader of Da Vàng band, một "cây đại thụ", một Rocker hàng đầu Việt Nam đến từ TP Hồ Chí Minh.

  - Diva Trần Thu Hà, một người bạn thân thiết của ban nhạc, đây sẽ là lần đầu tiên chị tham gia một Live Show Rock lớn.

  - Guitarist Trần Thanh Phương - một trong những guitarist số 1 Việt nam hiện nay, nguyên là cựu thành viên của ban nhạc The Time (ban nhạc Thời gian - "Pink Floyd" lừng lẫy một thời) và hiện là thành viên ban nhạc Phuơng Đông.

  - ban nhạc Rock Coming Late, ban nhạc trẻ thế hệ hiện nay đã có những thành công và được sự yêu mến của các Rock Fans.

  - Và đặc biệt nhất là sự tham gia của những người bạn mà không có họ, ban nhạc sẽ không thể được như ngày nay - đó chính là tất cả chúng ta.

  "Bức Tường và những người bạn" sẽ trình diễn tất cả các bài hát của ban nhạc Bức Tường, những bài hát thành công nhất, mới nhất và những bài chưa từng được diễn Live lần nào - nhưng tất cả những ai yêu mến ban nhạc đều biết đến...

 7. #7
  HUT's Engineer Avatar của GRYFFINDOR
  Tham gia ngày
  Feb 2003
  Bài gửi
  907

  Mặc định

  Với mục đích Live Show "Bức Tường và những người bạn" 26/04 trở thành một ngày hội của Rock, một sự kiện văn hoá và là một dấu ấn kỷ niệm 8 năm thành lập ban nhạc, Ban tổ chức Live Show sẽ thành lập một đội tình nguyện tham gia công tác tổ chức cho chương trình mà nòng cốt là các bạn tham gia trong Fans Club, đặc biệt là các bạn trong ĐTN trước đây. Sự nỗ lực của BTC cũng như của đội tình nguyện sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho chương trình thành công một cách tốt đẹp.

  Live Show "Tâm hồn của đá" thành công rực rỡ phần lớn là nhờ vào nỗ lực, sự nhiệt tình của các bạn trong Đội Tình Nguyện, trong số đó đã có nhiều tình bạn thân thiết. BT CLUB mong tất cả các ban trong ĐTN Live Show 08/11 sẽ tham gia vào ĐTN lần này và là nòng cốt chính giúp chương trình thành công tốt đẹp. Ngoài ra, Live Show cũng rất cần sự tham gia của các bạn Tình Nguyện Viên mới vì đây là một Live Show đặc biệt, có quy mô lớn hơn và cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

  Số lượng TNV đặc biệt lần này sẽ là 100 bạn. Các bạn sống và học tập ở Hà nội cần chú ý vì TNV sẽ có thể bận và BT CLUB mong sự nhiệt tình cao nhất của tất cả các bạn.

  Mỗi tình nguyện viên sẽ được phát thẻ "The Wall Live Show member". Trước Live Show khoảng 2 tuần, Ban nhạc, BTC và đội tình nguyện sẽ gặp mặt để họp lần cuối cho Live Show. Chi tiết các hoạt động sẽ được thông báo sau.

  Do vậy, các bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên của The Wall Live Show member tại đây. Đề nghị các bạn hãy gửi đến email: webmaster@buctuong.com các thông tin sau:

  1. Họ và tên
  2. Ngày tháng năm sinh
  3. Địa chỉ nơi ở hiện tại
  4. Số điện thoại liên hệ
  5. Email
  6. Username khi tham gia vào forum fans.buctuong.com
  7. Đang học ở đâu, làm gì?
  8. Khoảng thời gian từ 12/04 đến 26/04 bạn có quá bận không?
  9. Gửi một tấm ảnh (rõ mặt) của bạn để làm thẻ (Nếu bạn chưa có ảnh ở trên máy tính thì bạn hãy ra của hàng máy tính hoặc internet để scan rồi gửi). Nếu không có ảnh thì sẽ không thể làm thẻ được.

  Các bạn ở Hà nội hãy tham gia sớm và gủi mail đến hạn cuối cùng là 09/04/2003.

  DANH SÁCH CÁC BẠN TÌNH NGUYỆN VIÊN SẼ ĐƯỢC THÔNG BÁO NGAY SAU KHI BTC NHẬN ĐƯỢC ĐĂNG KÝ CỦA CÁC BẠN.

  You're Welcome ...

 8. #8
  KKK
  Guest

  Mặc định

  THế có biết giá vé bao nhiêu tiền không ?

 9. #9
  HUT's Engineer Avatar của GRYFFINDOR
  Tham gia ngày
  Feb 2003
  Bài gửi
  907
  Originally posted by KKK@Apr 3 2003, 03:20 PM
  THế có biết giá vé bao nhiêu tiền không ?
  Giá vé vẫn là 30.000 vnđ như lần trước bạn ạ !
  Vô hình" là album nghe cũng được các bác à.Tôi kêt nhất là hai bài Sông Hồng và Cô gái mù...Nhưng mà The Wall ra đời đã gần tám năm nhưng mới chỉ ra được hai album có ít quá không các bác....
  The Wall là một band nhạc đến giờ chỉ hát các bài của mình sáng tác . Và vì hát Rock ở Việt Nam nên các anh chỉ có thể chơi bằng niềm đam mê chứ ko thể chơi ở mức độ chuyên nghiệp được => sáng tác được như vậy là khá nhiều rồi . Và có thể tự hào là tất cả các bài trong album đều là cây nhà lá vườn , tức là đều do ban nhạc sáng tác .

 10. #10
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Sep 2002
  Bài gửi
  41

  Mặc định

  Đến giờ phút này thì buổi biểu diến đã diễn ra rồi. Không biết có ai còn "hứng" để kể lại không?
  I don't believe in magic but I do believe in you
  And when you say you believe in me
  there's so much magic I can do...

  [/SIZE]

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. The Wall - Giọt đắng
  Gửi bởi khannhachboa trong mục V-Music
  Trả lời: 1
  Bài cuối: 14-12-2005, 11:42 PM
 2. Người đàn bá hóa đá - The Wall
  Gửi bởi ot_khong_cay trong mục V-Music
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 06-05-2004, 12:19 AM
 3. Niềm tin cho cát bụi - The wall
  Gửi bởi ot_khong_cay trong mục V-Music
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 06-05-2004, 12:18 AM
 4. Tâm hồn của đá - The wall
  Gửi bởi ot_khong_cay trong mục V-Music
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 06-05-2004, 12:15 AM
 5. The Wall <= các ca khúc
  Gửi bởi GRYFFINDOR trong mục V-Music
  Trả lời: 21
  Bài cuối: 04-09-2003, 03:50 PM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube