Lâu nay không vào BKF, nay trở lại với mục đích quảng cáo, cũng hơi áy náy. Nhưng nghĩ đến cái thân mình cách đây 1 năm, vừa ra trường, chán chơi, muốn đi làm, nên vào cung cấp thông tin cho các chú kỹ thuật nhà ta đây.

Công ty Thiết bị công nghiệp Liên Á đang cần tuyển một vị trí nhân viên kinh doanh kỹ thuật. Cụ thể là về mảng thiết bị, vật liệu hàn cắt công nghiệp.
Mô tả công việc: Nghiên cứu các sản phẩm công ty cung cấp/ Trực tiếp tổ chức và phối hợp với các đồng nghiệp triển khai kế hoạch bán hàng/ Nghiên cứu xây dựng tài liệu kỹ thuật và tư vấn khách hàng. Liên hệ và tiếp xúc khảo sát nhu cầu của các nhà máy.
Yêu cầu công việc: Các đồng chí yêu thích kinh doanh, năng động, sáng tạo, nhạy bén, có khả năng tìm kiếm thông tin, trí nhớ tốt,:biggrin: , sức khoẻ tốt, chịu được áp lực công việc (nhất định phải có chứng chỉ thể dục loại khá nhá:biggrin: ). Không chơi với các chú hay bị stress đâu nhá. Phải có khả năng làm việc độc lập, đọc dịch tài liệu tốt (các thể loại tiếng, vừa đọc vừa đoán). Hợp với các đồng chí thích đi công tác, thích công việc mới mẻ, không đơn điệu. Đặc biệt phải tự tin.
Môi trường và chế độ tốt, phát huy được tối đa năng lực, học hỏi được nhiều (sếp giỏi).

Thời gian nộp hồ sơ: 31/7 ( nộp sớm thì đi làm sớm, tuyển được người là dừng lại liền).
Địa điểm : P2304, toà nhà 34T, KĐT Trung Hoà Cầu Giấy.
Hồ sơ thông thường. (Chú ý CV + đơn xin việc)
Có thể gửi về email : inmac@hn.vnn.vn hoặc inmac.ltd@gmail.com. Tốt nhất là nên gửi vào gmail.
Tên nhận hồ sơ: Ms Hoàng Thuỷ.

Mình đọc nhiều tuyển dụng thế mà viết cái đoạn tuyển dụng lởm khởm quá. Xem thêm vietnamwork để biết thêm chi tiết.
Rất hy vọng được hợp tác với một chú Bách Khoa.