Quy trình thực hiện tối ưu nhất về hút mỡ bụng gồm cách khâu chi tiết, được nói đến trong bài viết dưới đây.


Hút mỡ bụng: Xu hướng thẩm mỹ vóc dáng được phái đẹp ưa chuộng


Một trong những phương pháp thẩm mỹ vóc dáng được phái đẹp ưa chuộng hiện nay là công nghệ hút mỡ. Đây là công nghệ được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Hoa Kỳ, cho đến nay đã có những bước cải tiến kết hợp với nhiều công nghệ hiện đại.


Nhưng bạn không nên nghĩ rằng việc hút mỡ như một phương pháp giảm cân. Hút mỡ không phải là một phương pháp kỳ diệu sẽ biến một cơ thể thừa cân thành một cơ thể hoàn hảo. Đây là một quá trình có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu giảm mỡ hiệu quả tại vị trí cụ thể. Hút mỡ giờ đây đúng như tên gọi, sẽ không phải cắt rạch một mảng lớn trên da như phẫu thuật, mà mức độ xâm lấn vào da rất thấp, thông qua một vài lỗ rạch nhỏ có tiết diện 3-4mm. Không còn thắc mắc hút mỡ có hại cho sức khỏe không?
Quy trình hút mỡ bụng như thế nào?


Hút mỡ bụng như thế nào? thường trải qua đầy đủ các quy trình của một phương pháp phẫu thuật bao gồm thăm khám, tư vấn; xét nghiệm; gây mê và gây tê; hút mỡ và chăm sóc hậu phẫu. Cụ thể quy trình hút mỡ bụng như sau:


Bước 1: Thăm khám và tư vấn


Bạn cần thông báo với bác sĩ về tiểu sử bệnh tật một cách trung thực, đo chỉ số BMI và kiểm tra lượng mỡ dư. Dựa trên những thông tin đó, bác sĩ sẽ xác định được phương án điều trị phù hợp và khoanh vùng mỡ thừa để giúp quá trình hút mỡ chuẩn xác nhất.


Bước 2: Xét nghiệm


Mặc dù hút mỡ là một phương pháp không phức tạp, nhưng vẫn có một số rủi ro liên quan, do vậy cần phải xem xét sức khỏe tổng thể. Nếu bạn có một hệ thống miễn dịch bị tổn thương, các vấn đề về tuần hoàn, tim mạch, bệnh phổi hoặc các bệnh mãn tính như bệnh tiểu đường thì việc hút mỡ gặp nhiều nguy hiểm.


Bước 3: Gây mê, tiêm thuốc chống đông máu


Khách hàng sẽ được gây mê để bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình hút mỡ. Và tiêm thuốc chống đông máu để khi tiến hành thực hiện, hạn chế máu thoát ra khỏi cơ thể.


Bước 4: Thực hiện hút mỡ và làm săn chắc vùng da


Dựa vào kết quả thăm khám và xét nghiệm, bác sĩ sẽ sử dụng đầu hút với tần số chuyển động xoay, rung thích hợp với tình trạng mỡ thừa của khách hàng.


Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu


Bạn sẽ được ở lại bệnh viện để bác sĩ theo dõi 1 ngày, sau đó nghe tư vấn từ bác sĩ về chế độ chăm sóc để vết thương nhanh hồi phục và đạt kết quả như ý.


Bạn có phải là đối tượng phù hợp để tiến hành hút mỡ bụng?


Trường hợp béo bụng lâu năm, cơ thể tích tụ nhiều mỡ cứng đầu
Trường hợp thất bại với phương pháp giảm mỡ khác
Phụ nữ sau sinh từ 8 tháng trở lên
Tất cả nam và nữ từ đủ 18 tuổi trở lên
Trong thời gian này không sử dụng bất kỳ loại thuốc điều trị bệnh nào
Không trong thời kỳ kinh nguyệt
Không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, ung thư, lao, HIV…


Hút mỡ không phẫu thuật tại bệnh viện thực hiện trong môi trường phẫu thuật chuyên biệt được vô trùng hoàn toàn với đầy đủ các máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất chuyển giao trực tiếp từ Mỹ, được công nhận bởi FDA và CE về độ an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, khi thực hiện hút mỡ bụng tại thẩm mỹ đông á, bạn có thể đến bất kỳ địa chỉ nào đều trong 8 địa chỉ trên toàn quốc, đều có bác sĩ trực tiếp tiến hành loại bỏ mỡ thừa mà không phải mất công sức và thời gian di chuyển một quãng đường dài. hút mỡ mặt bao nhiêu tiền? hay chi phí hút mỡ bụng trở nên đơn giản hơn.


Qua những phân tích trên đây liên quan đến thắc mắc về quy trình hút mỡ bụng của khá nhiều chị em, nếu có bất kỳ những thắc mắc liên quan đến công nghệ, hoặc muốn tư vấn về trường hợp của bản thân, bạn có thể để lại thông tin trên form đăng ký tư vấn hoặc liên lạc tới tổng đài 1900.6499 chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp cụ thể Miễn Phí.

Nguồn:https://giammohieuqua.vn/giam-mo/hut...g-nhu-the-nao/