Dịch vụ hút mỡ là giải pháp tiên tiến, thực hiện nhanh, hiệu quả chỉ sau 1 lần duy nhất, được không ít khách hàng nhận được hiệu quả khi sử dụng. Một bộ phận vẫn còn băn khoăn Hút mỡ có hiệu quả không có nguy hiểm? chi phí hút mỡ bắp tay là bn?


Hút mỡ có nguy hiểm không?


Hút mỡ hiện nay là phương pháp giải quyết mỡ thừa ưu việt nhất, có thể loại bỏ những mô mỡ tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như bụng, đùi, hông, tay,… và tôn tạo vóc dáng với đường cong hoàn hảo. Rất nhiều người lo lắng và hỏi rằng hút mỡ có nguy hiểm không? Nhưng thực tế công nghệ hút mỡ không gây nguy hiểm như nhiều chị em lo sợ, bởi đây là công nghệ không phẫu thuật, chỉ xâm lấn vào cơ thể thông qua những vết rạch nhỏ và loại bỏ đi vùng mỡ nằm sâu bên trong.


Còn câu hỏi hút mỡ có đau không cũng là lo lắng của rất nhiều người. Bất kể loại phẫu thuật dù lớn hay nhỏ, dù hay tê hay gây mê thì tùy sức khỏe, cơ địa cũng như tay nghề thực hiện hút mỡ của bác sĩ thế nào mà có mang lại cảm giác đau nhức, khó chịu gì hay không. Trên lý thuyết, hút mỡ bụng ít nhiều sẽ có đau. Nhưng trên thực tế, có người hút mỡ bụng xong thì sau khi hồi sức, nghỉ ngơi lại cảm thấy bình thường, không hề có cảm giác đau tức khó chịu gì; ngược lại, có người hơi đau vùng bụng trong khoảng 3-5 ngày đầu, tùy cơ địa từng người mà hiện tượng này sẽ qua đi nhanh chóng.
Phương pháp thực hiện hút mỡ như thế nào mà không nguy hiểm?


Để thực hiện hút mỡ thừa, tại bệnh viện thẩm mỹ đông á bác sĩ sẽ phải kiểm tra sức khỏe của chị với các chỉ số xét nghiệm máu, nước tiểu, xét nghiệm lâm sàng. Chỉ khi đảm bảo đủ các điều kiện sức khỏe và tinh thần tốt nhất mới tiến hành hút mỡ. Tiếp đó bác sĩ sẽ thực hiện gây mê và gây tê tại vùng thực hiện hút mỡ để ngăn không cho máu chảy và gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng.


Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật sử dụng đầu rung với cơ chế hoạt động thông minh sẽ tạo nên những xung động để làm vỡ các liên kết và hóa lỏng những mô mỡ thành hỗn hợp dung dịch bao gồm nước, tế bào mỡ, và các thành phần khác. Đặc biệt là dù chỉ đi vào từ một vài vị trí, nhưng đầu rung có thể tác động lên cả vùng rộng lớn, các khối mỡ cứng lâu năm cũng bị loại bỏ, nên sẽ không để lại tình trạng lồi lõm dưới da. Với thiết kế khoang rỗng, đầu hút nối với hệ thống máy bơm chân không sẽ đưa toàn bộ hỗn hợp mỡ hóa lỏng ra khỏi cơ thể nhanh chóng.


Chỉ 1 lần thực hiện, 95% mỡ thừa được loại bỏ khỏi cơ thể nên chị sẽ thấy ngay được kết quả. Tác động của ánh sáng siêu sung sẽ tái tạo cấu trúc da, kích thích cơ thể tăng sinh collagen mang lại độ săn chắc và đàn hồi cho da.


Sau khi hút mỡ chị sẽ không phải lo sợ mất đi tính thẩm mỹ vì những lỗ hút mỡ có kích thước rất nhỏ, chỉ như dấu vết côn trùng để lại. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và bôi kem trị sẹo. Tại vùng hút mỡ sẽ có thể đau nhẹ vài ngay, sưng nề khoảng 1-2 tuần và giảm dần. Trong thời gian chăm sóc để cơ thể ổn định nhất, chị cần thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, tập thể dục thường xuyên để kết quả duy trì dài lâu.


Còn về vấn đề hút mỡ có hiệu quả không, điều này phụ thuộc vào các yêu tố như:


Công nghệ hút mỡ áp dụng
Thể trạng và lượng mỡ của cơ thể
Tay nghề của bác sĩ thực hiện
Chăm sóc và rèn luyện sau hút mỡ
Qua phần giải đáp của bác sĩ về hút mỡ có nguy hiểm không, hy vọng chị Vũ Cài sẽ sớm giải quyết được lượng mỡ thừa hiệu quả. Nếu chị còn có những thắc mắc về phương pháp loại bỏ mỡ thừa hãy liên hệ tới tổng đài 1900.6499, chuyên gia sẽ giải đáp Miễn Phí.

Nguồn:https://giammohieuqua.vn/giam-mo/hut...uy-hiem-khong/