TMV Đông Á tốt không? Hiện nay Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người biết đến nhất tại Việt Nam, không chỉ có đội ngũ bác sĩ tư vấn chuyên nghiệp và thiết bị máy móc hiện đại, sẽ cho bạn những trải nghiệm ngoài sự mong đợi.


Thẩm mỹ viện Đông Á top 5 thương hiệu làm đẹp hàng đầu


Thẩm mỹ viện Đông Á hiện trực thuộc bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là thương hiệu làm đẹp có độ phủ sóng rộng khắp cả nước với 7 địa chỉ tọa lạc tại những thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, thẩm mỹ viện đông á ở hồ chí minh và Cần Thơ. Hằng năm mỗi địa chỉ tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng có nhu cầu làm đẹp và điều trị các vấn đề về da liễu, rụng tóc.
Từ những thành công bước đầu xây dựng thương hiệu, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng nâng cao chất lượng, đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ cao phục vụ nhu cầu làm đẹp của người Việt, tạo niềm tin bằng phong cách và chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Với những gì đã đạt được trên con đường “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”, cuối năm 2018, Thẩm mỹ viện Đông Á đã vinh dự được xướng tên trong “Top 5 thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam”.


Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành


Bác sĩ là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Thẩm mỹ viện Đông Á đã tuyển chọn những bác sĩ – chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ. Mỗi bác sĩ sẽ được phân công đúng chuyên khoa, đúng chức năng và nhiệm vụ được giao. Nhiều bác sĩ – chuyên gia có thời gian tu nghiệp dài hạn tại những nước đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan.


Đặc biệt, đông á spa hợp tác với các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ: Cố vấn chuyên môn TS- BS Park Hyo Jin (Hàn Quốc) nổi tiếng với công nghệ nâng mũi, cắt mí Dr. Park; GS-BS Koji Kanno (Nhật Bản) – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Da liễu và Tế bào gốc; GS-BS Robert Peterson (Hoa Kỳ) – Giám đốc Viện thẩm mỹ Athena Hawaii, chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực Thẩm mỹ vóc dáng.


Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quy định


Trong phẫu thuật thẩm mỹ, trang thiết bị đóng một vai trò quan trọng. Một ca phẫu thuật đảm bảo an toàn thì trang thiết bị cần phải có chất lượng tốt, có thông tin về nhà sản xuất và đạt chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), CE Châu Âu, ISO về tính an toàn và hiệu quả trong quá trình tiếp xúc và tác động trực tiếp lên cơ thể người.
Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các thiết bị như máy đo nhịp tim, máy thở oxy, máy đo huyết áp, dụng cụ phẫu thuật,… hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những điều kiện như vậy.


Thẩm mỹ viện Đông Á: Nơi tái sinh diện mạo hoàn hảo


Mang trong mình sứ mệnh: “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”, Thẩm mỹ viện Đông Á mang đến cơ hội tái sinh diện mạo cho hàng ngàn khách hàng. Từ cô nàng “mắt lươn” Hà Ny, Cao Oanh với biệt danh “Thị Nở”, hay Mai Tran “ngực lép” đến Phượng “tô răng hô”, chàng trai chuyển giới Ngọc Anh,… tất cả đã được tái sinh, tìm lại chính mình tại Thẩm mỹ viện Đông Á.


Tất cả những chia sẻ trên đây là câu trả lời rõ nhất cho sự hoài nghi: Thẩm mỹ viện Đông Á tốt không. Bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ, nhưng còn nhiều những thắc mắc băn khoăn về dịch vụ và chi phí điều trị, hãy để lại thông tin trên form đăng ký tư vấn hoặc liên lạc qua số 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp cụ thể.

Nguồn: https://giammohieuqua.vn/tong-hop/th...g-a-tot-khong/