Một thương hiệu Giày golf đẹp là một phần của thiết bị cần thiết cho một trò chơi gôn thành công. Nghi thức cũng rất quan trọng khi xem xét các gôn thủ trên sân gôn. Từ việc giữ cho Course được duy trì để tránh gãi lên cửa hàng chuyên nghiệp hoặc sàn nhà hàng, sử dụng ý thức chung và sự tôn trọng đối với sân gôn là một phần quan trọng của trò chơi.
Clubhouse


Khi bạn đang chơi tại một câu lạc bộ quốc gia hoặc Course công cộng cao cấp, hãy mang thêm một đôi giày đường phố trong trường hợp bạn cần đến cửa hàng chuyên nghiệp hoặc nhà hàng trong câu lạc bộ. Là một phần của trang trí sân golf, bạn nên luôn luôn thay đổi giày golf của bạn trong phòng thay đồ và không phải ở xe hơi trong bãi đậu xe..
Khái niệm cơ bản


Giày chơi gôn thường có gai nhựa hoặc đế đặc biệt để kéo. Đôi khi, giày chơi golf có sẵn với gai kim loại, nhưng người chơi golf nên tránh những người để tránh làm hỏng sân cỏ. Giày chơi gôn nhẹ hơn và hỗ trợ vòm tốt hơn giày thể thao. Giày được làm cho nam giới, phụ nữ và thanh thiếu niên. Giày chơi gôn có da lộn, da và nhựa. Vớ nên luôn luôn được đeo dưới giày cho phù hợp. .
Giao thức USGA


USGA yêu cầu một người chơi gôn gây thiệt hại về Green từ giày chơi gôn của mình phải sửa chữa nó. Nếu bạn tạo một divot trên Green, sử dụng một điểm đánh dấu divot để sửa chữa nó. Bạn có thể sửa chữa các divot bằng cách làm việc cỏ vào mặt đất, Bảng giá sân golf Long biên. Các divot có thể được patted xuống dưới cùng của putter của bạn để sẵn sàng cho tứ tiếp theo.Trang phục phù hợp


Giày chơi gôn phải được đeo với trang phục phù hợp trong Course. Khi mang giày chơi gôn, hãy thử kết hợp với một chiếc áo chơi gôn và quần golf. Nếu bạn chọn mặc quần dài, tất của bạn phải phù hợp với quần. Nếu bạn mang giày trắng, hãy mang vớ màu sáng. Ngược lại, nếu bạn mang giày đen, hãy mặc tất đen để phù hợp.
>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá sân golf Tam Đảo: Vẻ đẹp hoang sơ, tiêu chuẩn thi đấu quốc tế


Giày cho thuê


Đôi giày chơi gôn đôi khi được cho thuê tại sân gôn. Nếu bạn không chơi thường xuyên, việc thuê giày có thể có lợi cho bạn bằng cách tiết kiệm tiền khi mua giày. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê giày có thể giúp bạn quyết định loại giày nào bạn có thể mua.