Mình cần chứa bao nhiêu vợt tennis?


Điều đầu tiên và quan trọng nhất để tự hỏi mình là có bao nhiêu vợt tennis sẽ được lưu trữ trong túi? Nó có thể là một hoặc hai và nhiều như 15 vợt. Nếu bạn có kế hoạch mang theo chỉ một vài như 3-6 vợt, bạn nên lựa chọn cho balo đựng vợt tennis hoặc túi vợt tennis cỡ nhỏ. Tuy nhiên, những người bạn sẵn sàng mang theo 10 vợt, bạn nên đi cho các túi tennis.
Không gian lưu trữ


Ngoài vợt tennis, bạn cần thêm dung lượng lưu trữ cho các vật dụng khác như giày tennis, bóng, chai nước, đồ uống, chìa khóa, điện thoại thông minh, v.v.
Túi tennis của bạn phải có thêm túi lưu trữ, nơi bạn có thể lưu trữ các bánh răng và quần áo tennis khác và mang theo tất cả các vật dụng cần thiết trên sân. Túi lưu trữ bổ sung cũng có thể giúp bạn khi bạn đang đi cắm trại hoặc đi bộ đường dài.
Sự bảo vệ


Rất nhiều túi tennis có chức năng bảo vệ nhiệt, hãy chắc chắn rằng bất kỳ túi nào bạn chọn, nó phải được bảo vệ bằng lót nhiệt hoặc cân bằng nhiệt.
Ngày nay, đa số các túi tennis bạn sẽ thấy trên thị trường có khoang bảo vệ thích hợp với vỏ đúc giúp giảm thiệt hại.

Balo tennis Wilson Tour V Large chống bụi bẩn và nước hoàn hảo


Độ bền


Đây là cái gì đó không nên bị tổn hại ngay cả khi bạn phải trả thêm một vài đô. Xem xét túi tennis của bạn như là một khoản đầu tư dài hạn. Chất liệu nylon thường được coi là bền nhất.
Thương hiệu sản xuất


Điều cuối cùng cần xem xét là thương hiệu. Những cái tên như Prince, Head, Babolat và Wilson đáng được nhắc đến ở đây. Những thương hiệu này cung cấp túi tennis chất lượng cao nhất trên thị trường và có công nghệ gần giống nhau.Balo tennis Head Djokovic 2 vợt mẫu balo tennis bán chạy nhất 2018

Còn gì nữa?


Khác với điều này, bạn có thể muốn xem xét phong cách của túi xách của bạn. Phụ nữ thường thích túi xách tennis chính hãng thời trang. Một số sản phẩm phổ biến trên thị trường bao gồm Cortiglia, Magiie Mather và 40 Love Corture.
Một điều quan trọng cần xem xét bao gồm dây đeo vai có thể điều chỉnh và nắm lấy tay cầm túi của bạn. Nó sẽ thoải mái và thuận tiện, đủ để cho bạn dễ dàng mang theo túi của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn.