Để mua vợt tennis tốt nhất cho khuỷu tay, bạn sẽ cần phải tập trung vào một vài thứ để điều kiện này không làm hỏng một trò chơi hay. Theo các tiêu điểm được chú ý trong sản phẩm, bạn có thể đảm bảo trò chơi của mình có hiệu suất cao nhất mà không bị ảnh hưởng bởi chấn thương
Tìm một cây vợt tennis nhẹ hơn


Thay đổi đầu tiên mà bạn cần thực hiện là tìm một cây vợt có trọng lượng nhẹ hơn để bạn có thể chắc chắn rằng xương của bạn không bị căng thẳng quá nhiều. Hơn nữa, một vợt tennis nặng hay nhẹ ảnh hưởng gì? Vơt tennis nặng sẽ không cho phép bạn thực hiện nếu như khuỷu tay của bạn có vấn đề. Việc kiểm soát cũng sẽ bị ảnh hưởng với những chiếc vợt khổng lồ. Do đó, từ từ giảm trọng lượng của thiết bị mà bạn đang sử dụng.Chiều dài tối ưu


Nó có thể không có vẻ giống như một sự khác biệt lớn, nhưng chiều dài của cây vợt làm cho một sự khác biệt lớn. Càng vợt càng dài thì càng có nhiều áp lực để khuỷu tay thực hiện. Tìm chiều dài dồi dào để truyền tất cả sức mạnh của bạn đến cổ tay hơn là khớp nối sau.


Tìm một cây vợt cân bằng


Trọng lượng của người đầu vợt sẽ xác định số dư mà nó tạo ra. Đầu của bạn cần phải nhẹ hơn đuôi của vợt vì trọng lượng dư thừa ở phần phía trước sẽ có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng cánh tay của bạn nhiều hơn.
Để di chuyển nhanh hơn và hiệu suất cao, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng trọng lượng khung vợt này được cân bằng một cách cẩn thận. Với sự cân bằng này, bạn cũng sẽ tìm thấy những cú sốc để được thấm hút hơn trong vợt trước khi nó chuyển đến cánh tay.
Thiết kế nên giảm rung


Khi quả bóng tiếp xúc với cây vợt trong bất kỳ cảnh quay nào, các dây bị rung khiến cho hiệu ứng gợn sóng trên toàn bộ cánh tay. Chuyển động chuyển động này có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho khuỷu tay đã bị ảnh hưởng. Tìm một cây vợt có dây gắn để giảm độ rung khi bóng tiếp xúc với dây.
Chú ý Kích Thước Đầu

Vợt Tennis Wilson Ultra 110 với kích thước đầu lớn 110 inch vuông
a
Một lần nữa, điều này có vẻ không phải là một khía cạnh quan trọng, nhưng nó được. Kích thước đầu nên lớn hơn để giảm căng thẳng ở cánh tay. Lý do đằng sau logic này là khi kích thước đầu mở rộng, nó cho phép khoảng cách xa hơn từ cánh tay làm cho kết nối với quả bóng có vẻ mềm hơn bình thường. Với lý thuyết này, bạn sẽ có thể làm giảm sự căng thẳng trong cánh tay của bạn trong khi chơi.