Wilson Six One 95 được biết đến như một trong những cây vợt mang tính biểu tượng nhất và được đưa ra bởi Wilson ở châu Âu. Mẫu vợt Wilson này đi kèm với một màu trắng và màu đỏ sang trọng trông rất hấp dẫn và sẽ làm cho người chơi có được lợi thế trên sânNó chỉ nặng 332 gram khi không giật và có cân bằng đầu nhẹ giúp tăng thêm sức mạnh trong cú đánh của bạn.
Khi ở trong tay, nó giống như một vũ khí ghê gớm, đặc biệt nếu bạn là một người chơi ưa thích lối đánh tấn công. Có rất nhiều lần lặp lại vợt tennis này mà bạn có thể thử. Tuy nhiên, điều này được liệt kê trên trang web của chúng tôi là phiên bản châu Âu mới với thiết kế cổ điển, sạch sẽ và kiểu dáng đẹp.
Kể từ khi vợt đánh tennis này có một khung cứng hơn và kích thước đầu nhỏ chỉ 95 sq.in, vợt này là hoàn hảo cho người chơi cấp độ chuyên nghiệp.
Mô hình đan dây của nó khá dày đặc, mang đến cho bạn khả năng spin và kiểm soát thêm với mỗi cú xoay. Nó cũng mang lại cho bạn sự tự do để dễ dàng vung đi và xác định mục tiêu của bạn. Công nghệ Amplifeel độc đáo làm giảm rung động và cung cấp cho bạn một chuyển đổi suôn sẻ khi chơi.Ưu điểm Vợt tennis Wilson Six One 95Kích thước đầu nhỏ với độ chính xác cao hơn


Mẫu đan dây dày đặc để spin và điều khiển


Công nghệ Amplifeel cho trải nghiệm chơi thoải mái


Bền và giá cả phải chăng


Nhược điểm Vợt tennis Wilson Six One 95


Trợ lực thấp
Vợt nặng, dễ gây mỏi tay khi thi đấu trong thời gian dài


>> Xem thêm các mẫu túi tennis, balo tennis chính hãng giá tốt TẠI ĐÂY