Lựa chọn dáng áo sơ mi cổ trụ phù hợp


Cũng nhưu nhiều loại sơ mi khác, sơ mi nam cổ tàu cũng được các nhà thiết kế tận dụng tạo ra nhiều dáng áo khác nhau. Tùy thuộc vào dáng người mà nam giới có thể lựa chọn cho bản thân chiếc áo phù hợp. Nhưng thường thì chiếc áo sơ mi cổ tàu dáng sẽ thoải mái so với thân hình của các chàng và mọi chàng trai đều có thể mạc đẹp với sơ mi cổ trụ.


Màu sắc


Với áo sơ mi cổ trụ thì nam giới có thể lựa chọn màu đơn giản như màu trắng, màu đen, xanh… vì những màu này có thể diện đẹp trong bất cứ hoàn cảnh nào. Sơ mi màu trơn không quá nổi bật nhưng lại gây thiện cảm, rất dễ phối màu cùng tất cả các loại trang phục khác.
Áo sơ mi nam cổ trụ là chiếc áo được rất nhiều nam giới lựa chọn. Với chiếc áo sơ mi nam trắng cổ trụ này, bạn có thể mặc đi chơi, đi làm, đi học, hay đi hẹn hò gặp gỡ bạn bè,... đều rất phù hợp. Bạn chỉ cần chú ý một chút trong cách phối quần áo trang phục là đã có ngay một phong cách thời trang khác nhau cùng áo sơ mi nam trắng cổ trụ.


Chất liệu


Áo sơ mi cổ trụ được cách tân từ thời trang phong cách cổ điển, với tên gọi thì dường như ai cũng có thể hình dung ra được kiểu dáng của chiếc áo sơ mi cổ trụ và cổ áo hình trụ tròn, được làm từ chất liệu mát, phù hợp với thời tiết châu Á và giúp các chàng trai tự tin mỗi khi xuất hiện.


Luôn học tập từ người khác


Việc mặc sơ mi làm sao cho đẹp là một kỹ năng chính vì vậy bạn có thể học hoặc tham khảo trên các tạp chí thời trang nổi tiếng, trên các trang web tư vấn đồ nam như DEZI,… bạn sẽ học được vô số phong cách phối đồ khác nhau.


Nếu bạn có an hem hoặc bạn thân có gout thời trang công sở cao cấp, bạn có thể nhờ họ tư vấn. Chắc chắn bạn sẽ có gout thời trang ổn định và nâng tầm nó ngày qua ngày.