Một yếu tố quan trọng để đưa vào tài khoản khi lựa chọn những gì bóng để sử dụng là làm thế nào khi mà các loại sân tennis mà bạn sẽ được chơi trên ảnh hưởng đến chúng. Tất cả bốn bề mặt chính cung cấp một cái gì đó khác nhau trong khía cạnh này vì vậy điều quan trọng là phải biết về nó trước để tránh bất kỳ bất ngờ.
Sân cứng


Bạn có biết rằng, mặc dù tên, sân tennis cứng không phải là tennis bề mặt khó khăn nhất được chơi trên? Sân tennis khó nhất thực ra là sân đất nện. Sân cứng thường mặc tennis bóng nhanh hơn có nghĩa là chọn những quả bóng tennis tốt nhất cho sân cứng là rất quan trọng.
Trên sân cứng, quả bóng tennis có khuynh hướng nảy lên cao hơn và nhanh hơn vì mật độ vật liệu dùng để xây dựng. Quả bóng bật lại nhanh chóng ra khỏi bề mặt cứng hơn so với cỏ hoặc đất nện, do đó bạn cần phải chuẩn bị cho việc này.Sân tennis cứng là sân nổi tiếng nhất mà bạn sẽ gặp phải trong khi chơi vì vậy điều quan trọng là phải mua những quả bóng tennis tốt nhất cho sân cứng và tối ưu hóa lối chơi của bạn. Ảnh của Anthony Easton


Các quả bóng tennis tốt nhất cho các sân cứng là những quả bóng tennis có thể xử lý bề mặt cứng và mang lại một cú đánh có thể đoán trước liên tục. Bạn cũng muốn những quả bóng bền sẽ kéo dài bạn một thời gian. Một quả bóng tennis mà tôi đánh giá cao đề nghị sử dụng trên sân tennis cứng là Quả Bóng Tennis Chuyên Nghiệp Wilson hay còn gọi là Quả Bóng Tennis Wilson Extra Duty.
Lưu ý: Nhiệm vụ bổ sung đề cập đến cảm giác phụ trên những quả bóng tennis mà cải thiện đáng kể độ bền của mỗi quả bóng.
Các quả bóng tennis bổ sung rất tuyệt vời cho các sân cứng vì điều này cảm thấy thêm giúp bảo vệ mỗi quả bóng và giữ cho chúng không bị phẳng lâu hơn.
Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng các quả bóng Wilson Extra Duty trên các sân đất nện. Các cảm thấy thêm sẽ nhận bụi bẩn dư thừa từ đất nện mà sẽ làm cho nó nặng hơn nó phải được. Các quả bóng bổ sung của Wilson được thiết kế đặc biệt để đảm bảo hiệu suất tốt nhất trên sân cứng và chúng được sử dụng trên các giải đấu của sân cứng ở khắp mọi nơi (như US Open). Những quả bóng tennis chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho các sân cứng.
Sân bằng đất nện


Sân bằng đất nện thường được tìm thấy ở châu Âu và Nam Mỹ. Đây là loại sân thường có một bề mặt mềm mại giúp giảm bớt căng thẳng trên đầu gối và hông của người chơi. Cá nhân, mặc dù số lượng trượt xảy ra trên sân đất nện có nghĩa là tôi không thích chơi trên chúng. Hầu hết người chơi cần phải điều chỉnh phong cách chơi của họ một cách đáng kể để thành công nhất quán trên các sân đất nện.
Bởi vì bề mặt mềm và mảnh đất nện / bụi bẩn trên bề mặt, những quả bóng tennis trên sân đất nện có thể có một sự nảy sinh không thể đoán trước. Trong các giải đấu chuyên nghiệp như giải Pháp mở rộng, nhiều cầu thủ đã bị phát hiện bởi một cú đánh bất thường hoặc bất ngờ khi xếp hàng. Điều này làm cho việc lựa chọn các quả bóng tennis tốt nhất cho các sân đất nện thậm chí còn quan trọng hơn.Sự lỏng lẻo của các tòa đất nện thường khiến người chơi trượt khi di chuyển nhanh chóng trên sân.


Các đặc điểm chính mà chi phối như thế nào bóng tennis làm trên đất nện là số tiền của cảm thấy họ có. Nếu họ có rất nhiều cảm giác, chẳng hạn như quả bóng tennis bổ sung, thì cảm giác có xu hướng nhận bụi bẩn từ bề mặt sân khiến bóng trở nên nặng hơn và hành xử thất thường. Ít cảm thấy luôn tốt hơn cho các sân đất nện. Bởi vì những quả bóng tennis này có ít lớp hơn, chúng có xu hướng nhặt ít bụi bẩn hơn, bật lên cao hơn, và hành xử dự đoán được.
Những quả bóng tennis yêu thích nhất của tôi cho các sân đất nện là những Quả Bóng Tennis Thường Xuyên của Penn Championship. Những quả bóng tennis có tất cả khi nói đến sân đất nện. Chúng được làm bằng cao su tự nhiên, có sợi len đan xen để tăng tuổi thọ của chúng, và quan trọng nhất là ... chúng rẻ. Chúng tôi không cố gắng phá vỡ ngân hàng trên quả bóng tennis sau khi tất cả. Và bạn không phải làm vậy. Những quả bóng tennis Penn Championship vượt trội trên sân đất nện và không đánh ví của bạn quá khó.
Sân cỏ

Hình ảnh của sân tennis cỏ tại Wimbledon. Ảnh lịch sự của Nic Gould.


Trong khi ngày càng trở nên hiếm hơn, các sân cỏ vẫn được sử dụng ngày nay. Sân cỏ nổi tiếng nhất là các chuyên gia sân tennis chơi tại Wimbledon. Nếu bạn chưa bao giờ chơi trên mặt cỏ (đừng xấu hổ, tôi mất 3 năm trước khi tôi có cơ hội) đó là thứ gì đó của một bề mặt khác thường để làm quen.
>> Bóng Penn Championship Extra Duty tốt nhất dành cho sân cứng


Đặc điểm quan trọng của sân cỏ là sự phản xạ thấp của quả bóng tennis do bề mặt mềm. Do đó, khi chơi trên bề mặt cỏ, nó có thể gây mệt mỏi khi người chơi có chiến thuật chơi trên đường cơ sở cả ngày. Để giảm bớt điều này, việc phục vụ và bóng chuyền là một chiến thuật rất phổ biến trên sân cỏ vì bị trả lại thấp.
Sân cỏ là một trong những bề mặt quan trọng nhất để có được một quả bóng tennis tốt. Các sân cỏ đã dẫn đến một cú đánh thấp hơn vì vậy nếu bạn đi ra ngoài đó với một số quả bóng tennis đã chết, họ có thể không bị trả lại chút nào! Tin tốt cho bạn là các nhà sản xuất thiết bị tennis hàng đầu đã đưa ra những quả bóng tennis đặc biệt là cho sân cỏ. Cá nhân, tôi thích Wilson's Grass Court White Tennis Balls vì 2 lý do chính.
quả bóng tennis tốt nhất cho sân cỏ


Bóng tennis Wilson Grass Court được thiết kế để mang lại hiệu suất nhất quán và khả năng hiển thị cao khi chơi trên sân cỏ.


Bóng tennis của sân cỏ Wilson được phủ một cảm giác đặc biệt từ Tex Tech Industries. Điều này cảm thấy cung cấp một thư bị trả lại phù hợp và cảm thấy mỗi khi bạn đánh bóng. Các tính năng chính tôi thích mặc dù là màu sắc.
Bóng tennis của sân cỏ Wilson có màu trắng giúp dễ dàng nổi bật trên nền xanh lá cây. Nó có thể chỉ là tôi là một phần mù màu (không phải là tất cả mọi người?), Nhưng tôi có thể nhìn thấy quả bóng tennis màu trắng bay qua không khí sớm hơn nhiều so với một quả bóng tennis màu xanh lá cây điển hình. Điều này tạo nên sự khác biệt lớn trong Game của tôi.