User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 7 của 7

Chủ đề: Làm Visa Đi New Zealand Từ Úc Được Không ?

  1. #1
    svBK's Newbie Avatar của vandoan90
    Tham gia ngày
    Sep 2015
    Bài gửi
    13

    Mặc định Làm Visa Đi New Zealand Từ Úc Được Không ?

    Tôi có thể xin visa đi New Zealand từ Úc được không ? Tôi làm thủ tục xin visa đi Úc thăm thân, muốn kết hợp đi thăm Newzealand trong thời gian ở Úc thì nên làm thủ tục ở đâu và cần làm những gì?



    Đáp : New Zealand và Úc là hai quốc gia láng giềng với nhiều điểm đến du lịch ưa thích của rất nhiều du khách quốc tế, khi tới Úc họ thường có mong muốn kết hợp tham quan New Zealand. Thế nhưng, với mỗi nước họ lại phải xin thị thực (visa) riêng. Nhưng từ bây giờ, một loại visa kép cho phép du khách đến cả hai quốc gia này có thể trở thành hiện thực.

    Hồ sơ xin visa đi New Zealand và visa đi Úc khá giống nhau, đều bao gồm 3 phần: Chứng minh nhân thân, chứng minh công việc và chứng minh tài chính. Với câu hỏi : Có xin visa đi New Zealand từ Úc được không ?

    Visa Tận Tâm xin trả lời là: Quý khách cũng có thể xin visa đi New Zealand từ Úc. Nhưng để thuận tiện hơn cho quý khách, quý khách có thể đăng ký sử dụng dịch vụ làm visa đi New Zealand và Úc của Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp các bác hoàn thiện thủ tục làm visa đi 2 nước này nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.



    Quý khách cũng có thể xin visa đi New Zealand từ Úc

    Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ làm Visa bao gồm: Visa du lịch, Visa công tác, Visa thăm thân trên thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục visa nhanh chóng, uy tín, an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt với chi phí dịch vụ thấp nhất.

  2. #2
    svBK's Newbie Avatar của vandoan90
    Tham gia ngày
    Sep 2015
    Bài gửi
    13

    Mặc định Re: Làm Visa Đi New Zealand Từ Úc Được Không ?

    Hiện tại, lệ phí dịch vụ làm visa New Zealand tại Visa Tận Tâm là 290 USD/1 người. Trong đó đã bao gồm phí lãnh sự quán, phí dịch thuật, phí gửi hồ sơ qua bưu điện.

    Lưu ý thêm:

    Nếu là vợ chồng và con cái dưới 18 tuổi thì chỉ cần đóng phí Newzeland đại diện 1 người trong gia đình cùng khẩu, còn con trên 18 tuổi thì tiếp tục đóng phí như bình thường.
    Nếu đi cả gia đình được giảm tiền phí lãnh sự
    Các phương thức thanh toán lệ phí dịch vụ làm visa đi New Zealand

    • Trừ trường hợp được miễn phí, tất cả các loại hồ sơ xin thị thực đều phải nộp kèm lệ phí xét hồ sơ.

    • Lệ phí thị thực phải được thanh toán tại thời điểm nộp hồ sơ.

    • Lệ phí thị thực là lệ phí xét hồ sơ. Lệ phí này không được hoàn lại cho dù kết quả hồ sơ là như thế nào.

  3. #3
    svBK's Newbie Avatar của vandoan90
    Tham gia ngày
    Sep 2015
    Bài gửi
    13

    Mặc định Re: Làm Visa Đi New Zealand Từ Úc Được Không ?

    Việc gia hạn visa New Zealand là điều hết sức cần thiết. Hãy liên hệ tới Sở di trú New Zealand (NZ Immigration) một tháng trước khi thị thực của bạn hết hạn để xin gia hạn visa New Zealand kịp thời.

    Khi xin gia hạn Visa New Zealand bạn sẽ phải nộp cho Sở di trú những tài liệu sau đây:

    – Đơn xin gia hạn Visa ( Tùy nhu cầu và mục đích mà có mẫu đơn riêng ). Mẫu đơn lấy tại Sở di trú. Dán kèm hai ảnh 4×6cm

    – Hộ chiếu: Bạn có thể gửi bản copy có chứng thực trạng hộ chiếu có ảnh và Visa hiện tại .

    – Bằng chứng bạn đã nộp bảo hiểm sức khoẻ (UniCare) có giá trị trong 12 tháng

    – Bằng chứng bạn đã hết hạn Visa du lịch, thăm thân hay công tác trước đó

    – Bằng chứng bạn có đủ khả năng tài chính. Để đáp ứng yêu cầu này, bạn cần gửi những giấy tờ sau đây cho Sở di trú:

    + Bản kê khai hoạt động của tất cả các tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng bạn sử dụng trong thời gian bạn ở New Zealand:
    + Nếu bạn đang làm việc tại New Zealand, bạn phải nộp bảng lương.
    + Kèm tên, địa chỉ, số điện thoại của công ty bạn đang lam việc
    + Nếu bạn nhận tiền từ nước ngoài và số tiền này không gửi thẳng vào tài khoản của bạn, bạn phải làm bản xác nhận “Statutory Declaration” kê khai chi tiết về việc chuyển tiền sang New Zealand.
    + Nếu bạn chưa khám sức khoẻ và chụp phim trong vòng 2 năm, bạn phải đi khám sức khoẻ tại New Zealand. .

  4. #4
    svBK's Member
    Tham gia ngày
    Apr 2016
    Bài gửi
    87

    Mặc định Re: Làm Visa Đi New Zealand Từ Úc Được Không ?


    biệt thự liền kề Vinhomes star city
    - NGÔI SAO MỚI TRONG TỔ HỢP NHỮNG SẢN PHẨM CỦA VINHOMES
    Từ KĐT phức hợp hiện đại đến mô hình nhà ở sinh thái, Vinhomes thực thụ đã kiến tạo nên những dự án bất động sản mang giá trị ưu việt, nâng tầm chất lượng sống cư dân. Là sản phẩm mới nhất của Vinhomes, biệt thự liền kề vinhomes star city chắc chắn sẽ đem đến cho Thanh Hóa một khu đô thị phong cách Châu Âu sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.
    CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES VÀ TIẾN ĐỘ THI CÔNG THẦN TỐC
    Các dự án của chủ đầu tư Vinhomes luôn gây ấn tượng bởi tốc độ thi công “thần tốc”:
    - VinhomesRiverside – The Harmony (HN) tiến hành bàn giao các căn villa đầu tiên sau hơn 8 tháng thi công.
    - VinhomesImperia (Hải Phòng) chính thức bàn giao phân khu The Paris chỉ sau 6 tháng ra mắt
    - Bên cạnh đó, nhiều công trình cao tầng như VinhomesMetropolis, VinhomesGreenBay vượt kế hoạch với tốc độ triển khai 3 – 4 ngày/sàn


    Để đạt tiến độ ấn tượng đó, dự án cần hội đủ nhiều yêu cầu như kinh nghiệm tổ chức, khả năng quản lý, tiềm lực tài chính và trên hết là tâm huyết của CĐT. Đây chính là những giá trị làm nên tên tuổi của nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam – Vinhomes.

    dự án Vinhomes star city
    - BIỂU TƯỢNG TỰ HÀO - KẾT NỐI TINH HOA -

  5. #5
    svBK's Newbie Avatar của vandoan90
    Tham gia ngày
    Sep 2015
    Bài gửi
    13

    Mặc định Re: Làm Visa Đi New Zealand Từ Úc Được Không ?

    Xin visa New Zealand từ nước thứ 3 khó hơn xin từ Việt Nam

    Với hầu hết quốc gia, điều này là đúng. Khi xin từ nước thứ 3, đôi khi sứ quán ở nước thứ 3 này phải liên hệ sứ quán ở Việt Nam để chứng thực rất phức tạp.

    Xin visa New Zealand từ nước thứ 3 dễ hơn xin từ Việt Nam

    Nhưng nhiều khi, xin từ nước thứ 3 dễ hơn nhiều, nhất là nếu bạn xin từ quốc gia láng giềng của quốc gia bạn muốn đến. Ví dụ: xin visa Bangladesh từ Kolkata, Ấn Độ sẽ dễ hơn xin visa Bangladesh từ Hà Nội. Khi bạn xin từ nước thứ 3, rất có thể bạn sẽ được hưởng cùng chính sách với người dân bản địa.

    Chỉ có thể xin visa New Zealand từ nước thứ 3

    Một số quốc gia, như Ethiopia, không có sự quán tại Việt Nam và cũng không cho người Việt visa khi đến. Cách duy nhất để xin visa cho những quốc gia này là xin từ nước thứ 3, thông thường là nước lân cận như Thái Lan hoặc Trung Quốc.

    Không thể xin visa New Zealand từ nước thứ 3

    Mỗi quốc gia có hàng chục hay hàng trăm sứ quán ở khắp nơi trên thế giới, nếu bạn gặp rắc rối ở sứ quán này thì bạn luôn có thể thử lại ở sứ quán khác. Vậy nên, trường hợp này chắc chắn là rất rất hiếm.

    Nhiều nước không cấp visa nhiều hơn 3 tháng trước ngày nhập cảnh, nên nếu bạn đang đi một chuyến đi dài ngày như mình, cách duy nhất để xin visa là xin từ nước thứ 3. Nhưng nếu có thể, tốt nhất là bạn nên xin từ Việt Nam trước, xin họ gia hạn visa dài ngày. Hoặc, có thể nhờ đại sứ quán tại Việt Nam giới thiệu đến cũng đại sứ quán nước đó ở nước bạn định xin visa. Nếu bắt buộc bạn phải xin visa từ nước thứ 3, bạn cần tìm hiểu nơi nào xin visa dễ nhất. Đừng lười, bạn có thể google hoặc vào trực tiếp website của Bộ ngoại giao nước đó để tìm hiểu.

  6. #6
    svBK's Newbie Avatar của vandoan90
    Tham gia ngày
    Sep 2015
    Bài gửi
    13

    Mặc định Re: Làm Visa Đi New Zealand Từ Úc Được Không ?

    Thời hạn xét cấp visa du lịch New Zealand là 5 ngày nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và không có vấn đề gì. Tuy nhiên có thể sẽ kéo dài hơn nếu bạn bị yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn visa. Còn nếu hồ sơ của bạn bị trả lại thì sẽ được trả trong vòng 1 tuần và không nêu lý do vì sao bị trả lại.

    Bên cạnh đó, để việc xin visa du lịch New Zealand diễn ra nhanh chóng, thuận lợi thì bạn cũng cần phải lưu ý một vài điều sau:

    - Nếu hồ sơ của bạn thiếu hoặc có thông tin sai, không xác định được thì hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận và bạn phải đợi ít nhất 3-6 tháng mới được làm visa tiếp.
    - Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể đến Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam ở số 63 Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đến Tổng Lãnh sự quán ở Phòng 804, Tầng 8, Toà nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Q.1, TP.Hồ Chí Minh nếu bạn ở Sài Gòn để làm thủ tục hồ sơ xin visa du lịch New Zealand. Thời gian làm việc từ 8h đến 11h30 từ thứ 2 đến thứ 6.
    - Sau khi bạn nộp hồ sơ sẽ được cấp biên nhận hồ sơ. Nếu không có hãy hỏi người nhận hồ sơ của bạn.
    - Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thông qua, Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán New Zealand sẽ liên lạc với bạn bằng điện thoại trong vòng 5 ngày, nếu lâu hơn bạn cũng đừng gọi điện hỏi hoặc giục nhé. Bởi có thể hồ sơ của bạn thiếu hoặc họ đang điều tra thông tin mà họ cho rằng nó có vấn đề. Cho nên một kinh nghiệm, hướng dẫn làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand bổ ích là bạn nên làm trước chuyến đi khoảng 1-2 tháng.
    - Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét duyệt. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm với ĐSQ hoặc Tổng LSQ, đồng thời nêu rõ lý do bạn cần visa sớm.

  7. #7
    svBK's Newbie Avatar của vandoan90
    Tham gia ngày
    Sep 2015
    Bài gửi
    13

    Mặc định Re: Làm Visa Đi New Zealand Từ Úc Được Không ?

    Trẻ không phân biết độ tuổi đều được cấp hộ chiếu. Hộ chiếu cho bé có thể được cấp cùng với hộ chiếu của cha mẹ, người đỡ đầu hoặc được cấp riêng cho bé. Hộ chiếu cấp cho trẻ em có thời hạn là 5 năm theo quy định.



    Trẻ không phân biết độ tuổi đều được cấp hộ chiếu

    Lựa chọn xin cấp hộ chiếu chung hay riêng cho trẻ em thì hồ sơ làm visa New Zealand cần chuẩn bị như sau :

    - Bảo sao công chứng giấy khai sinh.
    - Bản gốc sơ yếu lí lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương và có dấu giáp lai ảnh.
    - Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (nếu có).
    - Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (ghi rõ tên trường, địa chỉ, số điện thoại, đang tham gia ngành học gì, đã học tại trường được bao lâu) + - Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè).
    - Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư uỷ quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ trong thư uỷ quyền phải được chính quyền địa phương xác nhận.

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

    Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube