Thưa bác sĩ, sau khi sinh hai cháu, ngực tôi không còn săn chắc như xưa nữa mà chảy xệ trông rất mất thẩm mỹ. Tôi thấy ở Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ cải thiện điều này. Tôi muốn hỏi giá nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc là bao nhiêu? Tôi cảm ơn! (Minh Thảo, 36 tuổi, Phúc Thọ)Ngực chảy xệ khiến chị em trông không còn trẻ trung và mất tự tin trước bạn đời


Trả lời:


Minh Thảo thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về Hòm thư tư vấn củaBệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Thắc mắc của chị về giá nâng ngực chảy xệ, chúng tôi xin giải đáp như sau:


Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, làm bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hiện đang ứng dụng thành công những phương pháp nâng ngực chảy xệ đa dạng và hiệu quả, mang lại sự tự tin và quyến rũ cho các chị em. Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, giá nâng ngực chảy xệ dao động từ 15 – 40 triệu tùy vào mức độ chảy xệ.


Các mức độ chảy xệ được phân ra như sau:


Độ 1: Núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm.


Độ 2: Núm vú hạ thấp từ 5 đến 10 cm.


Độ 3: Núm vú hạ thấp hơn 10 cm.Mức độ chảy xệ chi phối khá lớn tới giá nâng ngực chảy xệ


Tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng ngực chảy xệ được bác sĩ thực hiện bằng các phương pháp hiện đại. Dựa trên các mức độ chảy xệ, bác sĩ sẽ có phương pháp cụ thể để đem lại kết quả ưng ý nhất:


– Sửa quầng và núm vú về vị trí cũ: Tạo hình giúp tăng độ dày của tuyến vú và cắt bỏ phần da thừa, giúp cho ngực trở lại hài hòa với cơ thể, có hình dáng đẹp và cao hơn. Nếu tuyến vú quá nhỏ thì có thể kết hợp đặt túi độn để làm tăng độ lớn của vú. Ngược lại, nếu vú quá to thì có thể cắt giảm bớt tuyến vú.


– Ngực chảy xệ rất ít, chủ yếu là quầng vú quá rộng, khi sửa có thể làm một vòng sẹo quanh quầng vú (1 đường rạch).


– Ngực chảy xệ vừa thì thường áp dụng phương pháp 2 đường rạch: 1 quanh quầng vú và 1 đường dọc .


– Ngực chảy xệ quá nhiều, da thừa nhiều thì đường rạch vú có hình chữ “T” ngược gồm: 1 tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nế́p lằn dưới vú. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu vú nhô lên phía trên, bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức mô dưới da phần trên núm vú hiện có, sau đó khâu cố định để nâng vú cao lên.


Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ tạo cho tuyến vú có độ nhô hơn, đồng thời sau khi tạo hình, ngực của bạn vẫn giữ nguyên được cảm giác và không ảnh hưởng đến việc nuôi con. Đặc biệt, phương pháp này không mất nhiều thời gian thực hiện và phục hồi, vết mổ không lộ dấu vết thẩm mỹ giúp bạn sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên, cuốn hút.
Nguồn: http://nangngucthammy.org/gia-nang-nguc-chay-xe/