Những biểu hiện đầu tiên :

Khi có dấu hiệu nổi mụn trắng ở vùng kín hoặc có bất kỳ sự khác thường nào trên thân, nam giới nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời. Nếu chủ quan kéo dài có thể dẫn đến ảnh hưởng khó lường như : ung thư dương vật, vô cơ - hiếm muộn, thậm chí đe dọa tính mạng, …

- Khi “ cậu nhỏ” có biểu hiện nổi mụn trắng được xem là cách nhận thấy bệnh lý ở nam giới. Với những trường hợp đã có giao hoan tình dục thì những triệu chứng nổi mụn có chừng độ nguy hiểm cao, mang thuộc tính của bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

- Trong thời kì gần đây, chuyên mục hỏi đáp ở bệnh viện Hữu Thọ đã nhận được nhiều thắc mắc của độc giả về vấn đề “ nổi mụn trắng ở bao quy đầu là bệnh gì?”. Theo các thầy thuốc chuyên khoa cho biết, trường hợp này có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý hiểm, nếu không nhận biết và chữa trị sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng hiểm nguy. Dưới đây là những bệnh liên can đến “ viem tinh hoan”.

Với những duyên do có khả năng dẫn đến nổi mụn ở vùng kín được nêu bên trên, bác sĩ bệnh viện Hữu Thọ cho rằng, để việc chữa trị cho kết quả cao người bệnh cần đến trực tiếp cơ sở y tế để thăm khám, kiểm tra và nhận ra bệnh lý. Dựa theo chừng độ bệnh, duyên cớ gây bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương án chữa bệnh phù hợp.Nổi mụn ngứa ở bao quy đầu do đâu ?

Nhiễm nấm Candida : Trên bề mặt của bao quy đầu sẽ hiện hữu các nốt mụn nhỏ có màu đỏ, về sau chúng lở loét, chảy dịch và ngứa rát.

Nhiễm trùng roi : Thân dương vật và bao quy đầu khá ngứa, hiện hữu những nốt mụn đỏ trông giống như ban đỏ. Sau đó, làm ra mụn nước và chảy dịch.

Viêm bao quy đầu : biểu hiện điển hình là những mụn trắng nổi trên thân dương vật. ngoại giả, người bệnh còn có các bộc lộ khác như nóng rát khi tiểu, viêm loét bao quy đầu hoặc có dịch mủ, …

Ngoài ra, việc quan hệ dục tình không an toàn, đặc biệt với “ đối tác” mắc bệnh phụ khoa, hoặc nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu cũng là nguyên cớ gây hội chứng nổi mụn ngứa ở bao quy đầu.

Hướng dẫn : Bạn nên đến các cơ sở y tế phong kham da khoa huu tho chuyên khoa để được thầy thuốc thăm khám, xác định duyên do gây bệnh và có hướng điều trị hiệu quả. Không nên kéo dài bệnh hoặc tự tiện mua thuốc về điều trị tại nhà, tránh dẫn đến liên quan trầm trọng.

Chính bởi vậy, để nhận dạng được nguyên do gây bệnh cũng như chẩn đoán đúng bệnh lý, quý ông cần đến các phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và chữa bệnh kịp thời. Việc thăm khám tại các cơ sở quen thuộc, uy tín sẽ giúp người bệnh chóng vánh biết xác thực tình hình sức khỏe và tiến hành chữa bệnh kịp thời, đúng phương pháp.

Những mụn nhỏ tự nhiên xuất ngày nay vùng kín của cánh mày râu có nguy cơ là dấu hiệu của nhiều bệnh lý hiểm nguy, do đó người bệnh cần đến các cơ sở y tế hoặc Phòng Khám chuyên khoa để thăm khám và chữa trị kịp thời.

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nỗi mụn trắng ở vùng kín người con trai là tình trạng khá phổ thông giờ, nếu không phát hiện và chữa bệnh sớm có thể hình thành nhiều biến chứng hiểm. Dưới đây là một số bệnh lý hệ trọng đến tình trạng nổi mụn ở vùng kín nam giới.

Khi nhận thấy các dấu hiệu thất thường ở vùng kín, quý ông nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, nhận dạng duyên do, chẩn đoán bệnh lý và có hướng chữa trị kịp thời. Nhất quyết không nên tự ý mua thuốc về nhà chữa bệnh, nếu không bệnh sẽ tăng trưởng nặng và tạo nên nhiều hệ quả ác hại khác.

Mụn nước ở bao quy đầu nguy hiểm như thế nào?

Khá nhiều nam giới mắc phải hiện tượng bị nổi mụn ở dương vật, có nguy cơ là mụn nhỏ màu trắng, màu đỏ hay mụn thịt, mụn nhọt, mụn nước, mụn mủ,… nam giới có biết rằng, hiện tượng này có thể sẽ rất nguy hiểm phải không được phép nhận biết và chữa trị kịp thời.Nổi mụn ở dương vật nguy hiểm ra sao?

Nếu ngứa bao quy đầu nhỏ màu trắng, có cảm giác đau, ngứa, chảy máu nhưng chúng không tiến triển ra thêm thì không cần quá lo lắng vì đây chỉ là hiện tượng thông thường.

Mụn ở dương vật là những mụn mủ và sau một thời gian chúng chuyển thành mụn mủ thì rất có nguy cơ người con trai đang mắc bệnh Bệnh mụn rộp. Kèm theo đó sẽ là những triệu chứng như: nóng rát, đau đớn, thậm chí là vỡ ra thành những vết loét, vùng da bị tổn thương nhiều nhất là quy đầu, bao quy đầu, lỗ niệu đạo,…

Nếu đối diện và thuận tiện phối thấy dương vật nổi nhiều mụn cóc thì nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà của nam giới là rất lớn - 90%. Tùy theo tình trạng, thời đoạn của bệnh mà số lượng mụn nổi nhiều hay ít, nhỏ hay lớn. Ban đầu chỉ là những mụn thịt nhỏ không đau cũng không ngứa nhưng càng về sau sẽ phát triển thành từng khối, từng cụm giống như mào gà.

Chính vì những mối nguy hiểm tiềm tàng như thế nên ngay khi bị nổi mụn ở dương vật, người con trai cần đến ngay 280-282 nguyễn hữu thọ tp đà nẳng bệnh viện chuyên khoa quen thuộc, có trang thiết bị hiện đại để được xét nghiệm, thăm khám và chữa trị sớm nhất.