Nâng ngực nội soi là dịch vụ thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay giúp chị em sở hữu vòng 1 nở nang, quyến rũ một cách nhanh chóng. Trong các phương pháp nâng ngực thì nâng ngực qua đường nách được đánh giá cao hơn cả. Hãy cùng tìm hiểu xem phương pháp này có những ưu điểm gì nhé.


Về nâng ngực nội soiNâng ngực là giải pháp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả


Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Các phương pháp nâng ngực nội soi hiện nay khá đa dạng gồm có: Nâng ngực nội soi qua đường nách, qua đường quầng vú, qua đường dưới bầu vú và qua đường rốn. Mỗi phương pháp có những ưu – quyết điểm riêng, tùy cơ địa mỗi người, bác sĩ sẽ chọn đường mổ phù hợp nhưng nâng ngực đường nách thường được khách hàng ưu ái hơn.


Nâng ngực đường nách


Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những kỹ thuật cao cấp hiện nay. Với phương pháp này, bác sĩ rạch một đường khoảng 2cm ở hai vùng hố nách, dùng thiết bị camera ngầm để bóc tách khoang ngực chính xác nhất, sau đó đưa túi độn vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực.


Đường phẫu thuật khoảng 3 cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.Nâng ngục đường nách là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn hiện nay


Phẫu thuật nâng ngực đường nách hiện nay đặc biệt là nâng ngực đường nách nội soi là phương pháp tốt, có ưu điểm không có sẹo ở trên vùng ngực nên nhìn rất đẹp và tự nhiên. Đường mổ này có lợi cho những bệnh nhân gầy, ngực nhỏ và hơi xệ, nếp dưới ngực không rõ hay quầng vú nhỏ. Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có nhiều ưu điểm như: không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, ít chảy máu, nên hạn chế trường hợp co thắt túi, bệnh nhân ít đau sau mổ và dáng ngực đẹp tự nhiên.


Nâng ngực đường nách cần có yêu cầu gì?


Nâng ngực đường nách mang tới nhiều ưu điểm là điều không cần bàn cãi, tuy nhiên, để nâng ngực hiệu quả thì phải đáp ứng những yêu cầu sau:


– Nâng ngực nội soi đường nách phải được thực hiện tại bệnh viện, nơi được cấp phép thực hiện các đại phẫu thẩm mỹ, có hệ thống trang bị phẫu thuật nội soi hiện đại.


– Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải được đào tạo căn bản về phẫu thuật nội soi, sử dụng thành thạo phương tiện của phẫu thuật nội soi như: camera, dụng cụ mổ nội soi…


– Chất liệu nâng ngực phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm nghiệm và được cấp phép lưu hành, đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể.Chất liệu độn đóng vai trò quan trọng đảm bảo an toàn sau nâng ngực


Nâng ngực đường nách ở đâu?


Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong số những địa chỉ đã được bộ Y tế cấp phép thực hiện các cuộc đại phẫu gây mê như nâng ngực, nâng mông… Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với đầy đủ trang thiết bị máy móc và bác sĩ gây mê đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, sau phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện khách hàng sẽ được cấp thuốc và sử dụng miễn phí dịch vụ điều trị nội trú 2 ngày tại Bệnh viện với trang thiết bị hiện đại, phòng bệnh tiện nghi, điều dưỡng viên trực 24/24h phục vụ tận tình chu đáo.
Nguồn: http://nangngucthammy.org/uu-diem-cu...uc-duong-nach/