Các món nướng luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi người trong những buổi tiệc ngoài trời nhờ hương vị đặc trưng, đậm đà. Thời gian quây quần bên bếp lò, cùng đợi từng miếng thịt chín, nhâm nhi ly rượu nồng và rôm rả kể với nhau những câu chuyện lý thú thì còn gì tuyệt hơn. Vá đặc biệt hơn là dùng than nướng không khói để bữa tiệc trở nên hoàn hảo.

Tuy nhiên, để món nướng thơm ngon thì có nhiều phương pháp như nướng điện, nướng bằng lò nướng, nướng bằng vi sóng,…mỗi cách nướng mang một hương vị riêng mặc dù cách tẩm ướp như nhau.
Trong các cách kể trên, nướng trực tiếp bằng than nướng vẫn là cách được ưa chuộng nhất. Than nướng tốt phải là than nướng không khói, không mùi, không cháy nổ và nhiệt lượng toả ra đều giúp bạn thoải mái sử dụng trong bất kỳ môi trường nào.
Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng, Kaola đã nghiên cứu và tự hào mang đến sản phẩm than trắng Binchotan Kaola – được sản xuất từ gỗ bạch đàn, có hàm lượng carbon trên 92%.

Than trắng Kaola được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, nhánh hoặc thân cây được đốt ở nhiệt độ 1200 độ C trong vài ngày sau đó làm nguội nhanh. Công nghệ này giúp loại bỏ hoàn toàn nhựa và tạp chất, than thành phẩm có độ cứng cao, khi gõ vào nhau sẽ có âm thanh như kim loại. Than trắng Kaola là loại than gỗ có chất lượng cao nhất hiện nay.
Than trắng là loại than yêu thích của các đầu bếp Nhật Bản bởi khả năng cháy lâu, không khói, không cay mắt, lửa cháy đều đảm bảo hương vị món ăn.
Luôn ý thức được an toàn sức khỏe con người là trên hết, phương châm của Kaola là tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giúp nâng cao chất lượng đời sống người Việt. Vì thế, chọn than nướng tốt, hãy chọn than trắng Binchotan Kaola.
Kaola – Than thông minh bảo vệ sức khỏe và tài sản người Việt!