Món nướng là món yêu thích của hầu hết mọi người, nhưng chính nguyên liệu than củi thông thường làm mất đi mùi vị và hương vị của món ăn. Là tác nhân chính gây biến đổi các chất dinh dưỡng trong thức ăn từ tốt thành độc hại. Chính vì vậy, người Nhật rất kĩ lưỡng trong quá trình chọn lựa nguyên liệu than cho món nướng, vì than chất lượng tốt sẽ làm tôn thêm mùi vị đặc trưng của món ăn.Nhận thấy được các loại than củi thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu chế biến món nướng đẳng cấp, người Nhật đã kỳ công nghiên cứu tạo ra một loại than mới – một loại than không mùi, không khói, cháy đều và lâu – đó chính là than trắng hay còn gọi là than Binchotan. Sau khi thành công, họ đã dùng nó để chế biến các món nướng nổi tiếng trên thế giới, đưa ẩm thực Nhật Bản lên một tầm cao mới.


Trong quá trình sử dụng than nướng không khói, những tia lửa phát ra giúp làm giòn bề mặt món ăn trong khi vị ngọt của món ăn vẫn còn bên trong. Dùng than trắng làm nóng thức ăn không làm cho món ăn bị khô mà vẫn thơm ngon tự nhiên. Chính vì vậy, than nướng không khói là nguyên liệu không thể bị thay thế bởi ga hay điện trong chế biến các món nướng đặc sản.
Món nướng sẽ càng ngon, càng nổi bật hương vị lên rất nhiều mà lại rất vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn không biết tìm kiếm, mua than nướng không khói an toàn, hiệu quả, chính gốc như những sản phẩm của người Nhật ở đâu, hãy đến với Kaola – chúng tôi đảm bảo mang đến sản phẩm than nướng không khói từ than Binchotan chất lượng nhất được sản xuất theo công nghệ, kinh nghiệm của con người ở đất nước Mặt trời mọc.


Kaola – Than thông minh bảo vệ sức khỏe và tài sản người Việt!