Các chuyên gia khuyến cáo: Mụn trắng nổi ở dương vật là do nhiều duyên cớ gây ra, nếu không được phép trị bệnh có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, lây truyền cho bạn tình,bội nhiễm, thậm chí có nếu tử vong. chính vì vậy, để biết được xác thực thì người nên đến khám ở các phòng khám Hữu Thọ để có thăm khám, xác định bệnh và khắc phục sớm nhất.chỉ dẫn : Khi có dấu hiệu nổi mụn trắng ở vùng kín hoặc có bất kỳ sự kì dị nào trên thân thể, nam giới nên đến ngay bệnh viện chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời. Nếu chủ quan kéo dài có nguy cơ dẫn đến biến chứng khó lường như : ung thư dương vật, vô cơ - hiếm muộn, thậm chí đe dọa tính mệnh, …
- viêm tinh hoàn : Giống như bệnh Bệnh sùi mào gà cũng gây ra những đau đớn, ngán ngẩm ở vùng kín. Những mụn nước mọc ngày một nhiều sau đó vỡ loét và gây hiểm cho người bệnh, đặc biệt chúng rất dễ tái phát.
- Viêm âm đạo : Cũng khiến vùng kín nổi nhiều mụn kèm cảm giác ngứa ngáy, bạch đái ra nhiều và đau rát khi quan hệ dục tình.

Cách điều trị nổi mụn ở vùng kín hiệu quả :

- Sưng bao quy đầu : Đây là bệnh tầng lớp khá phổ biến hiện giờ, bệnh truyền nhiễm đẵn qua đường tình dục với những miêu tả như : mụn trắng ở bao quy đầu, dương vật, các nốt mụn gắn kết với nhau thành từng mảng và thường ở dạng mụn nước. Khi bị sang chấn sẽ vỡ ra, chảy dịch mủ và gây viêm loét.

- Bệnh mào gà : hiện tượng ban đầu của bệnh là những mụn nổi trên thân dương vật, sau đó chúng phát triển và lan rộng đến những bộ phận xung quanh. Bệnh sùi mào gà nếu không nhận ra và chữa bệnh kịp thời có thể gây thúc đẩy hiểm nguy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe làm lạnh nhẹ nhàng đồng thời tâm lý người bệnh.
Ngoài ra, việc ân ái dục tình không an toàn, điều nổi bật với “ đối tác” mắc bệnh phụ khoa, hoặc nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng nổi mụn ngứa ở bao quy đầu.
Phòng khám đa khoa Hữu Thọ khuyến cáo : Bao quy đầu bị ngứa và nổi mụn là biểu hiện trước hết của bệnh lý viêm bao quy đầu, chính vì vậy nếu người đàn ông không chữa bệnh sớm có nguy cơ dẫn đến biến chứng hiểm như : hoại tử dương vật, viêm nhiễm đường tiết niệu, yếu thận, ung thư, lây nhiễm bệnh cho bạn tình, thậm chí vô cơ - hiếm muộn, …

Chính thành ra, để xác định được nguyên nhân gây bệnh cũng như chẩn đoán đúng bệnh lý, nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thầy thuốc thăm khám và điều trị kịp thời. Việc thăm khám tại các cơ sở uy tín, phòng khám đa khoa Hữu Thọ chất lượng sẽ giúp người bị bệnh mau chóng biết chính xác tình hình sức khỏe và tiến hành điều trị kịp thời, đúng cách thức.Tóm lại, tình trạng nổi mụn trắng ở bao quy đầu nếu không được phép chữa trị sớm có nguy cơ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, tác động trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, thậm chí gây vô sinh - hiếm muộn…

Khi xuất hiện mụn trắng ở bao quy đầu, nam không nên tự tiện mua thuốc về điều trị tại nhà, nếu không có thể khiến bệnh phát triển nặng tạo ra biến chứng hiểm, thậm chí gây vô cơ - hiếm muộn. thế nên, bệnh nhân cần sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời. ngoại giả, con trai cũng nên :
- Vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ, nên sử dụng dung dịch hoặc xà phòng sát trùng theo đúng chỉ định của bác sĩ để vệ sinh. Tốt nhất không được lạm dụng dung dịch vệ sinh hoặc tự ý dùng, nhằm tránh trường hợp bệnh tình trở nặng.

Các thầy thuốc chuyên khoa phòng khám đa khoa Hữu Thọ tọa lạc tại 280-282 nguyễn hữu thọ tpdanang cho biết, nổi mụn ở vùng không chỉ là hiện tượng của một ít bệnh lý hiểm mà tình trạng này còn gây nhiều di chứng đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh như :

- ảnh hưởng đến uy tín cuộc sống dục tình, quan hệ đau rát, giảm thiểu khoái cảm của cả hai.
- Gây ngán ngẩm và ngứa rát cho nam giới, bất tiện trong sinh hoạt, khiến đàn ông tự ti, ngại giao thiệp.
- truyền nhiễm cho bạn tình, dễ mắc phải các bệnh phụ khoa hoặc sùi mào gà, Viêm tinh hoàn có thủ dâm được không?, …

tương đối nam giới mắc phải trường hợp bị nổi mụn ở dương vật, có khi là mụn nhỏ màu trắng, màu đỏ hay mụn thịt, mụn nhọt, mụn nước, mụn mủ,… nam giới có biết rằng, tình trạng này có khả năng sẽ rất nguy hiểm nếu không được phép nhận biết và chữa trị kịp thời.