Chào mng , mình là SV có yêu một em kém tuổi . Bỏ qua phần giới thiệu thì mình xin vào luôn chuyện chính . Chả là mình bị ra mồ hôi tay , nhất là mùa hè . Các bạn biết thời tiết nó cũng nóng bức khó chịu ntn mà tay ra mồ hôi thì khó chịu lắm nhất lại là một thằng con trai nữa . Mình yêu bé đó được 3 tháng rồi nhưng thật sự ít khi nắm tay . Vì sao thì các bạn cũng biết rồi đấy , mình chỉ dám nắm tay vào những lúc người mát mẻ , tay k có mồ hôi còn những lúc tay ướt thì mình ngại vđ vì sợ e cười . Mấy lần e định nắm tay thì mình phải lảng lảng ra bảo khoác tay a thôi . Dạo tối trc đi chơi bờ hồ nhìn các cặp đôi nắm tay nhau mà cũng thèm lắm nhưng ngại . E có hỏi a sao vậy thì mình bảo a nóng nên tay ra mồ hôi sợ e bị ướt tay thôi . E cũng gật gù . Tưởng thế thì e thông cảm cho mình nhưng k . Đi học có mấy đứa bạn của e cứ nói này kia xong tối hôm đi chơi e bảo :
- Anh k yêu e đúng k ? Đi chơi với nhau mà a chả nắm tay e gì cả , bạn e bảo như thế là k thật lòng . Anh ngại khi đi với e à ?
- Anh đã nói với e rồi là tay a ra mồ hôi nên sợ e chê thôi .
- Ướt cũng được , đưa tay đây e xem .
Xong mình đưa tay ra cho e cầm thì e nói :
- Eo ơi tay a ướt thế ?
- Anh đã bảo rồi còn k tin .
Thế là từ hôm đấy e cầm tay mình nhưng lần nào cầm tay cũng “ ướt thế “ , “ eo ơi “ , “ ướt vcc “ ... xong tối hôm qua mình ms cáu :
- ướt thì e k cầm nữa , suốt ngày cầm tay xong chê
- e đùa
- đùa cái gì mà suốt ngày đùa .
Xong e giận mình luôn . Mình cũng nt , gọi đt các kiểu nhưng e vẫn giận 😭
Ai biết cách chữa mồ hôi tay k giúp mình vs , từ bé mình đã đi hết từ bệnh viện tới các bài thuốc dân gian mà vẫn k khỏi . Có ng bảo lớn lên thì hết mà trong khi đó mình hết dậy thì rồi mà vẫn vậy . Đi cắt tuyến mồ hôi thì sợ lại chuyển sang vùng khác 😢