Theo Autobytel, xe lái tự động, an ninh, được vũ khí kính mưu trí bao quanh,... là những khuynh hướng mua xe năm 2016.


Các mô phỏng xe ô tô tự lái càng ngày Nâng đời xe ô tô được ưu chuộng. thế nhưng, theo khuyến cáo, người lái vẫn phải đảm nhận điều khiển của chiếc xe trong một số tình huống và chuẩn bị bóc tách trong vấn đề hệ thống không hoạt động như mong chờ.


Những dòng xe có vũ khí giúp đỡ dừng, đỗ cũng đang là xu hướng năm 2016. một số dòng xe có thể tự động lái đến chỗ dừng đỗ mà không người ngồi trong. Khi được lời xin, xe sẽ tự động lái tới chỗ của quý khách hàng.


Các dòng xe tích điện để cần đến body kit Fortuner 2017 mẫu Lexus cho tổ ấm cũng được yêu dấu.


Các loại xe được thiết bị kính mưu trí để cách nhiệt đang là khuynh hướng năm 2016.


Những mẫu xe dùng chất liệu nhẹ ngày càng được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi bởi vì các nhà tiến lên như Audi, Jaguar, và Ford... trong tương lai gần, xe ô tô có thể cần dùng đa dạng của các vật liệu thay mặt, về mặt lý thuyết việc này dẫn đến chiếc xe nhẹ hơn, an toàn hơn và kinh tế hơn.


phần nhiều người dùng hâm mộ các Lên đời xe ô tô mẫu xe bình yên. hiện nay, các mẫu xe tự lái có hai loại an toàn: bình yên thụ động - cố gắng bảo vệ hành khách của chiếc xe càng nhiều càng tốt khi xảy ra tai nạn; và an toàn chủ động - nỗ lực ngăn chặn (hoặc ít nhất là suy giảm thiểu) tai nạn trước khi diễn ra.


Những mẫu xe hybrid (loại xe sử dụng nhị nguồn động lực: Động cơ đốt trong và động cơ điện) được nhiều bạn chọn lựa.


Nhiều người tiêu dùng cẩn thận tới các tranh bị tiếp xúc, giải đáp giữa các xe tự lái với nhau. Việc này nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông bằng cách Độ đèn ô tô cho phép các xe Giao tiếp các địa điểm và dự kiến trong cung đường đi với nhau.