Than trắng, than nướng không khói hay than than Binchotan là sản phẩm tiêu dùng ưu việt, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe, và cực kỳ thân thiện với môi trường sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng than trắng một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề này nhé!

Cách dùng than nướng không khói đúng nhất

Than Binchotan là loại than có nhiệt lượng cao, thời gian đốt gấp đôi so với than củi thông thường. Để quá trình đốt than đảm bảo hiệu năng cao, quý khách cần chú ý chuẩn bị bếp lò, quạt thông khí, mồi lửa và một số dụng cụ khác.Than trắng chất lượng cao

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng thức ăn thì quý khách không nên cho thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với than nướng không khói. Bên cạnh đó, trong quá trình nấu nướng, mọi người nên hạn chế rơi rớt thức ăn, dầu mỡ xuống than Binchotan để hạn chế khói từ thức ăn cháy.

Cách sử dụng than nướng không khói hiệu quả

Để sử dụng than trắng hiệu quả, chúng ta phải biết cách canh số lượng thịt cần nướng sao cho vừa đủ với số lượng than cần thiết. Vì than nướng không khói có thời gian cháy lâu hơn than thông thường nên chúng ta cho than vào ít hơn khi nướng bằng than thông thường.

Than nướng không khói Trường Nam được sản xuất từ các loại nguyên liệu chất lượng cao nên hàm lượng cacbon trong than rất cao. Với than nướng không khói Trường Nam, quý khách hàng có thể an tâm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng.