Miệng
Những người hút thuốc có vấn đề về sức khỏe răng miệng hơn người không hút thuốc, như lở loét miệng,sâu răng, hôi miệng, loét và viêm nướu. Bạn có nhiều khả năng bị sâu răng và mất răng của bạn ở độ tuổi trẻ. Bạn cũng có nhiều khả năng bị ung thư miệng và cổ họng vì vậy cần phải cai thuốc lá.

Khuôn mặt

Khuôn mặt của người hút thuốc. Hút thuốc có thể gây ra làn da của bạn bị khô và mất độ đàn hồi, dẫn đến các nếp nhăn và vết rạn da. Màu da của bạn có thể trở nên buồn tẻ và xám. Vào tuổi 30 của bạn, nếp nhăn có thể bắt đầu xuất hiện xung quanh miệng và mắt của bạn, già thêm một vài tuổi trên khuôn mặt của bạn vậy phải tìm cách cai thuốc lá nhanh chóng.

Tim đập mạnh
Hút thuốc làm tăng huyết áp và gây sức ép lên trái tim của bạn. Qua thời gian, căng thẳng về tim có thể làm suy yếu nó, làm cho nó ít có khả năng bơm máu đến các bộ phận khác của cơ thể. Carbon monoxide từ khói thuốc lá cũng góp phần vào tình trạng thiếu oxy, làm cho tim làm việc chăm chỉ hơn nữa. Điều này làm tăng nguy cơ bệnh tim, bao gồm các cơn đau tim.

Xem thêm: thực phẩm cai thuốc lá