Lắp đặt Hệ thống lọc nước thô đầu nguồn - ĐT: 0947321102

Tình trạng nươc sinh hoạt ở nước ta càng ngày càng ô nhiễm không chỉ nguồn nước mặt mà nguồn nước ngầm, nước máy cũng bị ô nhiễm.Việc sử dụng nguồn nước này không chỉ gây tác động xấu cho sức khỏe con người mà còn gây hư hại đến nhiều của cải như: các thứ điện nước bị rỉ sét, áo quần sau khi giặt bị ngả màu ố vàng, nước có vị chua, ngang, mùi lạ, các trang bị bị bám cặn… Một trong những biện pháp tốt nhất bây giờ giúp khắc phục cả thảy các tình trạng trên chính là sử dụng HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn.
Tác hại của việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn
– Chậu rửa, bồn tắm, nền nhà tắm ố vàng, nhanh bẩn gây mất thẩm mỹ.
– Nước có cặn trắng, có màu đục đồng thời xuất hiện nhiều mảng bám trên thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm.
– Nước sộc mùi clo, có mùi vị lạ
– Vòi tắm hoa sen, vòi nước, đường ống nước hoen gỉ, dễ bị tắc, bị oxy hóa
– Máy rửa bát, máy giặt, các trang bị điện lạnh bị mảng bám gây hư
– Ấm đun nước, bình tắm nóng lạnh đun nước lâu sôi, bị bám cặn, nhanh hỏng
– Giặt quần áo tốn nhiều xà phòng, ra ít bọt, nhanh bục nứt, xống áo khô cứng.
– Cốc, cửa kính, ly, đồ thủy tinh bị lốm đốm trắng khó rửa làm sạch.
– Da bị dị ứng, nổi mẩn ngứa, khô, dễ bị viêm phổi, ung thư…
– Pha chế đồ uống, cà phê, trà, đồ ăn cứng, ngang, khó uống.

=> thành thử nên xử lý nước từ đầu nguồn để có nguồn nước sạch, an toàn khi sử dụng giảm trừ bệnh tật và làm hỏng hóc các đồ vật trong gđ.
thế mạnh vượt trội của hệ thống lọc nước đầu nguồn
– bảo đảm độ bền cho đồ vật. Nguồn nước trong và sạch, có lợi cho sức khỏe. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi nấu nướng, hiện tượng mảng bám trên vật dụng, loại bỏ vi sinh vật và tạp chất.
– hiệp với phần đông các hộ gđ có từ 4 – 12 người dùng nước sinh hoạt hàng ngày để tắm rửa, giặt giũ, thổi nấu, vệ sinh…
– Tuổi thọ cao từ 3 – 3,5 năm do dùng vật liệu lọc tốt nhất hiện được du nhập trực tiếp từ Italia và Anh Quốc. Ít phải thay thế nhờ khả năng hoàn nguyên, tái hiện và sục rửa HT. Vỏ thứ làm bằng nhựa composite chịu nhiệt và chịu lực tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
– HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn dễ vận hành, gọn nhẹ, tùng tiệm không gian, HT thích hợp với mọi diện tích biệt thự, căn hộ cao cấp nhờ thiết kế đương đại và sang, giúp tăng chất lượng cuộc sống gđ.

=> Nếu bạn cần tư vấn xử lý về nước sinh hoạt để có nguồn nước sạch Đảm bảo mà không lo thiếu nước hãy liên hệ với tôi qua số hotline: 0947321102 & 0904918890 Mr Trường.