Lắp Hệ thống lọc nước thô giá rẻ - ĐT: 0947321102

Tình trạng nươc sinh hoạt ở nước ta càng ngày càng ô nhiễm không chỉ nguồn nước mặt mà nguồn nước ngầm, nước máy cũng bị ô nhiễm.Việc dùng nguồn nước này không chỉ gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe con người mà còn gây hư hại đến nhiều của cải như: các trang bị điện nước bị rỉ sét, áo xống sau khi giặt bị ngả màu ố vàng, nước có vị chua, ngang, mùi lạ, các thiết bị bị bám cặn… Một trong những giải pháp hoàn hảo bây chừ giúp khắc phục cả thảy các tình trạng trên chính là dùng HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn.
Tác hại của việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn
– Chậu rửa, bồn tắm, nền nhà tắm ố vàng, nhanh bẩn gây mất thẩm mỹ.
– Nước có cặn trắng, có màu đục đồng thời xuất hiện nhiều mảng bám trên thứ nhà vệ sinh, nhà tắm.
– Nước sộc mùi clo, có mùi vị lạ
– Vòi tắm hoa sen, vòi nước, đường ống nước hoen gỉ, dễ bị tắc, bị oxy hóa
– Máy rửa bát, máy giặt, các trang bị điện lạnh bị mảng bám gây hỏng hóc
– Ấm đun nước, bình tắm nóng lạnh đun nước lâu sôi, bị bám cặn, nhanh hỏng
– Giặt xống áo tốn nhiều xà phòng, ra ít bọt, nhanh bục nứt, áo quần khô cứng.
– Cốc, cửa kính, ly, đồ thủy tinh bị lốm đốm trắng khó rửa làm sạch.
– Da bị dị ứng, nổi mẩn ngứa, khô, dễ bị viêm phổi, ung thư…
– Pha chế đồ uống, cà phê, trà, đồ ăn cứng, ngang, khó uống.

=> do vậy nên xử lý nước từ đầu nguồn để có nguồn nước sạch, an toàn khi dùng giảm trừ bệnh tật và làm hỏng hóc các đồ vật trong gia đình.
điểm mạnh nổi bật của hệ thống lọc nước đầu nguồn
– bảo đảm độ bền cho thứ. Nguồn nước trong và sạch, có lợi cho sức khỏe. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi thổi nấu, hiện tượng mảng bám trên thứ, loại bỏ vi sinh vật và tạp chất.
– hạp với phần đông các hộ gđ có từ 4 – 12 người dùng nước sinh hoạt hàng ngày để tắm rửa, giặt gịa, thổi nấu, vệ sinh…
– Tuổi thọ cao từ 3 – 3,5 năm do sử dụng nguyên liệu lọc hoàn hảo bây chừ được nhập cảng trực tiếp từ Italia và Anh Quốc. Ít phải thay thế nhờ khả năng hoàn nguyên, tái hiện và sục rửa HT. Vỏ thiết bị làm bằng nhựa composite chịu nhiệt và chịu lực tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
– hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn dễ vận hành, gọn nhẹ, tiết kiệm khoảng trống, hệ thống Phù hợp với mọi dung tích vi la, chung cư cao cấp nhờ kiểu dáng đương đại và trải qua, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gđ.

=> Nếu bạn cần tham mưu xử lý về nước sinh hoạt để có nguồn nước sạch Đảm bảo mà không lo thiếu nước hãy liên can với tôi qua số hotline: 0947321102 & 0904918890 Mr Trường.