Lắp đặt máy lọc nước thô gia đình - ĐT: 0904918890

Tình trạng nươc sinh hoạt ở nước ta ngày một ô nhiễm không chỉ nguồn nước mặt mà nguồn nước ngầm, nước máy cũng bị ô nhiễm.Việc sử dụng nguồn nước này không chỉ gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe con người mà còn gây hư hại đến nhiều của cải như: các thiết bị điện nước bị rỉ sét, xống áo sau khi giặt bị ngả màu ố vàng, nước có vị chua, ngang, mùi lạ, các thứ bị bám cặn… Một trong những biện pháp tốt nhất hiện giúp khắc phục tuốt các tình trạng trên chính là sử dụng HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn.
Tác hại của việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn
– Chậu rửa, bồn tắm, nền nhà tắm ố vàng, nhanh bẩn gây mất thẩm mỹ.
– Nước có cặn trắng, có màu đục đồng thời xuất hiện nhiều mảng bám trên vật dụng nhà vệ sinh, nhà tắm.
– Nước sộc mùi clo, có mùi vị lạ
– Vòi tắm hoa sen, vòi nước, đường ống nước hoen gỉ, dễ bị tắc, bị oxy hóa
– Máy rửa bát, máy giặt, các đồ vật điện lạnh bị mảng bám gây hỏng hóc
– Ấm đun nước, bình tắm nóng lạnh đun nước lâu sôi, bị bám cặn, nhanh hỏng
– Giặt áo quần tốn nhiều xà phòng, ra ít bọt, nhanh bục nứt, áo quần khô cứng.
– Cốc, cửa kính, ly, đồ thủy tinh bị lốm đốm trắng khó rửa làm sạch.
– Da bị dị ứng, nổi mẩn ngứa, khô, dễ bị viêm phổi, ung thư…
– Pha chế đồ uống, cà phê, trà, đồ ăn cứng, ngang, khó uống.

=> Vì vậy nên xử lý nước từ đầu nguồn để có nguồn nước sạch, an toàn khi sử dụng giảm trừ bệnh tật và làm hỏng hóc các thứ trong gia đình.
điểm mạnh nổi bật của hệ thống lọc nước đầu nguồn
– Đảm bảo độ bền cho vật dụng. Nguồn nước trong và sạch, có lợi cho sức khỏe. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi thổi nấu, hiện tượng mảng bám trên thứ, loại bỏ vi sinh vật và tạp chất.
– hiệp với phần đông các hộ gia đình có từ 4 – 12 người sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày để tắm rửa, giặt giũ, thổi nấu, vệ sinh…
– Tuổi thọ cao từ 3 – 3,5 năm do sử dụng nguyên liệu lọc hoàn hảo bây giờ được du nhập trực tiếp từ Italia và Anh Quốc. Ít phải thay thế nhờ khả năng hoàn nguyên, tái hiện và sục rửa HT. Vỏ trang bị làm bằng nhựa composite chịu nhiệt và chịu lực tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
– hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn dễ vận hành, gọn nhẹ, tần tiện dung tích, HT thích hợp với mọi không gian vi la, biệt thự cao cấp nhờ kiểu dáng đương đại và sang, giúp tăng chất lượng cuộc sống gia đình.

=> Nếu bạn cần tham vấn xử lý về nước sinh hoạt để có nguồn nước sạch bảo đảm mà không lo thiếu nước hãy liên tưởng với tôi qua số hotline: 0947321102 & 0904918890 Mr Trường.