Nước Hydrogen có tác dụng chứa khí Hydrogen, khí Hydrogen này có phân tử nước nhỏ nhất trên hành tinh. Nó đem lại nhiều sức khỏe cho con người, Nước Hydrogen có tác dụng ngăn chặn chất oxy hóa và các độc tố có thể kích hoạt nó họat động gây ra bệnh ung thư. Nước Hydrogen có các ion hoạt tính làm trung hòa các gốc tự do làm giảm quá trình lão hóa.Công nghệ mới nhất từ Nhật Bản sản xuất ra máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen đang trở thành xu hướng sử dụng tại đất nước dân số có tuổi thọ cao nhất thế giới này.

Nước hydro được nạp với các phân tử hydrogen có thể dập tắt các gốc tự do và vượt qua hàng rào máu não, màng tế bào, ty thể, và ngay cả hạt nhân. Vì tính chất độc đáo của nó, hydro phân tử có lợi ích điều trị trong hầu hết mọi cơ quan trong cơ thể, nơi nó hoạt động chống oxy hóa, chống viêm, chống béo phì, và các phản ứng dị ứng mà không có phản ứng phụ.

Có rất nhiều cải thiện nhanh chóng để có thể sử dụng nước Hydro trong lĩnh vực y tế sau này, ngoài ra cũng có thể chú trọng vào khía cạnh y tế dự phòng. Thực tế, nước Hydro không phải là một thứ hòan hảo. Bên cạnh việc chú trọng vào thói quen ăn uống, ngủ nghỉ, sử dụng thêm nước Hydro để làm giàu thêm cuộc sống sinh họat là một biện pháp hữu hiệu.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen đã thực sự đi đầu trong lĩnh vực sức khỏe, sử dụng công nghệ Hydrogen để tạo nước Hydrogen thực sự giúp chúng ta có một cuộc sống cải thiện sức khỏe hơn. Kangaroo sử dụng công nghệ bổ sung Hydrogen và tạo nước có độ kiềm tính lý tưởng, cung cấp khoáng chất tự nhiên cho cơ thể. Kangaroo biết được thế mạnh của nước Hydrogen, Tập đoàn đã nghiên cứu và phát triển một thế hệ máy lọc nước Kangaroo Hydrogen cùng với tạo nước Hydrogen, màng lọc tốt hơn rất nhiều thế hệ máy lọc nước cũ.

Trụ sở tập đoàn
website: kangaroo.vn
Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
(84-4) 3628 1698