Văn phòng cho thuê quận 1 Vinaconex building đường Điện Biên Phủ, Tp HCM gồm 1 hầm, 9 tầng, khuôn viên đẹp. Vinaconex Building là một cao ốc văn phòng sang trọng, tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.

Văn phòng cho thuê quận 1 Vinaconex Building có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 1 và các khu cho thuê văn phòng khác... Không chỉ sở hữu thế mạnh về địa điểm, mức giá thành của Vinaconex Building hoàn tất được đáp ứng nhờ thương hiệu của đơn vị quản lý tòa nhà. Vinaconex Building là khu cao ốc văn phòng yêu cầu quy tụ đủ 3 yếu tố: sinh vật, giá thấp và nằm ngay tọa độ vàng của quận 1.

Tiện ích:

- Hệ thống thang máy: trang bị thang máy với tốc độ cao.
- Hệ thống Camera: được trang bị trong khu vực công cộng xuyên suốt từ tầng hầm đến sân thượng tòa nhà.
- Hệ thống PCCC: Hệ thống PCCC cao cấp và tối ưu đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Hệ thống điều hòa : Hệ thống điều hòa cao cấp được xem là tối ưu cho việc cung cấp lạnh và điều hòa không khí bảo đảm sự thông thoáng cho cả Tòa nhà.
- hệ thống điện : Khách hàng thuê văn phòng có thể yên tâm với hệ thống điện dự phòng sẳn sàng cung cấp 100% công suất điện cho các hoạt động thông thường của Tòa nhà và các văn phòng thuê.

Dưới đây là một số hình ảnh về tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Vinaconex building:

Phía trước tòa nhà văn phòng quận 1 Vinaconex building an ninh đảm bảo, gần siêu thị tiện lợi.

Diện tích trống tại tòa nhà văn phòng quận 1 Vinaconex building view đẹp, có thể chia thành nhiều diện tích nhỏ.

Bạn vừa xem xong thông tin tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Vinaconex building. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Happy Real để có giá gốc từ chủ nhà.
Bộ phận chăm sóc khách hàng:
Hotline: +84 902 840 439
Email: happyreal.net@gmail.com